The Global City xin giới thiệu về sách Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong được viết bởi tác giả Lâm Tiểu Bạch, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Lâm Tiểu Bạch
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
356
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
370 gram
✅ Người dịch
Đỗ Thu Thủy

Tải Sách Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong PDF Ebook

Tải sách Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong

Hình ảnh bìa sách Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong

Bạn có quá nhiều việc phải làm trong một ngày, dù liên tục tăng ca hay thức khuya vẫn không xử lý hết được? Bạn không biết đâu là nhiệm vụ quan trọng cần giải quyết nên hiệu quả làm việc không cao? Bạn thường xuyên bị quấy nhiễu, không thể tập trung làm việc nên đến cuối ngày mọi công việc vẫn dở dang? Vậy thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.
Thời gian luôn công bằng, dù là ai thì trong một ngày cũng chỉ có 24 giờ. Để cuộc sống và công việc được vận hành trơn tru, bạn cần làm chủ được thời gian của mình. Hướng đến mục tiêu ấy, cuốn sách này sẽ chỉ dẫn bạn:

Vận dụng các phương pháp lên kế hoạch để sắp xếp, phân loại công việc, tập trung giải quyết nhiệm vụ quan trọng;
Loại bỏ những yếu tố quấy nhiễu quá trình làm việc;
Giao phó nhiệm vụ cho người khác;
Cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Thời gian là tài sản hữu hạn của bạn, hãy trân trọng và tận dụng từng phút giây quý giá. Hãy trở thành chuyên gia quản lý thời gian. Có như vậy bạn mới thong dong, tự tại, có được cuộc đời cân bằng và tạo ra giá trị cho cuộc sống.
 CUỐN SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ
Mục đích chính của cuốn sách này là giúp bạn nắm vững cách thức quản lý thời gian để có được một sự nghiệp thành công và một cuộc đời thong thả. Biết cách quản lý thời gian sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát cuộc sống của mình. Bạn có thể “sở hữu” toàn bộ thời gian của bản thân, có thể sắp xếp công việc mình muốn làm vào khoảng thời gian phù hợp, chứ không cần phải tuân theo một lịch trình bắt buộc. Mục đích của việc quản lý thời gian không phải là giúp bạn có thời gian để làm được nhiều việc hơn, mà là để bạn có thể hoàn thành mỗi công việc một cách hiệu quả hơn trong quỹ thời gian ít ỏi của mình.
Cuốn sách này được chia làm bảy chương, qua mỗi chương các bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để tiến lên trên con đường trở thành chuyên gia quản lý thời gian.
Trước tiên, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao bản thân luôn cảm thấy không có đủ thời gian để làm các công việc trong ngày. Bạn sẽ bắt đầu hình thành “ý thức ban đầu” về quản lý thời gian, nắm bắt thời gian của mình.
Tiếp đến, bạn sẽ được giới thiệu một số khái niệm và phương pháp quản lý thời gian một cách có hệ thống, như tạo lập danh sách việc cần làm, tận dụng thời kỳ hiệu suất cao, quy tắc bốn góc phần tư, học cách “cắt chiếc bánh gato lớn”… Trong đó, cuốn sách tập trung phân tích nguyên nhân gây ra trì hoãn và các phương pháp “đánh hạ” căn bệnh này. Đồng thời cuốn sách đề cập đến tầm quan trọng của việc “biến phức tạp thành đơn giản”, giúp bạn đẩy nhanh tốc độ hoàn thành công việc, từ đó nắm bắt thời gian một cách tốt hơn.
Bạn cũng được hướng dẫn cách từ bỏ và cách giao phó công việc cho người khác. Đây là nội dung hết sức quan trọng đối với quản lý cấp cao của một doanh nghiệp hoặc là nhân viên công sở với bộn bề công việc.
Cuối cùng, bạn sẽ được cung cấp cách thức cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bạn có thể học được các kỹ năng thoát khỏi vòng bận rộn, phương pháp từ chối, quản lý cảm xúc, quản lý tinh lực, bánh xe cân bằng cuộc đời.
Những phương pháp được đề cập trong cuốn sách này là những kinh nghiệm từ thực tế cuộc sống và công việc của chính tác giả. Thành thạo chúng, bạn sẽ thoát khỏi vòng bận rộn mù quáng, làm chủ thời gian của mình, có được công việc thuận lợi và cuộc đời thong dong. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất cứ chương nào trong cuốn sách!
 THÔNG TIN TÁC GIẢ
Lâm Tiểu Bạch tên thật là Lâm Diễm Dung.
Cô là chuyên gia thực hành các phương pháp quản lý thời gian trong nhiều năm.
Từng là phóng viên truyền hình và thư ký của doanh nghiệp trung ương.
Có nhiều bài viết được đăng trên báo và tạp chí.

Xem Thêm Thông Tin Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong ở đâu

Bạn có thể mua sách Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong tại đây với giá

94.300 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong PDF Ebook

Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong MOBI

Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong Lâm Tiểu Bạch ebook

Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong EPUB

Mỗi Ngày Dôi Thêm Một Giờ – Tuyệt Chiêu Quản Lý Thời Gian Cho Công Việc Thuận Lợi Và Cuộc Đời Thong Dong full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
blues bach
Báo Công thương

Năm 2020

356

bìa mềm

370

Du Qiushui

Bạn có quá nhiều việc phải làm trong một ngày, thậm chí thường xuyên tăng ca, thức khuya mà bạn vẫn không giải quyết được? Bạn không biết phải giải quyết công việc quan trọng nào nên làm việc không hiệu quả? Bạn thường xuyên bị quấy rối, không thể tập trung vào công việc và cuối cùng bạn không hoàn thành hết công việc? Sau đó, đây là cuốn sách dành cho bạn.

Thời gian luôn công bằng, dù bạn là ai thì một ngày cũng chỉ có 24 giờ. Để cuộc sống và công việc diễn ra suôn sẻ, bạn cần kiểm soát thời gian của mình. Cuối cùng, cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn:

  • Sử dụng phương pháp lập kế hoạch để sắp xếp, phân loại công việc, đồng thời tập trung giải quyết những công việc quan trọng;
  • Loại bỏ các yếu tố cản trở quá trình làm việc;
  • Giao nhiệm vụ cho người khác;
  • Cân bằng cuộc sống công việc.

Thời gian là tài sản có hạn của bạn, hãy trân trọng và tận dụng từng giây phút quý giá. Trở thành chuyên gia quản lý thời gian. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể tự do, tự tại, có cuộc sống cân bằng và tạo ra giá trị cho cuộc sống của mình.

cuốn sách này mang lại cho bạn những gì

Mục đích chính của cuốn sách này là giúp bạn nắm vững cách quản lý thời gian để có một sự nghiệp thành công và một cuộc sống nhàn nhã. Biết cách quản lý thời gian sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát cuộc sống của mình hơn. Bạn có thể “làm chủ” mọi thời gian của mình và có thể sắp xếp công việc bạn muốn làm vào đúng thời điểm mà không cần phải tuân theo một lịch trình bắt buộc. Mục đích của quản lý thời gian không phải là để bạn có thời gian hoàn thành nhiều công việc hơn, mà là để bạn hoàn thành từng công việc hiệu quả hơn trong một khoảng thời gian giới hạn.

Cuốn sách này được chia thành bảy chương, qua mỗi chương, bạn sẽ từng bước trở thành chuyên gia quản lý thời gian.

Đầu tiên, bạn sẽ hiểu tại sao bạn luôn cảm thấy mình không có đủ thời gian cho các công việc trong ngày. Bạn sẽ bắt đầu phát triển “nhận thức ban đầu” về quản lý thời gian, nắm bắt thời gian của mình.

Tiếp theo, bạn sẽ được giới thiệu một số khái niệm và phương pháp quản lý thời gian có hệ thống, chẳng hạn như tạo danh sách việc cần làm, tận dụng các khoảng thời gian hiệu suất cao, bốn góc phần tư, học cách “cắt miếng bánh lớn” … Trong số đó, cuốn sách tập trung vào sự trì hoãn Nguyên nhân và cách “đánh bại” căn bệnh này. Đồng thời, cuốn sách đề cập đến tầm quan trọng của việc “đơn giản hóa sự phức tạp” giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn và quản lý thời gian tốt hơn.

Bạn cũng được dạy cách từ bỏ và cách ủy thác công việc. Đây là một nội dung rất quan trọng đối với những nhà quản trị doanh nghiệp hay những nhân viên văn phòng bận rộn.

Cuối cùng, bạn sẽ có được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bạn có thể học các kỹ thuật thoát ra khỏi chu kỳ bận rộn, kỹ thuật từ chối, quản lý cảm xúc, quản lý năng lượng, bánh xe cân bằng cuộc sống.

Các phương pháp được đề cập trong cuốn sách này dựa trên kinh nghiệm sống và làm việc của chính tác giả. Làm chủ chúng, bạn sẽ thoát khỏi sự bận rộn mù quáng, làm chủ thời gian của mình, làm việc thuận tiện và sống một cuộc sống nhàn nhã. Vì vậy, đừng bỏ lỡ bất kỳ chương nào của cuốn sách này!

thông tin tác giả

Lin Tiebach tên thật là Lin Tianyong.

Cô đã là một chuyên gia trong việc thực hành các phương pháp quản lý thời gian trong nhiều năm.

Anh từng là phóng viên đài truyền hình kiêm thư ký của một xí nghiệp trung ương.

Có nhiều bài báo đăng trên các báo và tạp chí.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
94.300 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *