The Global City xin giới thiệu về sách Mandarin Của Tôi (Tái Bản) được viết bởi tác giả Mặc Phi Bảo Phi, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Mandarin Của Tôi (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành .

Bạn đang xem: Mandarin Của Tôi (Tái Bản) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Mặc Phi Bảo Phi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
✅ Số trang
364
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch
Hàn Vũ Phi

Download ebook Mandarin Của Tôi (Tái Bản) PDF Ebook

Tải sách Mandarin Của Tôi (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mandarin Của Tôi (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Mandarin Của Tôi (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mandarin Của Tôi (Tái Bản)

Thông tin tác giả:

Mặc Bảo Phi Bảo là tác giả người Bắc Kinh, hiện định cư tại Thượng Hải, chỉ thích viết những câu chuyện lãng mạn, tình cảm, ngọt ngào. Năm 2011, chị bắt đầu trở thành tác giả viết truyện trên diễn đàn văn học mạng Tấn Giang. Chị còn là đồng biên kịch của những tác phẩm bùng nổ trên màn ảnh nhỏ như: Bộ bộ kinh tâm (2011), Bên nhau trọn đời (2015), Truyền thuyết Thanh Khâu Hồ (2016)

Thông tin tác phẩm:

Kiểm Biên Lâm và Sơ Kiến là thanh mai trúc mã. Tuy nhiên, Kiểm Biên Lâm đã phải lòng cô bạn hàng xóm này từ rất lâu rồi. Về phần Sơ Kiến, cô chưa từng mở lòng đón nhận tình cảm của anh nhưng cũng không dám đối diện với tình yêu nồng nhiệt của Kiểm Biên Lâm.

Sau này lớn lên, Kiểm Biên Lâm trở thành ngôi sao nổi tiếng còn Sơ Kiến cũng đang từng bước gây dựng sự nghiệp riêng. Từng ấy năm trôi qua, chàng ngôi sao vẫn chưa từng thay lòng đổi dạ, mãi hướng về phía người con gái anh đã yêu nhiều năm. Cuối cùng, Sơ Kiến cũng quyết định cho Kiểm Biên Lâm một cơ hội, họ bắt đầu một chuyện tình ngọt ngào đậm chất “Mặc Bảo Phi Bảo”.

Mua sách Mandarin Của Tôi (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Mandarin Của Tôi (Tái Bản) tại đây với giá

100.000 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mandarin Của Tôi (Tái Bản) PDF Ebook

Mandarin Của Tôi (Tái Bản) MOBI

Mandarin Của Tôi (Tái Bản) Mặc Phi Bảo Phi ebook

Mandarin Của Tôi (Tái Bản) EPUB

Mandarin Của Tôi (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
văn chương
đeo khăn choàng
Báo chí văn học

364

bìa mềm

400

Han Wu Phi

thông tin tác giả:

Mộ Bảo Phi Bảo là một nhà văn gốc Bắc Kinh, hiện sống ở Thượng Hải, anh chỉ thích viết những câu chuyện lãng mạn, cảm động và ngọt ngào. Năm 2011, cô bắt đầu trở thành người viết truyện cho Tân Giang, một diễn đàn văn học trực tuyến. Cô cũng là đồng biên kịch của những bộ phim ăn khách trên màn ảnh nhỏ như: Tân Bao Thanh Thiên (2011), Đồng hành cùng cuộc đời (2015), Truyền thuyết về Qing Kao Hao (2016).

Thông tin công việc:

Kiến Biện Lâm và Sở Kiện còn nhỏ. Tuy nhiên, Jianbianlin đã phải lòng người hàng xóm này từ lâu. Về phần Zhu Jian, cô chưa bao giờ mở lòng đón nhận tình yêu của anh, nhưng cô cũng không dám đối mặt với tình yêu nồng cháy của Jian Bianlin.

Sau này lớn lên, Jianbianlin đã trở thành một ngôi sao nổi tiếng, Su Jian cũng từng bước thành lập công việc kinh doanh của riêng mình. Sau bao nhiêu năm, Sư phụ vẫn không thay đổi ý định, nhìn người con gái mình yêu nhiều năm. Cuối cùng, Su Jian cũng quyết định cho Jian Bianlin một cơ hội, họ bắt đầu câu chuyện tình yêu ngọt ngào “Mo Bao Pi Bao”.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
100.000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *