The Global City xin giới thiệu về sách Lựa Chọn Để Đổi Đời được viết bởi tác giả Tom Ziglar, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Lựa Chọn Để Đổi Đời được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Lựa Chọn Để Đổi Đời PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Tom Ziglar
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
332
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Thúy Nga

Tải Sách Lựa Chọn Để Đổi Đời PDF Ebook

Tải sách Lựa Chọn Để Đổi Đời PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Lựa Chọn Để Đổi Đời

Hình ảnh bìa sách Lựa Chọn Để Đổi Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lựa Chọn Để Đổi Đời

Có bao giờ bạn thất vọng với công việc, sự nghiệp hay các mối quan hệ của mình? Bạn không biết liệu những gì mình đang thực hiện có đúng đắn hay không? Trong cuốn sách mang tính đột phá này, diễn giả truyền động lực nổi tiếng Tom Ziglar sẽ giúp bạn nhận ra thay đổi cuộc đời hoàn toàn là lựa chọn nằm trong tầm tay bạn.

Ai trong đời cũng có một ngày, một tuần hoặc thậm chí một tháng khác thường, nhưng để sống một cuộc đời phi thường, bạn cần có một mục đích vĩ đại. Và khi bạn đã có cái nhìn rõ ràng về mục đích của mình, vô vàn cơ hội trên mọi phương diện sẽ mở rộng cửa chào đón bạn và thay đổi hoàn toàn cách thức bạn thực hiện mọi thứ trong cuộc sống. 

Trong “”Lựa chọn để đổi đời””, Tom đưa ra một quy trình với các bước – tuy đơn giản nhưng giúp mang lại những thay đổi to lớn – tập trung vào 7 lĩnh vực chính: tư duy, tinh thần, thể chất, gia đình, tài chính, cá nhân, và sự nghiệp. Ông cũng giúp bạn xác định các thói quen tiêu cực và phương pháp thay thế chúng bằng những thói quen tích cực thông qua Bộ 3 Quá trình Thay đổi – nỗi khao khát, niềm hi vọng và lòng can đảm.
Bạn có thể nắm giữ số phận của mình và để lại di sản lâu dài mà bạn mơ ước và xứng đáng, chỉ cần bạn lựa chọn làm điều đó. Một cuộc sống viên mãn và ý nghĩa hơn là những gì tác giả hy vọng bạn sẽ đạt được qua cuốn sách này.

“Tôi đã đọc liền một mạch cuốn sách này và rút ra được rất nhiều điều. Tôi chân thành khuyên bạn nên đọc nó ít nhất hai lần. Lần đầu đọc cho vui để cảm nhận về những con người thú vị trong câu chuyện của Tom. Lần đọc tiếp theo, tôi khuyên bạn nên tiếp thu toàn bộ nguyên lý và gợi ý từ cuốn sách để xây dựng phiên bản tốt nhất của chính mình. Bạn có thể thực hiện điều đó ngay hôm nay. LỰA CHỌN ĐỂ ĐỒI ĐỜI là lời chỉ dẫn đầy sức mạnh giúp chúng ta tạo nên một cuộc sống có mục đích, ý nghĩa và thành công hơn.” – Gerhard Gschwandtner, nhà sáng lập và CEO của tạp chí SellingPower

“Thật may mắn khi tôi được làm bạn với Zig Ziglar, và may mắn càng nhân lên khi tôi tiếp tục được quen biết con trai ông, Tom Ziglar. Từng chứng kiến quá trình Tom trở thành một nhà lãnh đạo tài bà nên tôi biết mọi nguyên lý mà bạn tìm thấy trong cuốn sách này có thể thay đổi đời bạn. Đây thực sự là một cuốn sách không thể thiếu với bất cứ ai đang muốn nắm giữ quyền kiểm soát tương lai của chính mình.” – Dave Ramsey, tác giả các cuốn sách về tài chính ăn khách của New York Times

“LỰA CHỌN ĐỂ ĐỒI ĐỜI là cuốn sách không thể thiếu đối với bất cứ ai! Tom Ziglar đã thực sự mang đến một tuyệt tác!” – Logan Stout, nhà sáng lập và CEO của IDLife, LLC.

Thông tin tác giả:

TOM ZIGLAR – Là con trai của vua bán hàng Zig Ziglar và là CEO của tập đoàn Ziglar. Ông hiện là diễn giả truyền động lực nổi tiếng thế giới và người dẫn chương trình của The Ziglar Show, một trong những podcast về lĩnh vực kinh doanh được xếp hạng cao.

Xem Thêm Thông Tin Lựa Chọn Để Đổi Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Lựa Chọn Để Đổi Đời tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lựa Chọn Để Đổi Đời PDF Ebook

Lựa Chọn Để Đổi Đời MOBI

Lựa Chọn Để Đổi Đời Tom Ziglar ebook

Lựa Chọn Để Đổi Đời EPUB

Lựa Chọn Để Đổi Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Tom Ziegler
Báo Thanh niên

2019

332

bìa mềm

350

Tria

Bạn đã bao giờ cảm thấy thất vọng với công việc, sự nghiệp hoặc các mối quan hệ của mình? Không chắc liệu bạn có đang làm đúng không? Trong cuốn sách đột phá này, diễn giả động lực nổi tiếng Tom Ziglar sẽ giúp bạn nhận ra rằng thay đổi cuộc sống hoàn toàn nằm trong tầm tay của bạn.

Mọi người đều có một ngày, một tuần hoặc thậm chí một tháng phi thường, nhưng để sống một cuộc sống phi thường, bạn cần có một mục đích cao cả. Và khi bạn có tầm nhìn rõ ràng về mục đích của mình, vô số cơ hội trên mọi mặt trận sẽ mở ra trước mắt bạn để thay đổi hoàn toàn cách bạn làm.

Trong “Những lựa chọn để thay đổi cuộc sống của bạn”, Tom đưa ra một quy trình từng bước – đơn giản nhưng hữu ích để mang lại sự thay đổi mạnh mẽ – tập trung vào bảy lĩnh vực chính: trí óc, tinh thần và cơ thể. Gia đình, tài chính, cá nhân và nghề nghiệp. Anh ấy cũng giúp bạn xác định những thói quen tiêu cực và cách thay thế chúng bằng những thói quen tích cực thông qua “Bộ ba quá trình thay đổi” —Desire, Hope và Courage.
Miễn là bạn chọn làm như vậy, bạn có thể kiểm soát số phận của chính mình và để lại di sản lâu dài mà bạn mơ ước và xứng đáng. Một cuộc sống trọn vẹn hơn, ý nghĩa hơn là những gì tác giả muốn bạn đạt được thông qua cuốn sách này.

“Tôi đã đọc cuốn sách này trong một lần ngồi và học được rất nhiều điều. Tôi hết lòng khuyên bạn nên đọc nó ít nhất hai lần. Hãy đọc nó trước để cảm nhận những con người thú vị trong câu chuyện của Tom. Lần sau khi đọc, tôi khuyên bạn nên tiếp thu Cuốn sách Tất cả những nguyên tắc và lời khuyên để trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn. Bạn có thể làm điều đó ngay hôm nay. LỰA CHỌN CHO CUỘC SỐNG là kim chỉ nam mạnh mẽ giúp chúng ta tạo ra một cuộc sống có mục đích, ý nghĩa và thành công hơn. ” – Gerhard Gschwandtner, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tạp chí SellPower

“Tôi đủ may mắn để làm bạn với Zig Ziglar, và may mắn của tôi nhân lên gấp bội khi tôi tiếp tục quen biết Tom Ziglar, con trai của anh ấy. Chứng kiến ​​Tom phát triển thành một nhà lãnh đạo tài ba, tôi biết bạn tìm thấy trong cuốn sách này mọi nguyên tắc của cuốn sách đều có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Đây thực sự là một cuốn sách phải đọc cho bất kỳ ai muốn kiểm soát tương lai của mình. ” –Dave Ramsay, tác giả sách tài chính bán chạy nhất của Thời báo New York

“Lựa chọn cuộc sống là một cuốn sách không thể thiếu đối với bất kỳ ai! Tom Ziglar thực sự đã mang đến một kiệt tác!” – Logan Stout, người sáng lập và Giám đốc điều hành của IDLife, LLC.

thông tin tác giả:

TOM ZIGLAR – Con trai của ông trùm kinh doanh Zig Ziglar và là Giám đốc điều hành của Ziglar Corporation. Anh hiện là diễn giả nổi tiếng thế giới về động lực và người dẫn chương trình The Ziglar Show, một trong những podcast về kinh doanh được đánh giá cao nhất.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
88,000 vnđ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *