The Global City xin giới thiệu về sách Mắt Nào Xanh Nhất được viết bởi tác giả Toni Morrison, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Mắt Nào Xanh Nhất được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Mắt Nào Xanh Nhất PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Toni Morrison
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
255
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
330 gram
✅ Người dịch
Thiên Nga

Download ebook Mắt Nào Xanh Nhất PDF Ebook

Tải sách Mắt Nào Xanh Nhất PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mắt Nào Xanh Nhất

Hình ảnh bìa sách Mắt Nào Xanh Nhất

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mắt Nào Xanh Nhất

Mắt Nào Xanh Nhất

Cả đời Pecola chỉ ao ước một đôi mắt xanh. Mắt xanh xinh đẹp, mắt màu thiên thanh, mắt xanh như mắt Shirley Temple tóc vàng da trắng. Đôi mắt xanh là hi vọng duy nhất để con bé da đen nhìn cuộc sống khác đi, để thấy mình không xấu xí, không bị chà đạp, được tự do và được yêu thương. Nhưng tiếc thay, phép lạ không có thật.

Lấy trọng tâm là bi kịch nội hoá và căm ghét chính mình đến cực đoan của Pecola, tiểu thuyết đầu tay của Toni Morrison đặt ra câu hỏi vẫn vô cùng nhức nhối sau hơn nửa thế kỉ kể từ ngày ra mắt: ai khiến con bé cảm thấy rằng thà làm kẻ quái dị còn hơn làm chính mình? Ai đã nhìn nó và thấy nó thiếu thốn như vậy, nhỏ nhít như vậy trên cán cân sắc đẹp? Trần trụi, khốc liệt, đau thương, Mắt nào xanh nhất xứng đáng là một trong những đại diện xuất sắc nhất của nền văn học hiện đại Mĩ.

Mắt nào xanh nhất là cuốn tiểu thuyết đầu tay của tác giả Toni Morrison (tên gốc: The Bluest Eye – 1970), kể về Pecola – một bé gái da đen lớn lên ở Lorain, Ohio (quê hương của tác giả) trong những năm sau cuộc Đại khủng hoảng. Pecola cầu nguyện cho đôi mắt của mình chuyển sang màu xanh, để con bé được yêu quý như tất cả những đứa trẻ da trắng, tóc vàng, mắt xanh ở Mĩ. Vào mùa thu năm 1941, năm cúc vạn thọ trong vườn của Breedloves không nở hoa, cuộc sống của Pecola thay đổi theo những cách đau đớn và tàn khốc.

Một cuốn sách, với ngôn từ phong phú và tầm nhìn táo bạo, tái hiện lại một cách sống động nỗi sợ hãi, sự cô đơn và bi kịch của một bé gái da đen, phơi bày hiện thực trần trụi về vấn đề phân biệt chủng tộc nhức nhối trong lòng nước Mỹ. Cho tới thời điểm hiện tại, Mắt nào xanh nhất vẫn là một trong những tiểu thuyết có sức ảnh hưởng mạnh mẽ và khó quên nhất của Toni Morrison.

Mua sách Mắt Nào Xanh Nhất ở đâu

Bạn có thể mua sách Mắt Nào Xanh Nhất tại đây với giá

143.550 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mắt Nào Xanh Nhất PDF Ebook

Mắt Nào Xanh Nhất MOBI

Mắt Nào Xanh Nhất Toni Morrison ebook

Mắt Nào Xanh Nhất EPUB

Mắt Nào Xanh Nhất full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Toni Morrison
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2022

255

bìa cứng

330

Thiên nga

Mắt nào xanh nhất

Pecora đã khao khát đôi mắt xanh cả đời. Đôi mắt xanh tuyệt đẹp, đôi mắt xanh, đôi mắt xanh như Shirley Temple, tóc vàng và làn da trắng. Đôi mắt xanh là hy vọng duy nhất để một cô gái da đen nhìn cuộc đời khác đi, thấy mình không xấu xí, không bị chà đạp, được tự do và được yêu thương. Nhưng thật không may, điều kỳ diệu không có thật.

Cuốn tiểu thuyết đầu tay của Toni Morrison đề cập đến bi kịch nội tâm và sự ghê tởm bản thân tột độ của Pecora, đặt ra một câu hỏi vẫn còn thấm thía hơn nửa thế kỷ sau khi ra mắt: Ai đã khiến cô ấy cảm thấy rằng bạn thà trở thành một kẻ quái dị sẽ không muốn là chính mình? Ai đã xem qua và thấy nó rất cần thiết và quá nhỏ trên một quy mô đẹp? Trần trụi, khốc liệt, đau đớn, người có đôi mắt xanh nhất xứng đáng là một trong những đại diện xuất sắc nhất của văn học Mỹ hiện đại.

Mắt nào xanh nhất? là tiểu thuyết đầu tay của tác giả Toni Morrison (tựa gốc: The Bluest Eye – 1970) kể về Pecola, một cô gái da đen lớn lên ở Lorraine, Ohio (quê hương của tác giả) trong những năm sau cuộc Đại suy thoái. Pecora đã cầu nguyện rằng đôi mắt của cô ấy sẽ chuyển sang màu xanh lam để cô ấy có thể được yêu thương như tất cả những đứa trẻ da trắng, tóc vàng ở Mỹ. Vào mùa thu năm 1941, năm cúc vạn thọ trong vườn Breedloves không nở hoa, cuộc đời của Pecora đã thay đổi theo những cách đau đớn và tàn khốc.

Với ngôn ngữ phong phú và tầm nhìn táo bạo, cuốn sách này làm sống động nỗi sợ hãi, sự cô đơn và bi kịch của một cô gái da đen, phơi bày thực tế rõ ràng của sự phân biệt đối xử ở trung tâm nước Mỹ. Cho đến ngày nay, “Con mắt nào là xanh nhất” vẫn là một trong những tiểu thuyết có ảnh hưởng và đáng nhớ nhất của Toni Morrison.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
143.550 VNĐ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *