The Global City xin giới thiệu về sách Lịch Sử Do Thái được viết bởi tác giả Paul Johnson, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn…. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Lịch Sử Do Thái được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Lịch Sử Do Thái PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Paul Johnson
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
892
✅ Loại bìa ✅ Bìa Cứng
✅ Trọng lượng
920 gram
✅ Người dịch

Download ebook Lịch Sử Do Thái PDF Ebook

Tải sách Lịch Sử Do Thái PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lịch Sử Do Thái

Hình ảnh bìa sách Lịch Sử Do Thái

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lịch Sử Do Thái

Lịch sử Do Thái của Paul Johnson bắt đầu bằng những sự kiện được viết trong Kinh Thánh và kết thúc khi thành lập Nhà nước Israel. Cuốn sách không chỉ giới thiệu về lịch sử 4.000 năm tồn tại của người Do Thái mà còn đề cập đến những tác động, ảnh hưởng cũng như những đóng góp của họ cho nhân loại.   

Người Do Thái tạo nên một bản sắc riêng biệt và cụ thể sớm hơn bất cứ dân tộc nào còn tồn tại tới ngày nay. Họ đã duy trì được nó giữa những nghịch cảnh khủng khiếp cho tới hôm nay. Sức chịu đựng phi thường này từ đâu ra? Sức mạnh ý chí đặc biệt cháy bỏng nào đã khiến người Do Thái khác biệt và giữ cho họ thuần nhất? Sức sống bền bỉ của họ nằm trong bản chất bất biến, hay khả năng thích ứng, hay cả hai?… Liệu lịch sử của họ có cho thấy những nỗ lực như vậy là đáng giá? Hay nó cho thấy họ đã hoài công?
Những gì Paul Johnson đã tìm hiểu, nghiên cứu và thuật lại trên từng trang sách, sẽ phần nào giúp độc giả tự trả lời những câu hỏi này.

Ảnh bìa: Tranh trên bìa là một trang trong cuốn sách Mahzor của người Do Thái xuất bản ở Ba Lan năm 1913. 

+TRÍCH ĐOẠN HAY:

“Lịch sử người Do Thái có thể được mô tả như một chuỗi những đỉnh điểm và thảm họa nối tiếp nhau. Nó cũng có thể được coi là một miền liên tục không dứt của việc học hành kiên nhẫn, sự cần cù năng suất và thói quen tập thể mà phần lớn trong đó không được ghi lại. Nỗi buồn tìm thấy tiếng nói khi niềm vui câm lặng. Nhà sử học phải ghi nhớ điều này. Trải qua hơn 4.000 năm, người Do Thái chứng tỏ mình không chỉ là những người sống sót vĩ đại, mà còn đặc biệt khéo léo trong việc thích ứng với các xã hội nơi số phận xô đẩy họ, và trong việc tích lũy bất cứ tiện nghi nhân văn nào mà những xã hội này mang đến.”
(Trích Phần bảy: Zion) 

Mua sách Lịch Sử Do Thái ở đâu

Bạn có thể mua sách Lịch Sử Do Thái tại đây với giá

419.000 đ
(Cập nhật ngày 23/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lịch Sử Do Thái PDF Ebook

Lịch Sử Do Thái MOBI

Lịch Sử Do Thái Paul Johnson ebook

Lịch Sử Do Thái EPUB

Lịch Sử Do Thái full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Paul Johnson
NXB Dân San

Năm 2020

892

bìa cứng

920

Lịch sử Do Thái của Paul Johnson bắt đầu với những sự kiện được ghi lại trong Kinh thánh và kết thúc với việc thành lập nhà nước Israel. Cuốn sách không chỉ trình bày 4.000 năm lịch sử của người Do Thái mà còn đề cập đến tầm ảnh hưởng, tầm ảnh hưởng và đóng góp của họ đối với nhân loại.

Người Do Thái hình thành một bản sắc riêng và cụ thể sớm hơn bất kỳ dân tộc nào còn sống. Họ đã duy trì nó cho đến ngày nay bất chấp những nghịch cảnh khủng khiếp. Sức bền phi thường này đến từ đâu? Sức mạnh ý chí gây cháy đặc biệt nào khiến người Do Thái khác biệt và giữ cho họ đồng nhất? Sức sống bền bỉ của họ nằm ở bản chất bất biến, hay khả năng thích nghi, hay cả hai? … lịch sử của họ cho thấy nỗ lực như vậy có xứng đáng không? Hay chứng tỏ rằng họ vô tích sự?
Những gì Paul Johnson đã học hỏi, nghiên cứu và kể lại qua từng trang sách này sẽ phần nào giúp độc giả tự trả lời những câu hỏi trên.

Ảnh bìa: Ảnh bìa từ một trang trong cuốn sách Mahzor của người Do Thái, xuất bản ở Ba Lan năm 1913.

+ đoạn mã hay:

“Lịch sử của người Do Thái có thể được mô tả như một chuỗi các đỉnh cao và thảm họa liên tiếp. Nó cũng có thể được coi là một chuỗi liên tục bất tận của sự học hỏi kiên nhẫn, sự siêng năng làm việc và thói quen tập thể, phần lớn trong số đó không được ghi lại. Khi niềm vui là im lặng Nỗi buồn phát ra âm thanh . “
(Từ Phần VII: Zion)


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
419,000 vnđ

920

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *