The Global City xin giới thiệu về sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi được viết bởi tác giả J Stuart Ablon, PhD, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ J Stuart Ablon, PhD
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng hợp TP.HCM
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
304
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
320 gram
✅ Người dịch
Hương Nguyễn

Download ebook Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF Ebook

Tải sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi

Hình ảnh bìa sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi

Ai trong chúng ta hẳn đã có lúc cảm thấy khó xử khi đối mặt với một đứa trẻ không vâng lời, một đồng nghiệp vô lý hoặc người bạn đời khó chịu. Thực tế, những hành vi “không đúng đắn” luôn đầy rẫy quanh ta: Học sinh cá biệt, trẻ phạm tội vị thành niên, người bị bệnh tâm thần… Làm sao để thay đổi họ?

Trong Changeable – “Mọi thứ đều có thể thay đổi”, J. Stuart Ablon đề xuất một phương pháp đột phá để thay đổi hành vi con người. Ông gọi là Collaborative Problem Solving (CPS) – Phương pháp giải quyết vấn đề thông qua hợp tác. Trọng tâm của phương pháp nằm ở lập luận con người không cố tình cư xử không đúng mực hay chống đối mà vì họ thiếu các kỹ năng tư duy cần thiết để đáp ứng các kỳ vọng và giải quyết xung đột.

Chính vì lẽ đó, trong cuốn sách của mình, thông qua phương pháp CPS, J. Stuart Ablon đưa ra các tư duy mới về kỷ luật, xung đột, các mối quan hệ, cách giải quyết vấn đề, cũng như các công cụ đã được khoa học kiểm chứng để giải quyết các xung đột trong cuộc sống.

Sách có tổng cộng 7 chương. Chương đầu tiên giới thiệu ý tưởng con người sẽ luôn cư xử đúng đắn nếu họ có khả năng làm vậy. Chương 2 cung cấp các bằng chứng khoa học cho thấy kỹ năng là yếu tố quyết định hành vi. Chương 3 xác định phương pháp thưởng phạt truyền thống gây hại nhiều hơn lợi. Chương 4 trình bày phương pháp thực tế để giải quyết vấn đề.

Câu chuyện tác giả và các đồng nghiệp đã ứng dụng thành công phương pháp này như thế nào và cách ứng dụng phương pháp CPS với nhóm làm việc và gia đình, bạn bè được giới thiệu trong chương 5 và chương 6.

Giống như tên của cuốn sách – “Mọi thứ đều có thể thay đổi”, cuốn sách mang đến cái nhìn lạc quan và khoa học về cách chúng ta nên làm để vượt qua các thách thức trong quá trình tương tác của con người với con người, giúp chính mình và người khác thay đổi một cách hiệu quả

BOX

Tiến sĩ J. Stuart Eblon là một nhà tâm lý học lâm sàng chuyên về thấu hiểu và giúp đỡ trẻ em, thanh thiếu niên và những người trưởng thành có hành vi sai lệch. Eblon là giám đốc của tổ chức Think:Kids tại Khoa Tâm thần, Bệnh viện đa khoa Massachusetts. Ông cũng là Phó giáo sư và Chủ tịch của Tổ chức Thomas G. Stemberg về tâm thần học trẻ em và thanh thiếu niên tại Khoa Y Trường Đại học Harvard. Tiến sĩ Eblon hướng dẫn các bậc cha mẹ, các chuyên gia giáo dục, bác sĩ lâm sàng, nhà quản lý, nhà lãnh đạo và trao đổi ý kiến với các trường học, các chương trình điều trị và các tổ chức khác khắp nơi trên thế giới về Phương pháp Giải quyết vấn đề thông qua hợp tác (Collaborative Problem Solving – CPS).

Mua sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi ở đâu

Bạn có thể mua sách Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi tại đây với giá

117.300 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi PDF Ebook

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi MOBI

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi J Stuart Ablon, PhD ebook

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi EPUB

Mọi Thứ Đều Có Thể Thay Đổi full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tiến sĩ J Stewart Ablon
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2020

304

bìa mềm

320

Huang Nguyen

Ai trong chúng ta cũng chắc chắn sẽ cảm thấy xấu hổ khi phải đối mặt với một đứa trẻ không vâng lời, một đồng nghiệp vô lý hoặc một người vợ / chồng khó chịu. Trên thực tế, hành vi “không đúng” có ở khắp nơi chúng ta: học sinh xuất sắc, vị thành niên phạm pháp, tâm thần… Làm thế nào để thay đổi?

Trong tác phẩm Có thể thay đổi – “Mọi thứ đều có thể thay đổi”, J. Stuart Ablon trình bày một cách tiếp cận đột phá để thay đổi hành vi của con người. Ông gọi nó là Giải quyết vấn đề hợp tác (CPS). Trọng tâm của cách tiếp cận là mọi người không cố ý cư xử sai hoặc có thái độ thù địch, mà vì họ thiếu các kỹ năng tư duy cần thiết để đáp ứng kỳ vọng và giải quyết xung đột.

Đó là lý do tại sao, trong cuốn sách Phương pháp CPS của mình, J. Stuart Ablon đưa ra tư duy mới về kỷ luật, xung đột, các mối quan hệ, giải quyết vấn đề và các công cụ. Đã được khoa học chứng minh để giải quyết những mâu thuẫn trong cuộc sống.

Sách gồm 7 chương. Chương 1 giới thiệu ý tưởng rằng nếu mọi người có khả năng làm như vậy, họ sẽ luôn đúng. Chương 2 cung cấp bằng chứng khoa học rằng kỹ năng là yếu tố quyết định hành vi. Chương 3 xác định các phần thưởng và hình phạt truyền thống gây hại nhiều hơn lợi. Chương 4 trình bày các giải pháp thực tế cho vấn đề.

Chương 5 và 6 kể câu chuyện về cách tác giả và các đồng nghiệp áp dụng thành công cách tiếp cận này và cách tiếp cận CPS được áp dụng cho các nhóm làm việc và gia đình, bạn bè.

Đúng như tựa đề – “Mọi thứ sẽ thay đổi”, cuốn sách này mang đến một cái nhìn lạc quan và khoa học về cách chúng ta có thể vượt qua những thách thức trong mối quan hệ tương tác giữa con người với con người và giúp bản thân và những người khác thay đổi một cách hiệu quả.

Hộp

Tiến sĩ J. Stuart Eblon là một nhà tâm lý học lâm sàng chuyên tìm hiểu và giúp đỡ trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn có hành vi bất thường. Eblon là giám đốc của tổ chức Think: Kids tại Khoa Tâm thần của Bệnh viện Đa khoa Massachusetts. Ông cũng là phó giáo sư và chủ tịch của Tổ chức Thomas G. Stemberg về Tâm thần học Trẻ em và Vị thành niên tại Trường Y Harvard. Tiến sĩ Eblon cố vấn cho phụ huynh, nhà giáo dục, bác sĩ lâm sàng, quản trị viên, nhà lãnh đạo và cố vấn về hợp tác giải quyết vấn đề (CPS) cho các trường học, chương trình điều trị và các tổ chức khác trên thế giới.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
117.300 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *