The Global City xin giới thiệu về sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () được viết bởi tác giả Richard Branson, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Richard Branson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động – Xã Hội
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
314
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Hoàng Ngọc Bích

Download ebook Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () PDF Ebook

Tải sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! ()

Hình ảnh bìa sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! ()

Mặc kệ nó, làm tới đi! là cuốn sách giúp bạn tự tin, sáng tạo và có cái nhìn lạc quan hơn về mọi vấn đề thông qua những câu chuyện và trải nghiệm đầy mới mẻ, thú vị của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh.

Bạn sẽ làm gì khi đứng trước những trở ngại và thách thức trong cuộc sống? Bạn sẽ làm gì khi phải đưa ra những quyết định khó khăn? Bạn giải quyết vấn đề tiền bạc ra sao? Hay nhận thức các vấn để toàn cầu như thế nào? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong cuốn sách đầy thú vị Mặc kệ nó, làm tới đi! của Richard Branson – Chủ tịch của Virgin, đứng thứ 5 trong danh sách các doanh nhân giàu nhất nước Anh và xếp thứ 254 trong danh sách tỷ phú của tạp chí Forbes năm 2011 – đồng thời cũng là tác giả cuốn tự truyện nổi tiếng Đường ra biển lớn đã được Alpha Books xuất bản năm 2012. Cuốn sách đã được dịch sang 15 thứ tiếng khác nhau và là một trong những cuốn sách bán chạy trên toàn thế giới, được xếp hạng là đầu sách bestseller tại Nam Phi và Australia.

Cuốn sách cho người đọc thấy được cách Richard Branson đạt được tất cả những thành tích phi thường đó trong hoàn cảnh là một người mắc bệnh khó đọc từ nhỏ và buộc phải thôi học năm 16 tuổi do khả năng học tập rất hạn chế. Trong Mặc kệ nó, làm tới đi! bạn sẽ nhận thấy một cái nhìn mới mẻ về cuộc sống cũng như kinh doanh thông qua những trải nghiệm, những bài học ông học được từ lúc còn nhỏ, từ khi khởi nghiệp vào năm 16 tuổi, cho đến nay khi đã trở thành 1 trong 4 doanh nhân được đánh giá là vĩ đại nhất hiện nay trên thế giới.

Xét từ hóc độ sáng tạo, cảm giác bay bổng thì những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của tác giả được kể lại trong cuốn sách không hề thua kém gì so với các cuốn tiểu thuyết phiêu lưu.

Xét về góc độ nhân văn, cuốn sách này sẽ cho bạn đọc những bài học, những câu chuyện ý nghĩa giúp bạn tự tin hơn, tư duy tích cực và sống vui vẻ.

Những điều giá trị mà bạn có thể tìm thấy trong cuốn sách:

Cứ làm đi: Có mục tiêu, Luôn tin tưởng vào bản thân, Không ngừng cố gắng
Hãy vui vẻ: Làm việc chăm chỉ, Nắm bắt các cơ hội, Suy nghĩ tích cực
Hãy táo bạo: Tính toán rủi ro, Theo đuổi những mục tiêu và mơ ước, Không hối tiếc
Thách thức bản thân: Luôn vươn tới những mục tiêu cao hơn, Cố gắng thử sức những điều mới mẻ
Đứng trên đôi chân của chính mình: Dựa vào bản thân, Mơ ước thực tế
Sống trong hiện tại: Yêu cuộc sống và sống hết mình, Tận hưởng hiện tại
Trân trọng gia đình, bạn bè: Đặt gia đình và bạn bè lên hàng đầu, Lựa chọn đúng người và trọng thưởng nhân tài
Tôn trọng mọi người: Lịch sự và tôn trọng người khác, Làm những việc đúng đắn, Giữ gìn tên tuổi, Công bằng trong mọi mối quan hệ
Hãy đổi mới: Suy nghĩ sáng tạo, Phá vỡ các quy tắc thông thường
Suy nghĩ trẻ trung: Thách thức những điều lớn lao, Bình tĩnh trước mọi thử thách, Luôn có một người bình thường.

Mặc kệ nó, làm tới đi! là một cuốn sách đơn giản, dễ đọc với những bài học gần gũi từ cuộc sống, những triết lý vừa sâu sắc mà lại lý thú được truyền đạt thông qua cách nhìn rộng mở, lối suy nghĩ phóng khoáng, kết hợp giọng điệu hài hước mà không hề hời hợt của tác giả.

Mua sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () ở đâu

Bạn có thể mua sách Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () tại đây với giá

87.200 đ
(Cập nhật ngày 27/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () PDF Ebook

Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () MOBI

Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () Richard Branson ebook

Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () EPUB

Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Richard Branson
Báo Lao động – Xã hội

2018

314

350

Topaz

cứ làm đi! Thông qua câu chuyện của một trong những tỷ phú hàng đầu nước Anh và những trải nghiệm mới thú vị, cuốn sách này sẽ giúp bạn tự tin, sáng tạo và nhìn mọi vấn đề với cái nhìn lạc quan hơn.

Bạn làm gì khi đối mặt với những trở ngại và thử thách trong cuộc sống? Bạn làm gì khi phải đưa ra những quyết định khó khăn? Làm thế nào để bạn đối phó với các vấn đề tiền bạc? Hay bạn nhìn nhận các vấn đề toàn cầu như thế nào?Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong cuốn sách thú vị này cứ làm đi! Richard Branson – Chủ tịch tập đoàn Virgin Atlantic, vị trí thứ 5 trong danh sách những doanh nhân giàu nhất Vương quốc Anh và thứ 254 trong danh sách tỷ phú của Forbes năm 2011 – Cuốn tự truyện nổi tiếng “Gửi tới đại dương” của tác giả Sugar được Alpha Books xuất bản năm 2012. Nó đã được dịch sang 15 thứ tiếng khác nhau và là một trong những cuốn sách bán chạy nhất trên toàn thế giới, xếp hạng những cuốn sách bán chạy nhất ở cả Nam Phi và Úc.

Cuốn sách này cho người đọc thấy Richard Branson đã đạt được tất cả những điều đáng chú ý này như thế nào trong khi mắc chứng khó đọc từ khi còn nhỏ, và buộc phải bỏ học năm 16 tuổi do khả năng học tập rất hạn chế của mình.hiện hữu cứ làm đi! Thông qua trải nghiệm của anh ấy, bạn sẽ khám phá ra một góc nhìn mới về cuộc sống và kinh doanh, những bài học mà anh ấy học được từ thời tiểu học, khởi nghiệp năm 16 tuổi và bây giờ là khi 1 tuổi. Trong số 4 thương gia được coi là vĩ đại nhất thế giới hiện nay.

Xét về độ sáng tạo và cảm giác bay bổng, những câu chuyện phiêu lưu được tác giả kể trong sách không thua kém gì tiểu thuyết phiêu lưu.

Dưới góc nhìn nhân văn, cuốn sách này mang đến cho bạn những bài học và những câu chuyện ý nghĩa giúp bạn tự tin hơn, suy nghĩ tích cực và sống hạnh phúc.

Bạn có thể tìm thấy những điều giá trị trong cuốn sách:

  • Chỉ cần làm điều đó: có mục tiêu, luôn tin tưởng vào bản thân và không ngừng cố gắng
  • Hãy vui vẻ: làm việc chăm chỉ, nắm bắt cơ hội, suy nghĩ tích cực
  • Mạnh dạn: Chấp nhận rủi ro, theo đuổi mục tiêu và ước mơ và không hối tiếc
  • Thử thách bản thân: luôn đặt mục tiêu cao hơn, thử những điều mới
  • Đứng trên đôi chân của chính bạn: Dựa vào chính mình, Giấc mơ thực tế
  • Sống trong khoảnh khắc: yêu cuộc sống, tận hưởng nó, tận hưởng khoảnh khắc
  • Tri ân người thân, bạn bè: Đặt người thân bạn bè lên hàng đầu, chọn đúng người, trọng dụng nhân tài.
  • Tôn trọng mọi người: Lịch sự và tôn trọng người khác, làm điều đúng đắn, giữ gìn uy tín, công bằng trong mọi mối quan hệ
  • Hãy đổi mới: Tư duy đổi mới, Phá vỡ
  • Trí óc trẻ trung: Thách thức những sự kiện lớn, bình tĩnh khi đối mặt với thử thách, và luôn có một con người bình thường.

cứ làm đi! Một bài học dễ đọc, giống như cuộc sống, truyền tải triết lý sâu sắc và thú vị thông qua cách tiếp cận cởi mở, tư duy tự do, kết hợp với giọng văn hài hước. Tác giả hài hước nhưng không hời hợt.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
87.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *