The Global City xin giới thiệu về sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi được viết bởi tác giả Cal Newport, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Cal Newport
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
356
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch
Mai Anh

Tải Sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF Ebook

Tải sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi

Hình ảnh bìa sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi

Đã bao giờ bạn ngồi xuống để làm việc và sau đó, không hề nhận ra mình lại kết thúc bằng việc dành một (vài) tiếng đồng hồ lướt Youtube, Facebook, tin tức? Tất cả chúng ta đều đã từng làm vậy. Có vẻ như có quá nhiều thứ lôi kéo sự chú ý của chúng ta trong thời đại này, nên rất khó để thậm chí đạt đến trạng thái tinh thần giúp hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Trong Làm ra làm chơi ra chơi, tác giả Cal Newport nhấn mạnh chủ đề “làm việc sâu” (deep work) đang ngày càng được chú trọng. Học cách làm thế nào để làm việc sâu – khả năng tập trung vào một nhiệm vụ khó nhằn mà không hề bị sao lãng – là chìa khóa để tạo ra những kết quả tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Cuốn sách đưa ra hai mục tiêu, được chia làm hai phần. Phần 1 nhằm thuyết phục bạn rằng giả thiết về làm việc sâu là đúng. Phần 2 giới thiệu đến bạn một số cách để tận dụng làm việc sâu bằng cách rèn luyện não bộ và chuyển đổi thói quen làm việc sang hướng đặt làm việc sâu ở trung tâm sự nghiệp.

Newport không hề đưa ra những lời khuyên xáo rỗng, mang tính lý thuyết hay giáo điều. Ông đề nghị chúng ta nên học cách làm quen với sự hời hợt và từ bỏ các công cụ truyền thông xã hội như Facebook, Instagram,.. (Thậm chí, nếu bạn không muốn làm vậy thì lỹ lẽ của ông cũng rất đáng đọc). Nếu bạn đã từng dành một ngày làm việc trong tình trạng bị sao lãng bởi đám email và thông báo hiện lên liên tục rồi băn khoăn bạn đã làm gì cả ngày thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Xem Thêm Thông Tin Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi PDF Ebook

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi MOBI

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi Cal Newport ebook

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi EPUB

Làm Ra Làm Chơi Ra Chơi full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *