The Global City xin giới thiệu về sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) được viết bởi tác giả Niki Brantmark, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Niki Brantmark
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
296
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Travelling Kat

Tải Sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) PDF Ebook

Tải sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản)

Trong thế giới vội vã ngày nay, chẳng phải thật tuyệt vời hay sao khi bạn có thể sống chậm lại và tận hưởng một cuộc sống ít áp lực, ít căng thẳng và có thêm thời gian cho những điều bạn yêu?
Lagom – “Không quá nhiều, không quá ít, vừa đủ” – là triết lý của người Thụy Điển, tập trung tìm kiếm sự cân bằng trong mọi mặt của cuộc sống – từ công việc, nghỉ ngơi, gia đình, bạn bè và mọi thứ khác.
Lagom là vừa đủ, là cân bằng, là bình đẳng. Đó là một từ dễ nói nhưng khó xác định. “Biết đủ” là hành trình dài hiểu chính mình, hiểu giá trị cốt lõi của bản thân và hiểu vị trí của mình ở giữa môi trường xung quanh. Đó cũng không phải là một đích đến. Ngược lại, lagom là động lực để bạn sáng tạo, tìm thấy tự do và trân trọng những gì mình đang có. Chính điều đó đã tạo nên một Thụy Điển “rất lagom mà cũng nhiều sáng kiến” – một nghịch lý thú vị, nhưng không khó hiểu, của đất nước này.
Lagom – Biết đủ mới là Tự do là những đúc rút của Niki Brantmark qua 13 năm sống tại Thụy Điển và 6 tháng dành thời gian để umgås – gặp gỡ và fika – nhâm nhi cà phê, trò chuyện với những người bản xứ quanh những chủ đề liên quan đến lagom. Kể câu chuyện về lối sống Thụy Điển, Niki Brantmark đã đưa ra những gợi ý tinh tế và những thực hành đơn giản, giúp bạn thay đổi những thói quen trong cuộc sống. Từ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho những điều quan trọng và tìm thấy hạnh phúc!
Về tác giả Niki Brantmark
Là chủ nhân của blog thiết kế nội thất My Scandinavian Home (Tổ ấm Scandinavia của tôi). Blog lấy cảm hứng từ chính cuộc sống của cô cùng chồng và ba con ở thành phố Malmö, Thụy Điển.
Đến từ London, Niki tốt nghiệp Thạc sỹ tâm lý trường Đại học Edinburgh, là tác giả của hai cuốn sách Modern Pastoral (Bức họa đồng quê hiện đại) và The Scandinavian Home (Tổ ấm Scandinavia).

Xem Thêm Thông Tin Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày 12/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) PDF Ebook

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) MOBI

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) Niki Brantmark ebook

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) EPUB

Lagom – Biết Đủ Mới Là Tự Do (Tái Bản) full

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *