The Global City xin giới thiệu về sách Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn được viết bởi tác giả Tim Harford, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tim Harford
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
404
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Ngô Thế Vinh

Tải Sách Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn PDF Ebook

Tải sách Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn

Hình ảnh bìa sách Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn

Theo bản năng, chúng ta thường hướng đến sự gọn gàng, từ trong tư duy đến lối sống. Vị diễn giả trung thành với kịch bản thuyết trình, ngài sĩ quan chỉ huy lên kế hoạch tác chiến một cách cẩn trọng, các ông chủ luôn yêu cầu bàn làm việc của nhân viên phải gọn gàng còn nhân viên luôn cố gắng lưu trữ tài liệu và sắp xếp e-mail sao cho thật khoa học… Nhưng rất tiếc, trật tự chính là yếu tố giết chết sự sáng tạo.
Qua các nghiên cứu tâm tý học và thực tế, Tim Harford đã chỉ ra sự kết nối bất ngờ giữa sự lộn xộn và sáng tạo. Mỗi chương sách sẽ khai thác một khía cạnh khác nhau của sự lộn xộn, cho thấy cách nó khuyến khích sự sáng tạo, châm ngòi ý tưởng và khai phá những cơ hội mới trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.
Hy vọng cuốn sách sẽ giống như một cú hích thôi thúc bạn chọn sự xáo trộn khi thói quen gọn gàng vẫn đang chiếm ưu thế. Hãy tin chắc rằng mọi thứ sẽ tốt hơn nếu chúng ta chấp nhận lộn xộn ở mức độ nào đó.

Xem Thêm Thông Tin Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn ở đâu

Bạn có thể mua sách Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn PDF Ebook

Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn MOBI

Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn Tim Harford ebook

Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn EPUB

Messy – Sáng Tạo Từ Sự Lộn Xộn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tim Harford
Báo chí thế giới

2019

404

bìa mềm

420

Wu Rongwen

Theo bản năng, chúng ta thường hướng đến sự ngăn nắp, gọn gàng từ trong suy nghĩ cho đến lối sống. Diễn giả trung thành với bài diễn thuyết của mình, chỉ huy lên kế hoạch tỉ mỉ cho các trận đánh, sếp luôn yêu cầu bàn làm việc phải ngăn nắp, nhân viên luôn cố gắng sắp xếp tài nguyên, dữ liệu và email sao cho khoa học … nhưng thật không may, trật tự lại là thứ kìm hãm sự sáng tạo.

Thông qua nghiên cứu và thực hành tâm lý, Tim Harford chứng minh mối liên hệ bất ngờ giữa sự hỗn loạn và sự sáng tạo. Mỗi chương khám phá một khía cạnh khác nhau của sự lộn xộn, cho thấy cách nó khuyến khích sự sáng tạo, khơi nguồn ý tưởng và mở ra cơ hội mới trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ thúc đẩy bạn chọn xáo trộn khi các chương trình gọn gàng vẫn chiếm ưu thế. Hãy yên tâm, nếu chúng ta chấp nhận một số mức độ hỗn loạn, mọi thứ sẽ tốt hơn.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
127.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *