The Global City xin giới thiệu về sách Một Năm Tư Duy Tích Cực được viết bởi tác giả Cyndie Spiegel, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Một Năm Tư Duy Tích Cực được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Một Năm Tư Duy Tích Cực PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Cyndie Spiegel
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
253
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Kim Linh

Download ebook Một Năm Tư Duy Tích Cực PDF Ebook

Tải sách Một Năm Tư Duy Tích Cực PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Một Năm Tư Duy Tích Cực

Hình ảnh bìa sách Một Năm Tư Duy Tích Cực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Năm Tư Duy Tích Cực

THAY ĐỔI CUỘC SỐNG CỦA BẠN
Đúng thế, bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình nhờ thay đổi tư duy. Với Một năm tư duy tích cực, bạn sẽ dần thay đổi tư duy bản thân và khuyến khích những thay đổi tích cực trong cuộc sống, bắt đầu từ những suy nghĩ, qua từng ngày, từng tháng, từng năm.
Một năm tư duy tích cực bao gồm bài thực tập, những câu thần chú, những suy gẫm – hay nói cách khác, những sáng suốt, can đảm và nguồn cảm hứng để bạn có thể trải nghiệm tư duy tích cực và tâm lý học tích cực cho bản thân mình một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Chỉ cần đọc 1 đoạn 1 ngày, bạn sẽ vững vàng chuyển hướng tư duy của bản thân từ thiên hướng bám víu vào trải nghiệm tiêu cực sang những trải nghiệm đầy hy vọng, khích lệ, dũng cảm, bền bỉ và đầy triển vọng.
“Tôi mong sao mỗi khi đọc sang trang kế tiếp, bạn lại càng trở nên vững vàng hơn trong cuộc sống với thái độ tích cực, lòng khoan dung và sự can đảm.  Và trong những ngày bạn chưa thể làm được điều đó, tôi lại mong sao quyển sách này sẽ mãi bên bạn cho đến khi bạn sẵn sàng đón nhận thế giới qua lăng kính tha thứ, kiên cường và tình thương yêu.
Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách này những điều bạn cần để hàn gắn, để sống, để yêu thương, để thành công và để cam đảm trở thành bất kỳ ai bạn muốn trong thế giới quay cuồng này. Và khi bạn đọc những trang sách này, tôi hy vọng bạn sẽ quay trở về với tính bổn thiện của mình và trở nên thấu hiểu hơn – không phải chỉ nhờ vào sức mạnh của bạn, mà còn nhờ vào sức mạnh tiềm ẩn trong những khiếm khuyết tự nhận của bản thân.”
Và nếu bạn đã sẵn sàng – thực sự sẵn sàng – sống cuộc sống tốt đẹp nhất, hãy bắt đầu!
Các nội dung từ góc độ người đọc:
Post 1:
Tuổi 34, tôi vội vã nghỉ việc, chỉ vì một ngày bỗng cảm thấy thật sự mỏi mệt. Niềm vui bao năm qua từ công việc dường như biến mất không dấu vết.
Tuổi 34, tôi bỗng thấy hoang mang. Những câu hỏi vì sao, những cảm xúc bất ổn, những lát cắt quá khứ, những bất định tương lai, khiến tôi hốt hoảng.
“Một năm tư duy tích cực” đã đến với tôi trong thời điểm đó. Có lẽ là duyên, bởi lẽ tôi đã nhìn thấy bản thân rõ ràng hơn, và mớ cảm xúc khiến tôi bị nhấn chìm ấy, từng lớp từng lớp được gỡ bỏ.
Tuổi 34, tôi lại sẵn sàng – thực sự sẵn sàng – sống cuộc sống tốt đẹp hơn!
Xin được chia sẻ vài trích đoạn trong sách mà tôi tâm đắc, hy vọng ai đó đang trải qua giai đoạn hoang mang như tôi đã từng, có thể tìm thấy sự hàn gắn cần thiết cho bản thân.
“Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy trong quyển sách này những điều bạn cần để hàn gắn, để sống, để yêu thương, để thành công và để cam đảm trở thành bất kỳ ai bạn muốn trong thế giới quay cuồng này. Và khi bạn đọc những trang sách này, tôi hy vọng bạn sẽ quay trở về với tính bổn thiện của mình và trở nên thấu hiểu hơn – không phải chỉ nhờ vào sức mạnh của bạn, mà còn nhờ vào sức mạnh tiềm ẩn trong những khiếm khuyết tự nhận của bản thân.”
“…Mỗi một trải nghiệm đến với bạn đơn giản chỉ là một thời điểm trong cuộc sống. Từng thời điểm khó khăn đó rồi cũng qua, nên hãy an tĩnh chấp nhận hoặc thanh thản vượt qua…”
“… Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy chọn nó. Đừng đợi ai đó ban tặng cho mình. Sống cuộc sống theo cách bạn muốn. Đó là tất cả những gì có ý nghĩa. Trân trọng bản chất của mình. Tìm điều kỳ diệu xung quanh bạn. Hãy nhớ sau cơn mưa, trời lại sáng. Nếu cuộc sống làm bạn mệt mỏi, hãy tự tạo ánh nắng cho riêng mình, và toả sáng. Vì bạn là người duy nhất có thể làm được điều đó…”
(Một độc giả)
Post 2:
Sao lại chí lý thế, là mình trong thời điểm cần nhất Vitamin Tích cực này (hình mặt cười)
chụp 1 ngày trong sách và post y nguyên câu trong sách, cùng hastag. #motnamtuduytichcuc #ayearofpositivethinking
Post 3:
Sách đáng được xem là người bạn gối đầu giường cho những ai cần những thay đổi tích cực trong cuộc sống của mình. Và có lẽ, bạn cũng cần 1 chút thất bại, 1 chút đau khổ, 1 chút hoang mang, để có thể cảm nhận được hết ý nghĩa trong những thông điệp đầy cảm hứng và sáng suốt này.
Sách đặc biệt phù hợp cho những ai trong độ tuổi từ 28 đến 35, hay những ai đang ở vào giai đoạn đầu của midlife crisis – khủng hoảng giữa cuộc đời, muốn nhìn lại mình, nhìn lại những được-mất để rồi định nghĩa lại giá trị và thành công của riêng mình…
Sách sẽ là món quà tinh thần lạc quan, ấm áp và ý nghĩa cho chính bạn và những người thương yêu.

Mua sách Một Năm Tư Duy Tích Cực ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Năm Tư Duy Tích Cực tại đây với giá

158.400 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Một Năm Tư Duy Tích Cực PDF Ebook

Một Năm Tư Duy Tích Cực MOBI

Một Năm Tư Duy Tích Cực Cyndie Spiegel ebook

Một Năm Tư Duy Tích Cực EPUB

Một Năm Tư Duy Tích Cực full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Cindy Spiegel
bìa mềm

Năm 2020

253

320

Jin Ling

thay đổi cuộc sống của bạn

Vâng, bạn có thể thay đổi cuộc sống của mình bằng cách thay đổi suy nghĩ của mình.và Một năm suy nghĩ tích cựcbạn sẽ dần thay đổi suy nghĩ và khuyến khích những thay đổi tích cực trong cuộc sống, bắt đầu từ tâm trí, ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác, năm này qua năm khác.

Một năm suy nghĩ tích cực Bao gồm các bài tập, thần chú, thiền định – nói cách khác là sự sáng suốt, lòng can đảm và nguồn cảm hứng để bạn có thể trải nghiệm tư duy tích cực và tâm lý tích cực cho bản thân theo cách đơn giản và dễ dàng nhất có thể. Chỉ cần đọc một đoạn văn mỗi ngày, và bạn sẽ dần dần chuyển tâm trí của mình từ xu hướng giữ chặt những trải nghiệm tiêu cực sang những trải nghiệm hy vọng, đáng khích lệ, can đảm, kiên trì và hy vọng.

“Tôi hy vọng rằng mỗi khi lật sang trang tiếp theo, tôi có thể trở nên quyết tâm hơn trong cuộc sống bằng sự tích cực, bao dung và dũng cảm. Trong những ngày bạn không thể, tôi hy vọng cuốn sách này sẽ luôn ở bên bạn, cho đến khi bạn sẵn sàng để đón nhận thế giới qua lăng kính của sự tha thứ, kiên cường và yêu thương.

Tôi hy vọng bạn tìm thấy trong cuốn sách này sự chữa lành, cuộc sống, tình yêu, thành công và lòng dũng cảm mà bạn cần để trở thành bất kỳ ai bạn muốn trở thành trong thế giới quay cuồng này. Và khi bạn đọc những trang này, tôi hy vọng bạn sẽ trở lại tốt đẹp của mình và trở nên hiểu biết hơn – không chỉ thông qua điểm mạnh của bản thân, mà còn thông qua điểm mạnh ẩn trong những thiếu sót tự nhận thức của bạn. “

Nếu bạn đã sẵn sàng – thực sự sẵn sàng – để sống cuộc sống tốt nhất của mình, hãy bắt đầu!

Nội dung từ góc nhìn của người đọc:

Bài 1:

Ở tuổi 34, tôi vội vàng bỏ việc vì một ngày bỗng cảm thấy rất mệt mỏi. Niềm vui làm việc trong nhiều năm dường như tan biến không dấu vết.

Khi tôi 34 tuổi, tôi đột nhiên cảm thấy rất mất mát. Câu hỏi tại sao, cảm xúc thay đổi, những mảnh vỡ của quá khứ, tương lai bất định khiến tôi hoảng sợ.

Một năm suy nghĩ tích cực“Nó đến với tôi ngay lúc đó. Có lẽ đó là định mệnh, vì tôi nhìn thấy bản thân mình rõ ràng hơn, và những cảm xúc bao bọc tôi cứ thế tan biến theo từng lớp.

Ở tuổi 34, tôi đã sẵn sàng trở lại – thực sự sẵn sàng – để sống một cuộc sống tốt đẹp hơn!

Tôi muốn chia sẻ một số đoạn trích từ những cuốn sách yêu thích của tôi với hy vọng rằng những người như tôi đang trải qua giai đoạn hoang mang có thể tìm thấy sự chữa lành cần thiết cho bản thân.

“Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này sự chữa lành, cuộc sống, tình yêu, thành công và lòng dũng cảm mà bạn cần để trở thành bất kỳ ai bạn muốn trở thành trong thế giới quay cuồng này. Khi bạn đọc những trang này, tôi hy vọng bạn sẽ trở lại tốt đẹp và trở thành hiểu biết nhiều hơn – không chỉ thông qua sức mạnh của riêng bạn, mà còn thông qua sức mạnh ẩn trong những sai sót tự báo cáo.

“… mỗi trải nghiệm bạn trải qua chỉ là một khoảnh khắc trong cuộc đời. Mỗi khoảnh khắc khó khăn sẽ qua đi, vì vậy hãy bình tĩnh đón nhận nó hoặc hãy bình tĩnh vượt qua …”

“… Nếu bạn muốn hạnh phúc, hãy lựa chọn. Đừng đợi người khác trao nó cho bạn. Hãy sống theo cách bạn muốn. Điều đó thật ý nghĩa. Hãy trân trọng con người của bạn. Hãy tìm kiếm điều kỳ diệu xung quanh bạn. Hãy nhớ rằng, sau cơn mưa, mặt trời lại tỏa sáng. Nếu cuộc sống làm bạn mệt mỏi, hãy để bản thân tỏa sáng và tỏa sáng. Bởi vì chỉ có bạn mới có thể làm được điều đó… ”

(Người đọc)

Bài 2:

Tại sao lại hợp lý đến vậy, khi tôi cần loại vitamin tích cực này nhất (cười)

Chụp ảnh một ngày trong sách và đăng cùng một câu trong sách kèm theo hastag. #motnamtuduytichcuc #ayearofpositivethinking

Bài 3:

Với những người cần thay đổi cuộc sống tích cực, sách rất đáng được coi là người bạn đồng hành gối đầu giường. Có lẽ bạn cần thêm một chút thất bại, một chút đau đớn, một chút bối rối để cảm nhận hết ý nghĩa của những thông điệp đầy cảm hứng về trí tuệ này.

Cuốn sách này đặc biệt phù hợp với những người ở độ tuổi 28 – 35, hoặc những người đang ở giai đoạn đầu của cuộc khủng hoảng giữa cuộc đời – cuộc khủng hoảng tuổi trung niên, muốn nhìn lại bản thân, nhìn lại những thành quả và mất mát của bản thân và đưa ra định nghĩa của mình. giá trị riêng và thành công …

Sách sẽ là món quà tinh thần lạc quan, ấm áp và ý nghĩa dành cho bạn và những người thân yêu.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
158.400 VND

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *