The Global City xin giới thiệu về sách Một Mình Tìm Một Nửa được viết bởi tác giả Đặng Hoàng Ngân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Một Mình Tìm Một Nửa được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Một Mình Tìm Một Nửa PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Đặng Hoàng Ngân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Một Mình Tìm Một Nửa PDF Ebook

Tải sách Một Mình Tìm Một Nửa PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Một Mình Tìm Một Nửa

Hình ảnh bìa sách Một Mình Tìm Một Nửa

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Một Mình Tìm Một Nửa

“Một mình có đáng sợ không?
Câu trả lời là có nếu người được hỏi là cha mẹ của một bạn trẻ đến tuổi dựng vợ gả chồng nhưng vẫn chưa dắt ai về ra mắt. Họ sẽ biểu đạt một loạt ước mong con mình “yên bề gia thất”, “lấy vợ rồi tu chí làm ăn”, “lấy chồng cho có người che chở”,…
Nếu người được hỏi là bác hàng xóm, họ hàng nhiều năm không gặp, người quen xã hội,… nói chung là những người chẳng biết bạn trẻ độc thân mấy, thì chao ôi, câu trả lời khả năng rất cao là CÓ, chữ CÓ to béo, kèm theo nhiều lời khuyên nhân sinh như “đến tuổi sống có trách nhiệm với người khác rồi đấy nhé”, “đừng sống vì bản thân nữa, lập gia đình rồi sinh cháu đi cho ông bà có niềm vui tuổi già”, “kén chọn vừa thôi, biết đủ mới là hạnh phúc”,…
Còn với chính những người độc thân, mọi câu trả lời có hoặc không chỉ là bề nổi của tảng băng chìm.”Cuốn sách này sẽ đồng hành cùng tất cả chúng ta – những người còn độc thân, đang phân vân trước ngã rẽ tình cảm, hoặc đã ở trong một mối quan hệ đôi lứa – trên hành trình hiểu về tình yêu và hiểu về chính mình. Vì hạnh phúc không chỉ có một dáng vẻ duy nhất.
TÁC GIẢ:
Tác giả Đặng Hoàng Ngân tốt nghiệp thạc sĩ Tâm lý học Phát triển Trẻ em và Thanh thiếu niên tại Đại học Toulouse Jean Jaurès, Pháp và tiến sĩ Tâm lý học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện cô đang giảng dạy Tâm lý học tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và thực hành hỗ trợ tâm lý cho người trưởng thành.

Xem Thêm Thông Tin Một Mình Tìm Một Nửa ở đâu

Bạn có thể mua sách Một Mình Tìm Một Nửa tại đây với giá

127.500 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Một Mình Tìm Một Nửa PDF Ebook

Một Mình Tìm Một Nửa MOBI

Một Mình Tìm Một Nửa Đặng Hoàng Ngân ebook

Một Mình Tìm Một Nửa EPUB

Một Mình Tìm Một Nửa full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dang Huangyan
NXB Dân San

Năm 2021

304

bìa mềm

320

“Ở một mình có đáng sợ không?

Câu trả lời là có, nếu người được hỏi là cha mẹ của một thanh niên trong độ tuổi kết hôn và chưa đưa ai về nhà. Họ sẽ bày tỏ một loạt mong muốn cho con cái, chẳng hạn như “có một mái ấm bình yên”, “kết hôn và khởi nghiệp”, “hôn nhân được đảm bảo” và như vậy.

Nếu người được hỏi là hàng xóm, người thân đã nhiều năm không gặp, người quen xã giao, v.v., nói chung, những người không biết nhiều về những người trẻ độc thân, thì than ôi, câu trả lời có thể là CÓ. Những lời khuyên như “đến tuổi phải có trách nhiệm với người khác”, “đừng sống cho riêng mình nữa, lấy chồng sinh cháu, về già để ông bà vui”, “kén chọn, bằng lòng là hạnh phúc”, …

Đối với bản thân những người độc thân, tất cả câu trả lời có hay không chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. “
Cuốn sách này sẽ đồng hành cùng tất cả chúng ta – những ai còn độc thân, những ai còn đang lưỡng lự trước ngã ba đường của tình yêu, hay những ai đã và đang trong một mối quan hệ – trên hành trình thấu hiểu tình yêu và thấu hiểu bản thân mình. Vì hạnh phúc không chỉ là vẻ bề ngoài.

tác giả:

Tác giả Đặng Hoàng Ngân tốt nghiệp Thạc sĩ Tâm lý học phát triển trẻ em và vị thành niên tại Đại học Jean-Jaurès ở Toulouse, Pháp, Tiến sĩ Tâm lý học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn-Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện tại, cô giảng dạy tâm lý tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và hỗ trợ tâm lý cho người lớn.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
127.500 đ

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *