The Global City – Quyển sách Lắng Nghe Gió Hát được viết bởi tác giả Haruki Murakami và được phát hành bởi Nhã Nam ngày 2018-08-25 12:50:27. Lắng Nghe Gió Hát thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 53.100 ₫.

Bạn đang tìm: Lắng Nghe Gió Hát PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Công ty phát hành ✅ Nhã Nam
✅ Ngày xuất bản ✅ 2018-08-25 12:50:27
✅ Dịch Giả ✅ Nguyễn Hồng Anh
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 192

Download ebook Lắng Nghe Gió Hát PDF Ebook

Lắng Nghe Gió Hát

Tải sách Lắng Nghe Gió Hát PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Lắng Nghe Gió Hát

Hình ảnh bìa sách Lắng Nghe Gió Hát

product-img-0

Quyển sách Lắng Nghe Gió Hát Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 294 đánh giá). Lắng Nghe Gió Hát đang Đứng thứ 67 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -29%, từ 75.000 ₫ giảm còn 53.100 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lắng Nghe Gió Hát

Lắng Nghe Gió Hát
Mười tám ngày của mùa hè năm hai mươi tuổi, đối với “tôi” là một kỳ nghỉ hè không sự kiện. Bất chấp những tối uống tràn ở quán Jay’s Bar cùng cậu bạn mang tên Chuột hay mối quen tình cờ với cô gái ở cửa hàng đĩa hát, thành phố quê hương ven biển mùa hè chỉ còn là gió trong “tôi”. Nhưng chuyển kể về gió, tiếng gió hát bên bờ biển, và cảm giác tuổi thanh xuân trôi qua như gió. Mười tám ngày ấy đã gói ghém cả quá khứ, hiện tại, tương lai cùng với hoang mang, mất mát và cô đơn…
Trong lời giới thiệu bản in tiếng Anh lần đầu tiên. Murakami nói rằng Lắng Nghe Gió Hát và Pinball, 1973 “chiếm vị trí quan trọng trong những thành tựu” của ông, và rằng “chúng có vai trò không gì thay thế nổi, như những người bạn từ thời xưa cũ”. Vậy nhưng, tuy tác giả có dè dặt đến mấy khi đánh giá hai tác phâm đầu tay, nhiều độc giả thủy chung của ông có thể chào đón cuốn sách như một người bạn tâm tình kinh điển, đã sớm bộc lộ những gì làm nên chất Murakami trong một hình hài xanh ngát.Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Lắng Nghe Gió Hát bản quyền ở đâu

Quyển sách Lắng Nghe Gió Hát được bán với giá 53.100 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Lắng Nghe Gió Hát PDF Ebook

Lắng Nghe Gió Hát MOBI

Lắng Nghe Gió Hát Haruki Murakami PDF Ebook

Lắng Nghe Gió Hát EPUB

Lắng Nghe Gió Hát full

Lắng Nghe Gió Hát đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Haruki Murakami

✅ budnan

✅ 2018-08-25 12:50:27

nghe gió

Mười tám ngày nghỉ hè ở tuổi 20, đối với “tôi”, là một kỳ nghỉ hè không sự cố. Dù là uống rượu với người bạn tên Mouse tại quán bar của Châu Kiệt Luân, hay tình cờ gặp một cô gái ở cửa hàng băng đĩa, mùa hè quê hương bên bờ biển chỉ là cơn gió trong “tôi”. Nhưng hãy tiếp tục đi về phía gió, tiếng gió bên biển, cảm giác tuổi trẻ như gió. Quá khứ, hiện tại và tương lai của mười tám ngày đầy hoang mang, mất mát và cô đơn …

Lần đầu tiên trong phần giới thiệu về ấn bản in bằng tiếng Anh. Murakami nói rằng “Lắng nghe gió” và “Pinball” năm 1973 “có một vị trí trong thành tựu của ông” và “chúng có vai trò không thể thay thế, giống như những người bạn cũ.” Tuy nhiên, dù tác giả có dè dặt đến đâu khi đánh giá hai tác phẩm đầu tiên của mình, nhiều độc giả trung thành của ông có thể sẽ chào đón cuốn sách này như một lời tâm sự kinh điển, tiết lộ trước lý do tại sao. Takashi Murakami trong hình thức màu xanh lá cây.

Giá sản phẩm trên theglobalcitys.vn/ebook.html đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Lắng Nghe Gió Hát
product-img-0
53.100 won
75.000 won
-29%

✅ Nhà xuất bản ✅ budnan
✅ Ngày phát hành ✅ 2018-08-25 12:50:27
✅ người phiên dịch ✅ Ruan Hongying
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 192

(Xem 294 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Xếp hạng 67

nghe gió

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *