The Global City xin giới thiệu về sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ được viết bởi tác giả Bút Chì, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Bút Chì
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
220
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ PDF Ebook

Tải sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ

Hình ảnh bìa sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ

– Viết bởi copywriter “8 tuổi”. Vẽ bởi copywriter “18 tuổi”. Hai copywriter còn rất trẻ trong lúc buồn tình, đã “đẻ” ra tập sách mang cái tựa buồn cười –

Hẳn tựa đề có thể khiến bạn ngạc nhiên. Nó hơi lạ… và mặn, thôi thúc bạn dừng lại, tìm hiểu. Tất cả nằm trong chủ ý tác giả, một cách tình cờ!

Trải dài theo trang sách, bạn còn bất ngờ hơn khi biết được làm quảng cáo, thật ra, cũng như làm tình, đôi khi lãng mạn với người này, nhưng nghiệt ngã với kẻ khác.

“Làm Bạn Với Hình, Làm Tình Với Chữ” là tập sách vừa buồn tẻ, vừa buồn cười. Buồn tẻ là lẽ thường, khi nó xào nấu lại những khái niệm cũ như tờ lịch. Tuy nhiên, đâu đó trong tờ lịch cũ, bạn thưởng thức vài món ăn tươi rói được nêm nếm buồn cười.

Nếu đến với tập sách như người bình thường, điểm “A” là gợi ý đầu tiên. Nó khai mở đôi điều về khái niệm khá mơ hồ như quảng cáo bằng cách đưa bạn trở về truyền thuyết xa xưa của đất Việt, mà từ đó, quảng cáo được tái tạo và tiến những bước dài trong tương lai.

Hoặc xông thẳng vào điểm “G” nếu đã có trải nghiệm chút chút. Mà khoan, trước khi xông thẳng, mời bạn dành vài phút “xông hơi” thư giãn qua bài trắc nghiệm nhanh ở trang bên. Không chắc câu trả lời, Google thôi!

 

1.  Dirt is good                                                a.  Nippon

2.  Just do it                                                    b.  Biti’s

3.  The world’s local bank                               c.  Chinsu

4.  The best a man can get                               d.  Electrolux

5.  Sơn đâu cũng đẹp                                      e.  Kangaroo

6.  20 năm vẫn chạy tốt                                   f.   Omo

7.  Nâng niu bàn chân Việt                              g.  Nike

8.  Thơm ngon tới giọt cuối cùng                   h.  Gillette

9.  Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam             i.   HSBC

1 [      ] 4 [      ] 7 [      ]

2 [      ] 5 [      ] 8 [      ]

3 [      ] 6 [      ] 9 [      ]

Đúng 7 đến 9 câu: Có lẽ bạn xem quảng cáo còn nhiều hơn người làm quảng cáo.

Đúng 4 đến 6 câu: Bạn sáng tạo, có thể “tán xạo”về quảng cáo với bất kỳ ai.

Đúng 1 đến 3 câu: Đọc cuốn sách 3 lầnnếu bạn muốn theo đuổi ngành quảng cáo.

Không có câu nào đúng: Xin chúc mừng!

Vì quảng cáo không xáo trộn cuộc sống của bạn.

Các trích đoạn 

– Quảng cáo chỉ may lớp áo bên ngoài, còn vẻ đẹp bên trong, vẻ đẹp nguyên bản, điều mà bất kỳ người chủ thương hiệu nào cũng khát khao sở hữu lại được dệt nên từ người tiêu dùng, CÁC ĐẠI SỨ QUẢNG CÁO MIỄN PHÍ cực kỳ giá trị. Vì sao có câu lạc bộ những người yêu Vespa mà không phải là Honda? Vì sao những người yêu táo dãi nắng dầm mưa xếp hàng mua Iphone X? Vì sao nhạc Trịnh bất tử? – Trích đoạn Quảng cáo

– Hãy hỏi bao nhiêu người nhớ hình ảnh bàn chân trong quảng cáo Biti’s, hay chỉ nhớ “Nâng niu bàn chân Việt”. Bao nhiêu người nhớ quảng cáo bia Saigon Special, hay chỉ nhớ “Có thể bạn không cao, nhưng người khác cũng phải ngước nhìn”. Thậm chí, một số người chúng tôi có dịp tiếp xúc, mặc dù rất thích hai câu slogan trên, nhưng họ hoàn toàn không biết phim quảng cáo đó trắng hay đen, tròn hay méo.

Chúng ta, ai cũng hiểu, những người làm việc với chữ nghĩa như nhà văn, nhà thơ, nhà copywriter luôn tìm kiếm sự mới mẻ trong cách dùng từ. Riêng với copywriter, chỉ mới mẻ thôi vẫn chưa đủ. Cái mới cần “mới nguyên” chứ không “mới mà bị mẻ.

Dù ở thời đại nào, phong cách sáng tạo biến đổi ra sao, chúng tôi tin rằng NGÔN TỪ mới chính là LINH HỒN CỦA QUẢNG CÁO. – Trích đoạn Chữ nghĩa

 – Bàn tay ta làm nên tất cả. Trong quảng cáo, khách hàng KHÔNG TRẢ TIỀN CHO CẢM HỨNG, họ trả tiền cho giải pháp. Giải pháp có thể đến từ ý tưởng, và cũng có thể khởi nguồn từ cách chúng ta thực thi. Phải làm tất cả những gì có thể. Còn nước còn tát. Tát đến cạn tàu ráo máng mới thôi. Càng gần deadline, đầu óc càng giãn nở. Những sáng kiến chợt đến vào giây phút cuối cùng không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Nhưng có còn hơn không. Chúng ta không hối tiếc vì điều mình đã làm, nhưng sẽ hối tiếc vì điều mình không làm.

…. Cả ba giải pháp mất cả tuần thể hiện rất chỉn chu đều không vượt qua vòng gửi xe. Một bất ngờ như trúng số là khách hàng chọn giải pháp chúng tôi vừa mới phác thảo ngay trên xe, chỉ với tờ giấy trắng và cây bút chì – Trích đoạn Deadline

– “Job chồng job” hay sự bận rộn của nghề là việc rất hiển nhiên. Tuy vậy, quảng cáo là nghề bào mòn trí não rất đáng sợ.

Nó vắt kiệt ý tưởng đến giọt cuối cùng. Mà những giọt cuối cùng, vị đắng bao giờ cũng nhiều hơn vị ngọt. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi sau bộn bề công việc. Không phiền não. Không đau đầu. No brain. No pain.

Điểm xuất phát của quảng cáo mới là ý tưởng mới. Điểm xuất phát của ý tưởng mới là cách nghĩ mới. Quảng cáo là cuộc viễn chinh. Khi đang ở điểm xuất phát, bạn không bao giờ biết được nó sẽ kết thúc như thế nào và ở đâu.

Bạn có thể lên rừng, xuống biển, đi ăn, đi spa, mua sắm, làm tóc, làm móng, làm ngực… Điều quan trọng là phải trở về điểm xuất phát trước khi vào cuộc. Trở về là bước đệm để đi xa. Khi đó, mọi thứ trong bạn đều tươi mới. NẾU KHÔNG THỂ TỰ LÀM MỚI MÌNH, làm sao bạn có thể làm mới ý tưởng. – Trích đoạn Điểm xuất phát

Mua sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ ở đâu

Bạn có thể mua sách Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ tại đây với giá

110.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ PDF Ebook

Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ MOBI

Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ Bút Chì ebook

Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ EPUB

Làm Bạn Với Hình Làm Tình Với Chữ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
cây bút chì
bìa mềm

2019

220

250

– Người đóng góp “8 tuổi”. Được vẽ bởi copywriter “18”. Hai copywriter còn rất trẻ đã “cho ra đời” một cuốn sách với tựa đề rất thú vị trong nỗi buồn-

Tiêu đề có thể làm bạn ngạc nhiên. Hơi lạ … và mặn, khiến bạn phải dừng lại và tìm hiểu. Tất cả đây là chủ ý của tác giả, một cách tình cờ!

Lật các trang và bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn khi thấy rằng quảng cáo thực sự giống như tình dục, đôi khi lãng mạn với người này và tàn bạo đối với người khác.

“Làm Bạn Bằng Hình Ảnh, Yêu Bằng Lời Nói” là một cuốn sách buồn tẻ và hài hước. Sự nhàm chán là lẽ thường tình vì nó nấu lại những khái niệm cũ như một cuốn lịch. Nhưng ở đâu đó trong lịch cũ, bạn sẽ có một số món ăn tươi với gia vị thú vị.

Nếu bạn đọc cuốn sách này như một người bình thường, dấu nhắc đầu tiên là chữ “A”. Nó mở ra một khái niệm khá mù mờ như quảng cáo bằng cách đưa bạn trở lại một truyền thuyết xưa của Việt Nam, quảng cáo tái hiện từ huyền thoại đó, và tiến một bước dài trong tương lai.

Nếu bạn có một chút kinh nghiệm, hoặc chỉ cần lao đến điểm “G”. Nhưng chờ đợi, trước khi bạn đi thẳng đến phòng xông hơi khô, hãy dành vài phút để thư giãn với bài kiểm tra nhanh ở trang tiếp theo. Không chắc chắn về câu trả lời, chỉ cần google nó!

1. Bụi bẩn là tốt ở Nhật Bản

2. Làm điều đó b. Beatty’s

3. Ngân hàng địa phương thế giới c. Chinsu

4. Điều tốt nhất d. Electrolux mà một người đàn ông có thể có được

5. Sơn ở mọi nơi e. Kangaroo

6. 20 năm vẫn chạy tốt f. Tóc lớn

7. Trân trọng đôi chân Việt g.nike

8. Ngon đến giọt cuối cùng của h.Gillette

9. Máy lọc nước hàng đầu Việt Nam i HSBC

Đầu tiên [      ] 4 [      ] 7 [      ]

2 [      ] 5 [      ] số 8 [      ]

3 [      ] 6 [      ] 9 [      ]

Đúng từ 7 đến 9 câu: Bạn có thể xem nhiều quảng cáo hơn mọi người xem.

Đúng từ 4 đến 6 câu: Bạn là người sáng tạo và bạn có thể “rắc” quảng cáo với bất kỳ ai.

Đúng từ 1 đến 3 câu: Nếu bạn muốn theo đuổi lĩnh vực quảng cáo, hãy đọc cuốn sách này 3 lần.

Không một câu nào đúng: xin chúc mừng!

Bởi vì quảng cáo không làm gián đoạn cuộc sống của bạn.

trích xuất

-Quảng cáo chỉ khâu lớp ngoài, còn vẻ đẹp bên trong, vẻ đẹp thô mộc mà bất cứ chủ thương hiệu nào cũng khao khát có được là do chính người tiêu dùng dệt nên, một khoản phí rất quý cho các đại sứ quảng cáo miễn phí. Tại sao lại có câu lạc bộ người hâm mộ Vespa mà không phải Honda? Tại sao những người yêu thích Apple lại xếp hàng để mua iPhone X? Tại sao nhạc Trịnh lại bất hủ? – Đoạn trích quảng cáo

– Thử hỏi có mấy ai nhớ đến hình ảnh đôi bàn chân trong quảng cáo Biti’s, hay chỉ là “Nâng niu bàn chân Việt”. Có bao nhiêu người nhớ đến quảng cáo đặc sản bia hơi Sài Gòn, hay chỉ là “bạn có thể không cao nhưng người khác phải ngước nhìn”. Thậm chí, một số người mà chúng tôi có dịp gặp, mặc dù rất thích hai câu khẩu hiệu trên, nhưng họ hoàn toàn không biết quảng cáo đó là màu trắng hay đen, hình tròn hay hình xoắn.

Chúng ta, tất cả mọi người, đều hiểu rằng những người làm việc với ngôn từ, chẳng hạn như nhà văn, nhà thơ, người viết quảng cáo, luôn tìm kiếm những cách mới để sử dụng từ ngữ. Đối với viết quảng cáo, chỉ là một người mới bắt đầu. Các nhu cầu mới là “mới và nguyên bản”, không phải “mới nhưng có khía”.

Dù ở thời đại nào, phong cách sáng tạo thay đổi ra sao, chúng tôi tin rằng WORD là linh hồn của QUẢNG CÁO. – Ý nghĩa đoạn trích

– Bàn tay của chúng ta làm nên mọi thứ. Trong quảng cáo, khách hàng không trả tiền cho cảm hứng, họ trả tiền cho các giải pháp. Giải pháp có thể đến từ ý tưởng hoặc từ cách chúng tôi thực hiện. Cố gắng hết sức. Và nước vẫn đập. Đánh cho đến khi khô thuyền. Càng gần đến thời hạn, bạn càng cởi mở hơn. Những bước di chuyển vào phút cuối không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Nhưng còn hơn không. Chúng ta không hối tiếc về những gì chúng ta đã làm, nhưng chúng ta hối tiếc về những gì chúng ta đã không làm.

…. cả ba giải pháp đã mất một tuần để thực hiện rất tốt và không vượt qua vòng quay.Ngạc nhiên vui mừng vì trúng số, khách hàng đã chọn giải pháp mà chúng tôi vừa phác thảo trên xe, chỉ sử dụng một tờ giấy trắng và một cây bút chì – trích từ Deadline

– “Xì xụp” Sự bận rộn của nghề vẫn là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, quảng cáo là một thứ chảy máu chất xám rất đáng sợ.

Nó vắt kiệt ý tưởng đến giọt cuối cùng. Nhưng đến giọt cuối cùng, bao giờ cũng có vị đắng nhiều hơn vị ngọt. Hãy dành chút thời gian để thư giãn sau một ngày bận rộn với công việc. Đừng lo. Không đau đầu. Không có đầu óc. Không đau.

Điểm khởi đầu của quảng cáo mới là một ý tưởng mới. Điểm khởi đầu của một ý tưởng mới là một cách suy nghĩ mới. Quảng cáo là một cuộc phiêu lưu. Khi bạn bắt đầu, bạn không bao giờ biết nó sẽ kết thúc như thế nào và ở đâu.

Bạn có thể đi rừng, đi biển, đi ăn tối, đi spa, đi mua sắm, làm tóc, làm móng, làm ngực … Điều quan trọng là phải quay lại điểm xuất phát trước khi bước vào trò chơi. Trở về là một bước đệm để tiến xa. Khi đó mọi thứ trong bạn đều tươi mới. Nếu bạn không thể cập nhật chính mình, làm thế nào bạn có thể cập nhật một ý tưởng? – từ điểm xuất phát

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
110,000 vnđ

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *