The Global City xin giới thiệu về sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu được viết bởi tác giả Miura Shion, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Miura Shion
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
568
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch
Nguyễn Kim Hoàng

Download ebook Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu PDF Ebook

Tải sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu

Hình ảnh bìa sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu

“Thực vật không có bộ não, cũng không có hệ thần kinh. Không hề mang trong mình khái niệm mà loài người gọi là “tình yêu”, thế nhưng chúng vẫn sinh sôi nảy nở, thích ứng với những môi trường khác nhau để sống sót trên địa cầu. Chẳng phải điều đó rất thần kì sao?”Học viện 4 mùa Suikousha là một ngôi trường nằm biệt lập với thế giới. Học sinh ở đây được chia thành nhóm 4 người, mỗi người ở lại trường 3 tháng tương ứng với 4 mùa. Thế nên, cùng chung 1 nhóm, nhưng 4 học sinh của 4 mùa chưa từng biết mặt nhau, các em chỉ trao đổi với nhau qua nhật ký chung.

Chúng ta theo chân cậu bé Junya – với siêu năng lực liên quan đến các loài thực vật. Đây là lần đầu tiên cậu bé bước chân vào ngôi trường, lần đầu tiên cậu xa gia đình và buộc phải hòa nhập vào một đại gia đình mới. Những suy nghĩ rối ren, bận tâm lẫn hoài nghi về chính bản thân và siêu năng lực của cậu dần được giải tỏa. Một mùa xuân tươi đẹp và hiền hòa của ngôi trường Suikousha đã diễn ra như thế.Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu không lạnh lẽo, khô khan mà bạn sẽ cảm nhận được những ánh sáng trong trẻo rực rỡ của tuổi trẻ, nhiệt huyết cháy hết mình cho đam mê và sở thích của bản thân. Ở thế giới đó, những người trẻ tuổi đang miệt mài theo đuổi những con đường riêng lại vô tình có những điểm giao nhau.

Chàng trai Fujimaru quyết tâm tạo ra những món ăn ngon, ao ước trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp. Anh đã thành công xin vào làm việc cho tiệm thức ăn Viên Phục Đình. Ở đây, dưới sự chỉ dạy khắt khe của bếp chính cũng là chủ tiệm Tsuburaya, anh tin chắc tay nghề của mình sẽ ngày càng được nâng cao.

Trong một lần tình cờ Fujimaru đi giao thức ăn cho một nhóm nghiên cứu sinh của trường đại học gần đó, anh biết đến Motomura và nhóm nghiên cứu thực vật của cô. Motomura, một cô gái ngày ngày đắm mình trong nghiên cứu khoa học, chẳng màng tới những việc xảy ra xung quanh. Sau vài lần tiếp xúc, Fujimaru đã cảm mến cô gái trong mắt chỉ có thực vật này. Ở bên cô, Fujimaru dần khám phá ra nhiều điều thú vị về thế giới thực vật muôn màu muôn vẻ – một thế giới thiếu vắng tình yêu. Anh cảm thấy niềm nhiệt huyết của cô dành cho thực vật thậm chí còn lớn lao hơn cả tình yêu bếp núc trong anh.Liệu giữa hai con người trẻ tuổi, nhiệt huyết vì đam mê có tồn tại tình yêu? Liệu Fujimaru có thể làm rung động trái tim dành hết cho nghiên cứu thực vật của Motomura được hay không? Mời các bạn đón đọc Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu nhé.

Tác giả Miura Shion: Cô sinh năm 1976 tại Tokyo, đã giành được nhiều giải thưởng lớn như:
-Giải thưởng Naoki lần thứ 135.
-Giải thưởng Oda Sakunosuke và Giải thưởng Nhà sách Nhật Bản năm 2012.
Một số các phẩm của cô đã được chuyển thể cho phim ngắn hoặc phim truyền hình. Sách của cô đã được dịch sang tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Ý.

Mua sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu tại đây với giá

159.900 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu PDF Ebook

Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu MOBI

Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu Miura Shion ebook

Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu EPUB

Một Thế Giới Thiếu Vắng Tình Yêu full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Miura Shion
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

568

bìa mềm

500

Nguyễn kim hoàng

“Thực vật không có não và không có hệ thống thần kinh. Chúng không mang khái niệm mà con người gọi là ‘tình yêu’, nhưng chúng vẫn sinh sôi nảy nở và thích nghi với các môi trường khác nhau để tồn tại trên Trái đất. Điều đó thật tuyệt vời phải không?” Học sinh ở đây được chia thành nhóm 4 người, mỗi nhóm ở lại trường trong 3 tháng, tương ứng với 4 mùa. Vậy nên, 4 học sinh cùng nhóm nhưng 4 mùa chưa từng gặp mặt, họ chỉ nói chuyện với nhau qua một cuốn nhật ký chung.

Chúng ta cùng theo chân cậu bé Junya – siêu năng lực liên quan đến thực vật. Đây là lần đầu tiên cậu bé đến trường, lần đầu tiên xa gia đình và buộc phải hòa nhập vào một đại gia đình mới. Sự bối rối, ám ảnh và nghi ngờ về bản thân cũng như những siêu năng lực của anh dần được giải tỏa. Thanh xuân của trường Suikousha thật đẹp và yên bình, thế giới không tình yêu không hề khô lạnh mà bạn sẽ cảm nhận được ánh sáng rực rỡ của tuổi trẻ và nhiệt huyết, bùng cháy hết mình cho đam mê và sở thích của mình. Trong thế giới đó, những người trẻ đang không mệt mỏi theo đuổi con đường riêng của mình đã vô tình tìm thấy một điểm hẹn.

Thiếu niên Fujimaru quyết tâm tạo ra những món ăn ngon và trở thành đầu bếp chuyên nghiệp. Anh đã xin làm việc thành công tại Nhà hàng Yuanfuting. Tại đây, dưới sự hướng dẫn nghiêm khắc của người đầu bếp, cũng là chủ của Tsuburaya, anh tin chắc rằng tay nghề của mình sẽ ngày một nâng cao.

Khi Fujimaru tình cờ giao đồ ăn cho một nhóm sinh viên tốt nghiệp tại một trường đại học gần đó, anh đã gặp Motomura và nhóm nghiên cứu thực vật của cô. Honmura, một cô gái ngày ngày mải mê nghiên cứu khoa học, không màng đến những gì đang diễn ra xung quanh. Sau vài lần gặp gỡ, Fujimaru đã yêu cô gái thuần thực vật này. Trong công ty của mình, Fujimaru dần khám phá ra nhiều điều thú vị về thế giới thực vật đầy màu sắc – một thế giới không có tình yêu. Anh cảm thấy niềm đam mê cây cỏ của cô mạnh hơn niềm yêu thích nấu nướng của anh, liệu có còn tình yêu giữa hai người tuổi trẻ đầy nhiệt huyết? Fujimaru có thể lay chuyển trái tim cam kết nghiên cứu thực vật của ngôi làng không? Mời bạn đọc một thế giới không tình yêu.

Tác giả Shion Miura: Sinh năm 1976 tại Tokyo, ông đã giành được nhiều giải thưởng như:
– Giải thưởng Naoki lần thứ 135.
– Giải thưởng Oda Sakunosuke 2012 và Giải thưởng Hiệu sách Nhật Bản.
Một số tác phẩm của cô đã được chuyển thể thành phim ngắn hoặc phim truyền hình dài tập. Sách của cô đã được dịch sang tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Ý.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
159,900 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *