The Global City – Quyển sách Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 được viết bởi tác giả Bắc Nam và được phát hành bởi Daisy Books ngày 2022-02-11 00:00:00. Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 251.000 ₫.

Bạn đang tìm: Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Daisy Books
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-02-11 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 16 x 24cm
✅ Dịch Giả ✅ Trần Thủy Tiên dịch
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 896
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 PDF Ebook

Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2

Tải sách Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2

Hình ảnh bìa sách Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 cuốn, với hơn . Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 đang Đứng thứ 52 trong trong Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -21%, từ 319.000 ₫ giảm còn 251.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2

“Lâu rồi không gặp” – một câu chuyện về mối tình đầu vừa ngọt ngào vừa trắc trở chắc chắn không thể bỏ qua! ——-  Cố Chuyết Ngôn vẫn còn nhớ, vào tháng Tám năm ấy, trong tất cả những thứ hoang lạ và mới mẻ của Dung Thành, anh đã gặp được mối tình đầu của mình – Trang Phàm Tâm.
“Duyên phận” là một điều gì đó rất kỳ diệu. Hai con người tưởng chừng như chẳng hề có mối liên kết, nhưng lại vô tình gặp gỡ, vô tình trở thành bạn bè, rồi sánh bước cùng nhau đi qua mùa hè năm ấy. Trang Phàm Tâm là người đã xoa dịu trái tim đầy sóng gió và phản nghịch của Cố Chuyết Ngôn, và Cố Chuyết Ngôn cũng là người đầu tiên dạy cậu biết thế nào là dư vị của tình yêu.
Những tưởng có thể hẹn nhau cùng đi học, cùng ăn cơm, tốt nghiệp hẹn nhau sống chung, vậy mà sóng gió trắc trở lại ập tới, đôi bên đường ai nấy đi. Thời gian cả hai ở bên nhau chỉ được tính bằng tháng, mà xa cách nhau lại tính bằng năm.
Để rồi sau mười năm chia xa sống trong dày vò đau khổ, Cố Chuyết Ngôn gặp lại Trang Phàm Tâm giữa thành phố bao la rộng lớn, trong biển người nhộn nhịp như một phép màu. Rốt cuộc, những người có tình rồi sẽ quay trở về bên nhau.
Từ thời niên thiếu đến lúc trưởng thành, từ gập ghềnh chông gai đến tương lai tốt đẹp, hãy cùng đón chờ câu chuyện tình yêu đầy cảm động của Cố Chuyết Ngôn và Trang Phàm Tâm qua ấn phẩm “Lâu rồi không gặp” của Bắc Nam nhé!Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 bản quyền ở đâu

Quyển sách Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 được bán với giá 251.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 PDF Ebook

Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 MOBI

Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 Bắc Nam PDF Ebook

Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 EPUB

Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 full

Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2 đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Bắc và Nam

✅ cuốn sách daisy

✅ 2022-02-11 00:00:00

“Đã lâu không gặp” – một câu chuyện tình đầu ngọt ngào và khó phai mờ không nên bỏ lỡ!
——–
Tháng 8 năm đó, giữa muôn vàn điều hoang sơ và mới mẻ ở Đồng Khánh, anh đã gặp được mối tình đầu của mình, Trang Phạm Tâm.

“Định mệnh” là một thứ vô cùng kỳ diệu. Hai con người tưởng như không kết nối bất ngờ gặp nhau, tình cờ trở thành bạn bè và cùng nhau bước qua mùa hè năm ấy. Trang Pham Tam là người xoa dịu trái
Gu Chenyan đầy sóng gió và nổi loạn trong lòng, và Gu Chenyan cũng là người đầu tiên dạy cho anh biết dư vị của tình yêu là như thế nào.

Những tưởng họ có thể gặp nhau để cùng nhau đi học, cùng ăn trưa, cùng nhau tốt nghiệp và cùng nhau sống, nhưng thời tiết mưa bão đã trở lại và đường ai nấy đi. Thời gian hai người ở bên nhau chỉ tính bằng tháng nhưng khi xa nhau lại tính bằng năm.

Thế rồi, sau mười năm xa cách, sống trong dằn vặt và đau khổ, Cố Viêm Ngôn gặp lại Trang Phạm Tâm, thần kỳ nhộn nhịp người giữa thành phố rộng lớn. Cuối cùng thì những người yêu nhau rồi cũng sẽ về với nhau.

Từ thuở ấu thơ đến khi trưởng thành, từ thăng trầm đến tương lai tươi sáng, hãy cùng nhau đón chờ câu chuyện tình yêu cảm động của Cố Cảo Ngôn và Trang Phạm Tâm qua ấn phẩm “Đã lâu không gặp” của bản Bắc. Nam ơi!

Theo quy định của pháp luật hiện hành, giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy theo loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí đối với mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Lâu Rồi Không Gặp, Tập 1+2
product-img-0
product-img-1
product-img-2
251.000 won
319.000 won
-hai mươi mốt%

✅ Nhà xuất bản ✅ cuốn sách daisy
✅ ngày phát hành ✅ 2022-02-11 00:00:00
✅ kích thước ✅ 16 x 24 cm
✅ người phiên dịch ✅ Dịch bởi Chen Shuitian
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 896
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí Hà Nội

1000 hàng đầu chuyện tình Bán chạy nhất tháng này
Thứ 52

Lâu rồi không gặp, tập 1 + 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *