The Global City xin giới thiệu về sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt được viết bởi tác giả John Vũ, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
03-2017 .

Bạn đang xem: Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ John Vũ
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
03-2017
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
380 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt PDF Ebook

Tải sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt

Hình ảnh bìa sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt
Để trở thành một người thành công trong công việc và trong cuộc sống, bản thân mỗi người trẻ không chỉ biết trang bị cho mình những kiến thức được học trên lớp, mà một điều vô cùng quan trọng đó là trau dồi những kĩ năng mềm cần thiết. Nó chính là cách thức để áp dụng những kiến thức bạn học được trong công việc và cuộc sống đó chính là những gì cuốn sách “Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt” muốn gửi đến các bạn.
Kiến tạo thế hệ Việt Nam ưu Việt là cuốn sách trong bộ sách “Chắp cánh cho tuổi trẻ Việt Nam” của giáo sư John Vũ. Với tầm nhìn, kinh nghiệm và tâm huyết khát khao giúp đỡ các bạn trẻ trên toàn thế giới tìm thấy hướng đi cho mình, giáo sư John Vu đã nhìn thấy những vấn đề, tìm ra các giải pháp, và mong muốn chia sẻ chúng với tất cả những ai đang cần. Những bài viết tuyển chọn trong cuốn sách này sẽ phù hợp với các bạn trẻ Việt Nam, cung cấp cho các bạn những kiến thức cần thiết để vững bước trên hành trình gầy dựng sự nghiệp cho riêng mình.
Với 6 kỹ năng vàng trong cuốn sách: Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng hợp tác; Kỹ năng sang tạo; Tư duy sáng tạo; Tư duy phản biện; Năng lực tự hoàn thiện bản thân; Kiến thức công nghệ, sẽ là chìa khóa để bạn mở ra mọi vấn đề cần thiết đối với một người trẻ đang chuẩn bị hành trang bước vào xây dựng sự nghiệp. Những kiến thức đó không chỉ dành cho thanh niên Việt Nam hay một quốc gia nào mà cho tất cả. Trong một thế giới phẳng, cạnh tranh giữa những cá nhân là toàn cầu chứ không riêng bối cảnh một quốc gia. Vì tính ứng dụng cao như thế nên quyển sách là món quà quý cho thanh niên Việt Nam.
Kiến tạo thế hệ Việt nam ưu Việt là cuốn cẩm nang dành cho các bạn trẻ Việt Nam trên con đường hoàn thiện bản thân, nâng cao năng lực tiềm năng để tham gia vào thế hệ Việt Nam ưu việt trong thế kỷ 21mà mọi người trẻ cần phải có trong tay.
Trên đấu trường cuộc đời sẽ luôn có kẻ thắng người thua, nhưng điều làm nên sự khác biệt ở một con người chính là ở năng lực nội tại đang tiềm tàng bên trong họ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng những năng lực thiết yếu cần thiết để xây dựng một tương lai vững chắc cho riêng bạn cũng như tạo dựng một thế hệ Việt Nam ưu Việt!
Chính vì vậy mà ngay từ bây giờ, khi còn ngồi trên ghế nhà trường và còn nhiều thời gian, bạn hãy ra sức học hỏi, trau dồi và rèn luyện những kĩ năng đó cho mình. Đó là hành trang bạn cần chuẩn bị để đạt được thành công trong tương lai.

Xem Thêm Thông Tin Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt ở đâu

Bạn có thể mua sách Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt PDF Ebook

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt MOBI

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt John Vũ ebook

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt EPUB

Kiến Tạo Thế Hệ Việt Nam Ưu Việt full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Wu
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

03-2017

192

bìa mềm

380

Tạo dựng thế hệ người Việt Ưu Việt

Để trở thành một người thành công trong công việc và cuộc sống, bản thân mỗi bạn trẻ không chỉ biết trang bị cho mình những kiến ​​thức được học trên lớp mà việc phát triển các kỹ năng mềm là vô cùng cần thiết và cần thiết.Đây là một cách để áp dụng những gì bạn đã học được trong công việc và trong cuộc sống vào cuốn sách này “Tạo lợi thế Việt Nam cho Thế hệ người Việt Nam” Tôi muốn gửi nó cho bạn.

Tạo cảm giác vượt trội cho thế hệ Việt Nam là một loạt sách “Chắp cánh cho tuổi trẻ Việt Nam” Của Giáo sư John Wu. Với tầm nhìn, kinh nghiệm và niềm đam mê giúp những người trẻ trên khắp thế giới tìm ra con đường của mình, Giáo sư John Vu nhìn ra vấn đề, tìm ra giải pháp và muốn chia sẻ chúng với tất cả những ai cần giúp đỡ. Những bài viết được chọn lọc trong cuốn sách này sẽ phù hợp với giới trẻ Việt Nam, cung cấp cho họ những kiến ​​thức cần thiết để bắt tay vào hành trình xây dựng doanh nghiệp của chính mình một cách vững chắc.

Có 6 kỹ năng vàng trong cuốn sách: kỹ năng giao tiếp; kỹ năng hợp tác; sáng tạo; tư duy sáng tạo; tư duy phản biện; kỹ năng hoàn thiện bản thân; kiến ​​thức kỹ thuật, sẽ là chìa khóa của bạn để mở ra mọi thắc mắc cần thiết cho những bạn trẻ chuẩn bị bước vào nghề. Những kiến ​​thức này không chỉ dành cho tuổi trẻ Việt Nam hay bất kỳ quốc gia nào, mà dành cho tất cả mọi người. Trong thế giới phẳng, sự cạnh tranh giữa các cá nhân là toàn cầu, không chỉ mang tính quốc gia. Do tính ứng dụng của nó, cuốn sách này là một món quà quý giá đối với giới trẻ Việt Nam.

Tạo ra một thế hệ Việt Nam tốt đẹp hơn Việt Nam là cẩm nang dành cho người trẻ Việt Nam nhằm giúp họ gia nhập thế hệ Việt Nam xuất sắc của thế kỷ 21 trên con đường hoàn thiện bản thân và nâng cao năng lực tiềm ẩn mà mỗi bạn trẻ cần phải có.

Trên bước đường đời, sẽ luôn có kẻ thắng người thua, nhưng điều làm nên sự khác biệt của một người chính là năng lực tiềm ẩn bên trong họ. Hãy sẵn sàng để xây dựng cho mình những khả năng cơ bản cần thiết để xây dựng một tương lai vững chắc và tạo ra một thế hệ những người sáng giá Việt Nam!

Chính vì vậy, ngay từ bây giờ, khi còn đang đi học và có nhiều thời gian, bạn hãy nỗ lực hết mình để học hỏi, trau dồi và rèn luyện những kỹ năng này cho bản thân. Đây là hành trang bạn cần chuẩn bị để thành công trong tương lai.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
88,000 vnđ

380

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *