The Global City xin giới thiệu về sách Lính Trận được viết bởi tác giả Trung Trung Đỉnh, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Lính Trận được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Lính Trận PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trung Trung Đỉnh
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lính Trận PDF Ebook

Tải sách Lính Trận PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lính Trận

Hình ảnh bìa sách Lính Trận

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lính Trận

Lính Trận
Pleime – Ia Đ’răng 1965. Bầu trời chợt căng phồng lên rồi lại xẹp xuống giữa sự xáo trộn đến khủng khiếp của các loại tiếng nổ. Bom bi rải thảm. Bom phản lực. Bom B52, B57. Tất cả, hầu như mọi phương tiện chiến tranh của quân đội viễn chinh Mỹ đều được tập trung về đây quyết chiến.
Lính trận lấy bối cảnh Tây Nguyên, đặc biệt là chiến trường trọng điểm Pleime – Ia Đ’răng ác liệt. Tại đó, người kể chuyện xưng tôi – một anh lính hậu cần rất trẻ, đã ghi lại những gì mình và tiểu đội hơn chục người của mình trải qua, từ lúc đăng lính, huấn luyện ở hậu phương rồi hành quân hàng tháng trời để vào đến Tây Nguyên, cho đến khi đối diện với không khí tức thở của chiến trường, khi những đồng đội lần lượt ngã xuống.Chọn kể những câu chuyện nhỏ của những người lính bình thường nhất trong chiến tranh, lại có độ lùi sau gần 40 năm, Trung Trung Đỉnh không tô hồng, không lãng mạn hóa, cũng không cường điệu, đã tái hiện lại chân thực những ký ức đẹp đẽ và bi tráng về một thời tuổi trẻ nơi chiến trường.

Mua sách Lính Trận ở đâu

Bạn có thể mua sách Lính Trận tại đây với giá

66.300 đ
(Cập nhật ngày 16/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lính Trận PDF Ebook

Lính Trận MOBI

Lính Trận Trung Trung Đỉnh ebook

Lính Trận EPUB

Lính Trận full

Tìm hiểu thêm
văn chương
đỉnh giữa
Báo Thanh niên

2018

244

bìa mềm

250

người lính chiến đấu

Pleime – Ia D’trang 1965. Bầu trời đột ngột phình to, rồi sụp đổ trong sự xáo trộn kinh hoàng của nhiều vụ nổ khác nhau. Bom trải thảm. Bom phản lực. Bom B52, B57. Tất cả và gần như tất cả các phương tiện chiến tranh của quân viễn chinh Mỹ đều được tập trung tại đây để chiến đấu.

những người lính chiến đấu Lấy bối cảnh vùng cao nguyên miền Trung, đặc biệt là chiến trường trọng điểm Preme-Iadzhuang hết sức ác liệt. Ở đó, người kể chuyện gọi tôi – một người lính hậu cần còn rất trẻ, người đã ghi lại hành trình của mình với đội hình chục người từ nhập ngũ, huấn luyện hậu phương, hành quân hàng tháng trời, vào Tây Nguyên, cho đến khi đương đầu với cái nghẹt thở trên chiến trường trên không, khi đồng chí ngã xuống từng người một.
Chọn kể câu chuyện ngắn về người lính bình thường nhất trong chiến tranh Sau gần 40 năm, Nhĩ không hoa mỹ, lãng mạn, cường điệu hóa, tái hiện chân thực những ký ức đẹp đẽ của tuổi trẻ nơi chiến trường.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
66.300 đ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *