The Global City xin giới thiệu về sách Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi được viết bởi tác giả Emily Barr, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Emily Barr
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
432
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hiểu Tường

Download ebook Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi PDF Ebook

Tải sách Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi

Hình ảnh bìa sách Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi

Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi

“Vừa làm nổi bật khung cảnh sống mới đầy mê say của Ella, vừa chỉ trích những lầm tưởng hời hợt về “du lịch cảnh nghèo”, cuốn tiểu thuyết dành cho thanh thiếu niên thứ hai của Barr là một hành trình dồn dập, đầy kịch tính nhằm truy tìm đáp án cho những bí mật của bản thể con người.”
— Báo The Guardian.

“Chúng tôi yêu khung cảnh rực rỡ và cốt truyện có nhịp độ nhanh. Nếu bạn thích văn học đen tối, bạn sẽ ngấu nghiến tác phẩm này.”
— Tạp chí Heat.

“Barr rất giỏi khơi gợi những cảm xúc mãnh liệt của lứa tuổi thanh niên: sự hồi hộp phấn chấn của mối tình đầu, sự sợ hãi và giận dữ tột cùng khi nhận ra người lớn lừa dối mình, và niềm mong mỏi muốn tìm ra bản ngã của chính mình. Bằng giọng điệu khắc khoải, nhân vật sống động và lời thoại độc đáo, tác phẩm này xứng đáng kế thừa màn ra mắt đầy ấn tượng của Hình như ta đã yêu nhau.”
— Báo The Daily Mail.

“Cuốn hút, sôi động, đẹp mà buồn.”

— Jennifer Niven (tác giả của Những ngày tươi đẹp).

“Độc giả sẽ hứng thú với những ngoắt ngoéo trong cốt truyện [và] nhân vật nữ chính sắc nét Ella. Cuộc sống của Ella có thể khác hoàn toàn so với những gì cô từng biết, nhưng cô không chịu đầu hàng nghịch cảnh mà cố làm điều mình nghĩ là tốt nhất.”
— Tạp chí CM.

Ở tuổi mười bảy, Ella Black dường như có cuộc sống đáng mơ ước với mọi cô gái… Cho đến một ngày, cô nhận ra mình đã sống cả đời trong lừa dối. Đó là khi cô bị đưa tới Rio de Janeiro mà không một lời giải thích.

Sau khi phát hiện ra bí mật động trời về bản thân và về bố mẹ mình, Ella lang thang qua khắp các bãi biển và khu ổ chuột của Rio nhằm tìm đáp án cho câu hỏi: mình thực sự là ai? Nhưng sự thật nào phải giản đơn, và càng khám phá nhiều về quá khứ của mình, Ella càng phải thêm cố gắng để chấp nhận những gì đã qua, đồng thời làm lành với khía cạnh đen tối trong tâm hồn.

Dưới ngòi bút lôi cuốn cùng cách dẫn dắt và xây dựng nhân vật đặc trưng của Emily Barr, con người luôn phải bước ra khỏi môi trường quen thuộc, đối mặt với những hoàn cảnh mới để qua đó hiểu hơn về chính bản thân mình. Tìm lại tâm hồn là một cuộc phiêu lưu ly kỳ, hồi hộp, hấp dẫn sẽ đưa bạn từ nước Anh sương mù tới với những khu ổ chuột đầy sôi động của Rio de Janeiro theo từng bước trưởng thành của Ella Black.

TÁC GIẢ:

Emily Barr từng là nhà báo tại tờ The Guardian ở London, nhưng sau chuyến du lịch bụi một năm, cô đã quyết định tập trung hoàn toàn vào viết lách. Tiểu thuyết lãng mạn Hình như ta đã yêu nhau (Nhã Nam phát hành vào năm 2019) là tác phẩm đầu tiên cô viết cho lứa tuổi thanh thiếu niên và đã nhanh chóng nổi danh trên toàn thế giới, nhận được nhiều lời khen từ giới phê bình. Sau thành công này, cô nhanh chóng trở lại với cuốn tiểu thuyết thứ hai dành cho thanh thiếu niên: Tìm lại tâm hồn. Emily Barr sống tại Cornwall (Anh) cùng chồng và các con.

Mua sách Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi ở đâu

Bạn có thể mua sách Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi tại đây với giá

152.250 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi PDF Ebook

Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi MOBI

Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi Emily Barr ebook

Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi EPUB

Mọi Sự Thật Và Dối Lừa Về Tôi full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Emily Barr
Báo chí Hà Nội

2022

432

bìa mềm

350

Tìm hiểu về các bức tường

Tất cả sự thật và dối trá về tôi

“Cuốn tiểu thuyết thiếu niên thứ hai của Barr là một hành trình quay cuồng trong cuộc tìm kiếm câu trả lời đầy kịch tính cho những bí mật của con người, đồng thời làm nổi bật phong cảnh cuộc sống mới hấp dẫn của Ella và tố cáo những lầm tưởng hời hợt về ‘du lịch tồi’.”
– “Người giám hộ”.

“Chúng tôi thích môi trường năng động và cốt truyện nhịp độ nhanh. Nếu bạn thích văn học đen tối, bạn sẽ thích nó.”
– Tạp chí Nhiệt.

“Barr rất giỏi trong việc khơi gợi những cảm xúc mãnh liệt của tuổi mới lớn: cảm giác hồi hộp của mối tình đầu, nỗi sợ hãi và tức giận tột độ khi nhận ra người lớn đang lừa dối mình, và mong muốn được khám phá bản thân. Giọng văn sâu sắc, nhân vật sống động, lời thoại độc đáo , xứng đáng kế thừa Màn ra mắt tuyệt vời của “Love and Kill”. “
— “Thư hàng ngày”.

“Hấp dẫn, sôi động, đẹp nhưng buồn.”

—Jennifer Niven (tác giả của “Good Times”).

“Độc giả sẽ thích những tình tiết xoắn [và] Nữ chính Ella sắc sảo. Cuộc sống của Ella có thể không giống như những gì cô từng biết, nhưng cô không chịu khuất phục trước nghịch cảnh và cố gắng làm những gì cô cho là tốt nhất. “
– Tạp chí CM.

Ở tuổi 17, Ella Black dường như có cuộc sống trong mơ của mọi cô gái … cho đến một ngày cô nhận ra cả cuộc đời mình chỉ là giả dối. Đó là khi cô ấy được gửi đến Rio de Janeiro mà không có bất kỳ lời giải thích nào.

Sau khi phát hiện ra một bí mật gây sốc về bản thân và cha mẹ, Ella lang thang trên các bãi biển và khu ổ chuột của Rio để tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi: Tôi là ai? Nhưng sự thật phải rất đơn giản, càng khám phá ra quá khứ của mình, Ella càng phải nỗ lực để chấp nhận những gì đã qua, đồng thời bù đắp những mảng tối trong tâm hồn.

Trong phong cách xây dựng nhân vật và tính cách lôi cuốn của Emily Barr, mọi người luôn phải bước ra khỏi môi trường xung quanh quen thuộc và đối mặt với những tình huống mới để hiểu rõ hơn về bản thân. Đi Tìm Linh Hồn của bạn là một cuộc phiêu lưu ly kỳ, hồi hộp, hấp dẫn theo sau sự nuôi dạy của Ella Black và sẽ đưa bạn từ nước Anh mù sương đến ổ chuột sôi động của Rio de Janeiro.

tác giả:

Emily Barr từng là phóng viên của tờ The Guardian ở London, nhưng sau một năm xách ba lô lên, cô quyết định tập trung hoàn toàn vào công việc viết lách. Cuốn tiểu thuyết lãng mạn “We Seem to Fall in Love” (Ya Nan phát hành năm 2019) là tác phẩm đầu tiên của cô dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên, và nó nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, nhận được nhiều lời khen ngợi và chỉ trích từ khắp nơi trên thế giới. Sau thành công này, cô sớm trở lại với cuốn tiểu thuyết tuổi teen thứ hai: Đi tìm linh hồn. Emily Barr sống ở Cornwall (Anh) cùng chồng và các con.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
152.250 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *