The Global City xin giới thiệu về sách Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền được viết bởi tác giả Diane Musho Hamilton, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Diane Musho Hamilton
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
340
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Quế Chi

Download ebook Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền PDF Ebook

Tải sách Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền

Hình ảnh bìa sách Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền

Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền

Loài người chúng ta là tổng hòa của những éo le. Chúng ta cực kỳ hợp tác mà cũng vô cùng cạnh tranh. Ta yêu hòa bình nhưng lại bị hút vào xung đột, ta vừa hiếu chiến vừa vị tha, ta thực dụng đến điên rồ nhưng cũng lãng mạn đến khờ khạo. Khi yêu, ta xả thân; khi chiến, ta đấu đến mảnh giáp cuối cùng.

Ai trong chúng ta chẳng từng bị bạn bè và người yêu ghẻ lạnh; từng bị mất đi cộng sự kinh doanh vì những bất đồng về tài chính, hoặc từng bị tống cổ ra khỏi chính ngôi nhà của mình vì những xung đột cá nhân.

Cho dù những bất đồng, mâu thuẫn ấy có khó chịu đến đâu, đó vẫn là điều không thể tránh khỏi đối với trải nghiệm con người của chúng ta. Thay vì đối phó với nó trong tư thế đương đầu, ta sẽ học cách chung sống với nó và biến việc giải quyết xung đột thành một loại hình nghệ thuật, khiến ta trở nên kiên nhẫn hơn, sáng tạo hơn, chấp nhận những quan điểm đối lập, thấu hiểu mọi người xung quanh và chung sống hòa bình.

Tác giả Diane Hamilton mở ra cho chúng ta một cách nhìn mới về xung đột – hóa ra không đáng sợ như ta tưởng; về lòng can đảm – hóa ra không hiếm như ta vẫn truy cầu; về nỗi sợ hãi – hóa ra không yếu đuối như ta hằng che giấu…

Tác giả

Diane Musho Hamilton là một nhà hòa giải tài năng, bà cũng là người giảng dạy về tâm linh. Bà đã nghiên cứu và thực hành Phật Pháp trong gần 30 năm, bắt đầu ở Viện Naropa vào năm 1984 với các bài giảng giáo lý của Chogyam Trungpa Rinpoche.

Năm 2003, bà được phong là giáo thọ hướng dẫn Thiền tông; và được nhận Ấn khả chứng minh (dharma transmission) từ Genpo Merzel Roshi vào năm 2006. Bà là người giải hòa theo thuyết Tâm Trí Lớn Trái Tim lớn (Big Mind Big Heart), được Roshi phát triển để đem tri kiến Thiền đến với khán giả phương Tây.

Bà được nhận rất nhiều giải thưởng danh giá vì công trình của bà trong lĩnh vực này, trong đó có giải thưởng Peter W. Billings Award và giải thưởng Gìn giữ Hòa bình của Ủy ban Giải quyết Xung đột Utah.

Mua sách Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền ở đâu

Bạn có thể mua sách Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền tại đây với giá

120.060 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền PDF Ebook

Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền MOBI

Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền Diane Musho Hamilton ebook

Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền EPUB

Mọi Việc Đều Có Thể Giải Quyết – Tháo Gỡ Khó Khăn Bằng Phương Pháp Thiền full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Diane Mushaw Hamilton
NXB Dân San

2022

340

bìa mềm

320

Magpie Pond

Mọi thứ đều có thể được giải quyết – Giải quyết vấn đề bằng thiền

Con người chúng ta là tổng thể của những đau khổ. Chúng tôi rất hợp tác, nhưng cũng rất cạnh tranh. Chúng tôi yêu hòa bình nhưng chúng tôi mâu thuẫn, chúng tôi hiếu chiến và vị tha, chúng tôi thực dụng điên cuồng nhưng ngây thơ và lãng mạn. Khi yêu, chúng ta từ bỏ chính mình, khi chiến đấu, chúng ta chiến đấu đến mảnh áo giáp cuối cùng.

Ai trong chúng ta chưa từng bị bạn bè, người yêu ghẻ lạnh, mất đối tác làm ăn do bất đồng tài chính, bị đuổi ra khỏi nhà vì mâu thuẫn cá nhân.

Cho dù những bất đồng này có khó chịu đến đâu, chúng vẫn là điều không thể tránh khỏi đối với kinh nghiệm của con người chúng ta. Thay vì đối đầu với nó, chúng ta sẽ học cách chung sống với nó và biến việc giải quyết xung đột thành một hình thức nghệ thuật cho phép chúng ta kiên nhẫn hơn, sáng tạo hơn, chấp nhận những quan điểm khác biệt, những quan điểm đối lập, thấu hiểu những người xung quanh, Sống trong hòa bình.

Tác giả Diane Hamilton mang đến cho chúng ta một cách nhìn mới về xung đột – hóa ra nó không đáng sợ như chúng ta nghĩ; về lòng dũng cảm – hóa ra nó không hiếm như chúng ta tìm kiếm; về nỗi sợ hãi – sự thật bằng chứng không hề yếu như chúng ta luôn luôn ẩn…

tác giả

Diane Mushaw Hamilton Cô ấy là một nhà hòa giải tài năng và một người thầy tâm linh. Cô đã nghiên cứu và thực hành Phật giáo gần 30 năm kể từ năm 1984 tại Cao đẳng Naropa theo lời dạy của Chuyang Trungpa Rinpoche.

Năm 2003, ông được nhận làm thiền sư; năm 2006, ông nhận truyền Pháp của Genpo Merzel Roshi. Cô là người điều hành lý thuyết Big Mind Big Heart, được phát triển bởi Roshi để mang kiến ​​thức về Thiền đến với khán giả phương Tây.

Công việc của cô trong lĩnh vực này đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá, bao gồm Giải thưởng Peter W. Billings và Giải thưởng Gìn giữ hòa bình của Hội đồng Giải quyết Xung đột Utah.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
120.060 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *