The Global City xin giới thiệu về sách Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời được viết bởi tác giả Weldon Long, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Weldon Long
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Vân Khanh

Tải Sách Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời PDF Ebook

Tải sách Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời

Hình ảnh bìa sách Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời

Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời
Đây là hành trình có thật của một con người có xuất phát điểm còn không bằng một cá nhân tay trắng: một kẻ phạm nhân.
Năm 2003, Weldon Long được phóng thích khỏi nhà giam, không tiền bạc và không nhà cửa. Nhưng chỉ 6 năm sau, đến năm 2009, ông đã gây dựng thành công một công ty có doanh thu hơn 20 triệu đô la. Hành trình phi thường từ đói nghèo, tù tội và vô gia cư đến một cuộc sống giàu có, hạnh phúc và bình yên của Weldon đã được không ít người nhận xét bằng hai tiếng “thần kỳ”.
Kỳ tích của Weldon Long được dựa trên Tư duy Thành đạt mạnh mẽ, loại tư duy giúp chúng ta vượt qua các thử thách dẫu gian khổ nhất và phát triển nhất quán kể cả trong nghịch cảnh. Cuốn sách bestseller của ông, “Làm chủ cuộc chơi, thay đổi cuộc đời” truyền đạt sống động năng lực của lòng kiên trì, hay còn gọi là sức mạnh của sự nhất quán, dựa trên tiền đề cơ bản rằng các tuyên bố cá nhân của mỗi chúng ta sẽ quyết định những hành động trong tương lai. Ta thường hành động theo những ý nghĩ và niềm tin lặp đi lặp lại trong đầu mình. Kết quả của những hành động đó dần tích lũy, cuối cùng hình thành chất lượng, hoàn cảnh cuộc sống và thành quả kinh doanh của ta. Do đó, những thay đổi mang tính cách mạng trong cuộc sống và kinh doanh có thể xuất hiện khi ta tái lập tư duy của mình và chịu trách nhiệm về những gì mình suy nghĩ và hành động.
Hãy nhớ rằng: Sự giàu có, hạnh phúc và bình yên đều nằm trong tầm tay bạn. Hãy thể hiện một Tư duy Thành đạt và để tư duy đó thúc đẩy bạn trở nên vượt trội. Với cuốn sách kể lại hành trình từ một phạm nhân thành triệu phú của Weldon Long, những khả năng dành cho cuộc sống và việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên vô tận.

Xem Thêm Thông Tin Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời tại đây với giá

103.200 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời PDF Ebook

Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời MOBI

Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời Weldon Long ebook

Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời EPUB

Làm Chủ Cuộc Chơi, Thay Đổi Cuộc Đời full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Weldon Long
nhà xuất bản lao động

2018

324

bìa mềm

350

Fan Qing

Làm chủ cuộc chơi và thay đổi cuộc sống của bạn

Đây là một cuộc hành trình có thật của một người đàn ông có xuất phát điểm thậm chí không phải là một người đàn ông ra về tay trắng: một tên tội phạm.

Năm 2003, Weldon Long ra tù, không có tiền và không có nhà. Nhưng chỉ sáu năm sau, đến năm 2009, anh đã xây dựng thành công một công ty với doanh thu hơn 20 triệu đô la. Hành trình phi thường của Weldon từ nghèo khó, tù tội và vô gia cư đến một cuộc sống giàu có, hạnh phúc và yên bình đã được nhiều người mô tả như một “phép màu”.

Những thành công của Weldon Long dựa trên tư duy thành tích mạnh mẽ giúp chúng tôi vượt qua những thử thách khó khăn nhất và tiếp tục phát triển ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh. cuốn sách bán chạy nhất của anh ấy, “Làm chủ cuộc chơi và thay đổi cuộc sống của bạn” Sức mạnh của sự kiên trì, hay sự nhất quán, được truyền tải một cách sinh động dưới tiền đề cơ bản là mỗi tuyên bố cá nhân của chúng ta quyết định hành động trong tương lai của chúng ta. Chúng ta thường hành động dựa trên những ý tưởng và niềm tin được lặp đi lặp lại trong đầu. Kết quả tích lũy của những hành động này cuối cùng sẽ định hình chất lượng, môi trường sống và kết quả kinh doanh của chúng ta. Vì vậy, khi chúng ta điều chỉnh lại suy nghĩ của mình và chịu trách nhiệm về những gì chúng ta nghĩ và hành động, cuộc sống và công việc kinh doanh đã được cách mạng hóa.

Hãy nhớ rằng: Sự giàu có, hạnh phúc và bình yên đều nằm trong tầm tay. Hãy thể hiện tư duy thành công và để nó thúc đẩy bạn trở nên xuất sắc. Với cuốn sách của Weldon Long về hành trình từ tù nhân trở thành triệu phú, khả năng cho cuộc sống và sự nghiệp của bạn là vô tận.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
103.200 đ

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *