The Global City xin giới thiệu về sách Màu Của Nước được viết bởi tác giả James McBride, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Màu Của Nước được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Màu Của Nước PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ James McBride
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
347
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Download ebook Màu Của Nước PDF Ebook

Tải sách Màu Của Nước PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Màu Của Nước

Hình ảnh bìa sách Màu Của Nước

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Màu Của Nước

Màu Của Nước là cuốn tự truyện của nhà văn Mỹ James McBride viết để tưởng nhớ người mẹ của mình, một phụ nữ gốc Do Thái da trắng kết hôn với những người đàn ông da đen. Vượt lên bi kịch cá nhân, sự thiếu thốn về vật chất, sự ngược đãi về tinh thần và mọi sự phân biệt đối xử, bà đã nuôi dạy mười hai đứa con trở thành các bác sĩ, giáo sư, giáo viên, nhà khoa học. Đó cũng là câu chuyện về hành trình đi tìm cội nguồn, cái tôi, sự tự tin và ý nghĩa cuộc sống của một đứa con lai da đen, đại diện cho hàng triệu người da đen ở Mỹ.
Màu Của Nước ra mắt bạn đọc lần đầu vào năm 1995, trở thành một hiện tượng xuất bản với kỷ lục nằm trong danh sách Sách bán chạy nhất của New York Times trong 100 tuần (hơn 2 năm) , được coi là tác phẩm văn học kinh điển của Mỹ, từng được trao các giải thưởng Anisfield-Wolf Book Award năm 1997 cho tác phẩm văn học xuất sắc, và là cuốn sách về người mẹ mà Amazon khuyên mọi độc giả nên đọc.
– Trích từ bài giới thiệu của dịch giả Nguyễn Bích Lan.

Mua sách Màu Của Nước ở đâu

Bạn có thể mua sách Màu Của Nước tại đây với giá

81.780 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Màu Của Nước PDF Ebook

Màu Của Nước MOBI

Màu Của Nước James McBride ebook

Màu Của Nước EPUB

Màu Của Nước full

Tìm hiểu thêm
văn chương
James McBride
nhà xuất bản phụ nữ

2017

347

bìa mềm

400

Màu của nước là cuốn tự truyện của tác giả người Mỹ James McBride để tưởng nhớ mẹ ông, một phụ nữ Do Thái da trắng kết hôn với một người đàn ông da đen. Vượt qua bi kịch cá nhân, thiếu thốn vật chất, lạm dụng tình cảm và tất cả các loại phân biệt đối xử, bà đã nuôi dạy 12 người con trở thành bác sĩ, giáo sư, giáo viên và nhà khoa học. Đó cũng là câu chuyện về hành trình tìm lại cội nguồn, bản thân, sự tự tin và ý nghĩa cuộc sống của một đứa trẻ da đen hỗn hợp, đại diện cho hàng triệu người Mỹ da đen.

Lần đầu tiên ra mắt độc giả vào năm 1995, Màu của nước đã trở thành một hiện tượng xuất bản, lập kỷ lục 100 tuần (hơn 2 năm) nằm trong danh sách sách bán chạy nhất của New York Times, và được coi là tác phẩm văn học. American Classics, người chiến thắng Giải thưởng Sách Anisfield -Wolf năm 1997 cho Tác phẩm Văn học Xuất sắc và là cuốn sách mẹ của Amazon dành cho mọi độc giả.

– Trích lời giới thiệu của dịch giả Nguyễn Bilan.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
81.780 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *