The Global City xin giới thiệu về sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai được viết bởi tác giả Triệu Hội Phong, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Triệu Hội Phong
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
314
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
An Vân

Tải Sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai PDF Ebook

Tải sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai

Hình ảnh bìa sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai

Tại sao cần phải học? Bạn đang học vì ai? Đối với mỗi thanh thiếu niên đây là một câu hỏi đáng suy nghĩ. Khi còn trẻ, chúng ta bắt đầu dệt những ước mơ và vẽ ra bản thiết kế của cuộc đời. Có bạn trẻ nào mà không muốn trở thành người thành đạt trong tương lai? Không ai muốn sống một cuộc đời tầm thường, nhưng làm thế nào ta mới có thể thăng hoa từ tầm thường đến xuất sắc đây? Đó có lẽ là điều mà ai cũng khao khát mong ước, nhưng chúng ta có thế đạt được điều đó bằng cách nào?

Cuốn sách LỰA CHỌN NGÃ RẼ, QUYẾT ĐỊNH TƯƠNG LAI sẽ giúp bạn nhận ra rằng:

Bạn cần dừng lại để nhìn nhận bản thân – Bạn đang học vì ai, vì điều gì? Quan niệm của bạn quyết định hành vi của bạn, nếu quan niệm sai và hướng đi sai, thì bạn dù có cố gắng đến đâu cũng sẽ mang lại đau khổ đến cho bạn.

Hãy luôn tin rằng không có “ngày mai” nào mà bạn không thể đến được. Dám xông pha mới không uổng phí thanh xuân – Có cạnh tranh mới có sức sống và quay lưng về phía bóng tối, bạn mới có thể ốm lấy mặt trời.

Có những việc sớm muộn gì cũng phải làm, tại sao bạn không làm sớm hơn. Chỉ những người giỏi tận dụng thời gian nhàn rỗi mới có thể trở nên vĩ đại và bí quyết của xuất sắc chính là biết tận dụng từng phút từng giây.

Không có bất cứ thứ gì để đặt cược cho tương lai của mình, nhưng cứ tin chắc rằng sự nỗ lực là vô giá. Chúng ta phải “đạp gió rẽ sóng”, bất chấp mưa bão bởi vì dù đời người có trắc trở bao nhiêu thì cuối cùng sự nở rộ của tuổi trẻ sẽ đánh bại mọi thứ!

Xem Thêm Thông Tin Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai ở đâu

Bạn có thể mua sách Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai tại đây với giá

117.450 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai PDF Ebook

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai MOBI

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai Triệu Hội Phong ebook

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai EPUB

Lự Chọn Ngã Rẽ, Quyết Định Tương Lai full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Zhao Huifeng
Hongde Press

2022

314

bìa mềm

300

Anfan

Chọn ngã ba đường, quyết định tương lai

Tại sao cần phải học? Bạn đang học cho ai? Đây là một câu hỏi đáng suy ngẫm của mọi teen. Khi chúng ta còn trẻ, chúng ta bắt đầu dệt nên những ước mơ và vẽ nên những bản thiết kế cuộc đời mình. Có bạn trẻ nào mà không muốn thành công trong tương lai? Không ai muốn sống một cuộc sống tầm thường, nhưng làm thế nào chúng ta có thể vươn lên từ tầm thường trở nên xuất sắc? Đây có lẽ là điều mà ai cũng ao ước, nhưng làm sao chúng ta có thể đạt được nó?

Cuốn sách chọn ngôn ngữ rẻ tiền, quyết định tương lai này sẽ giúp bạn nhận ra:

Bạn cần dừng lại và nhìn lại bản thân – bạn đang học cho ai và để làm gì? Quan niệm của bạn quyết định hành vi của bạn.

Hãy luôn tin rằng không có “ngày mai” mà bạn không thể đến. Hãy dám bước vào một chặng đường mới, đừng lãng phí tuổi trẻ – có cạnh tranh để tồn tại, còn lưng thì tối mới mệt.

Một số việc sớm muộn gì cũng phải hoàn thành, tại sao bạn không làm sớm hơn. Chỉ những người tận dụng tốt thời gian rảnh rỗi mới trở thành người vĩ đại, và bí quyết để trở nên xuất sắc là biết cách tận dụng từng phút một.

Đừng đặt cược vào tương lai của bạn, nhưng hãy tin chắc rằng sự chăm chỉ là vô giá. Chúng ta phải “cưỡi sóng gió”, dù mưa hay nắng, vì cuộc sống dù có khó khăn đến đâu, tuổi trẻ nở rộ cuối cùng cũng sẽ vượt qua tất cả!

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
117.450 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *