The Global City xin giới thiệu về sách Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân được viết bởi tác giả Napoleon Hill, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Napoleon Hill
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
365
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân PDF Ebook

Tải sách Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân

Những người thành công có thực sự là những người có tài năng thiên bẩm, hay họ là những người gặp được sự may mắn lớn trên con đường kinh doanh của chính mình? Thực chất ranh giới của sự thất bại và thành công nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được. Phải chăng sự thành công không phải là một thứ gì đó quá cao siêu mà để đạt được chỉ cần thêm một chút kiên trì và sự kiểm soát của bản thân? Phải chăng thành công không hề xa xôi như chúng ta tưởng? Suy nghĩ của bạn sẽ quyết định mức độ thành công của chính bạn trong tương lai.
“Làm chủ suy nghĩ của bản thân” là một trong những cuốn trong bộ sách Tinh thần năng động của Napoleon Hill – người đã mất hai mươi năm để xây dựng nên những nguyên tắc để thành công và là cha đẻ của cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại của thể loại sách này “Think And Grow Rich – Nghĩ giàu và làm giàu”.
Khi bạn kiểm soát được suy nghĩ của bản thân, tạo cho mình một tầm nhìn đầy sáng tạo và có một kế hoạch cụ thể để thực hiện thì thành công chỉ cách bạn một bước hành động nữa mà thôi. Thành công ngày mai bắt đầu từ những quyết định đúng đắn ngày hôm nay. Trong bất cứ lĩnh vực nào của đời sống, việc làm chủ suy nghĩ là hêt sức cần thiết và nếu bạn áp dụng đầy đủ và hiệu quả những phương pháp này, bạn sẽ thành công. Nếu bạn là người có đam mê, có tinh thần cầu tiến, có kiến thức, bạn chỉ còn thiếu chiếc chìa khóa mang tên “Làm chủ suy nghĩ bản thân” nữa thôi. Cuốn sách chính là nơi mang đến cho bạn những chiếc chìa khóa làm hành trang trên con đường phát triển và chinh phục mục tiêu của chính bạn.

Xem Thêm Thông Tin Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân tại đây với giá

109.000 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân PDF Ebook

Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân MOBI

Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân Napoleon Hill ebook

Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân EPUB

Làm Chủ Suy Nghĩ Của Bản Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
đồi Napoleon
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

2019

365

bìa mềm

400

Những người thành công có thực sự có năng khiếu và thông minh, hay họ chỉ là những người gặp may mắn trong sự nghiệp? Trên thực tế, ranh giới giữa thất bại và thành công rất nhỏ mà chúng ta khó có thể biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ đến mức chúng ta thường đứng trên đó mà không nhận ra. Chẳng phải thành công cao siêu đến mức chỉ cần thêm một chút kiên trì và tự chủ sao? Không phải thành công xa vời như chúng ta nghĩ? Tư duy của bạn sẽ quyết định mức độ thành công trong tương lai của chính bạn.
Làm chủ tâm trí của bạn là một cuốn sách trong loạt sách Tinh thần năng động của Napoleon Hill, người đã dành hai thập kỷ để phát triển các nguyên tắc thành công và là cha đẻ của những cuốn sách bán chạy nhất. “Nghĩ và làm giàu – Think and Grow Rich”.
Khi bạn kiểm soát được suy nghĩ của mình, tạo ra một tầm nhìn sáng tạo và có một kế hoạch cụ thể để thực hiện, thì thành công chỉ còn một bước nữa. Thành công của ngày mai bắt đầu từ những quyết định đúng đắn ngay hôm nay. Làm chủ ý tưởng của bạn là điều cần thiết trong bất kỳ lĩnh vực nào của cuộc sống, và nếu bạn áp dụng những phương pháp này một cách đầy đủ và hiệu quả, bạn sẽ thành công. Nếu bạn là người đam mê, cầu tiến, hiểu biết sâu rộng thì bạn chỉ đang thiếu chìa khóa để “làm chủ tâm trí”. Cuốn sách này là nơi mang đến cho bạn những chiếc chìa khóa làm hành trang để bạn phát triển và chinh phục mục tiêu của mình.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
109,000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *