The Global City xin giới thiệu về sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh được viết bởi tác giả Brian F Martin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh được nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Brian F Martin
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
451
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
440 gram
✅ Người dịch
Nguyệt Minh

Download ebook Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh PDF Ebook

Tải sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh

Hình ảnh bìa sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh

“Trong cuốn sách này, tác giả đã trả lời câu hỏi: “Liệu tuổi thơ đầy bạo hành và đau thương có thể được chuyển hóa thành sức mạnh, tình yêu và tự do không?” Câu trả lời đơn giản là: “Có thể!” Bạn có khả năng định hình những gì xảy ra trong quá khứ và biến nó thành cuộc sống mà bạn muốn. Thực tế, điều thu hút tôi nhất trong cách tiếp cận của Brian là nó luôn dựa trên việc “biến mọi thứ thành có thể”

Như tôi đã từng nói, quá khứ của bạn không quyết định vận mệnh của bạn. Số mệnh của chúng ta không phải là lặp lại những gì đã xảy ra mười, hai mươi hay 30 năm trước. Ở bất cứ khoảnh khắc nào trong cuộc sống, chúng ta cũng có thể chọn bất cứ con đường nào mình muốn. Không có lí do gì để bị kẹt trong cùng một câu chuyện. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đảo ngược kịch bản. Những con người dũng cảm bạn sẽ gặp trong cuốn sách này đã từng cảm nhận nỗi đau đó. Một vài trong số chúng ta cảm nhận được nỗi đau của cha mẹ nhờ nỗi đau của chính bản thân mình. Nhiều người khác cũng từng bị vướng vào cái vòng lặp này, nhưng họ đã phá vỡ nó thành công và vượt thoát ra ngoài. Họ đã học được cách sống dựa trên sự cống hiến, sức mạnh nội tại và tình yêu. Con đường này luôn rộng mở chào đón bạn và đây là bản đồ dẫn lối cho bạn” – Tony Robbins
Brian F.Martin, tác giả cuốn sách này chính là một người lớn lên trong bạo hành gia đình. Điều này đã ảnh hưởng sâu sắc đến sự trưởng thành của ông. Chính nỗi đau đó đã thôi thúc ông tìm kiếm câu trả lời và rồi ông đã phát hiện ra được những “món quà tuyệt vời” mà những trải nghiệm đó để lại. Tác giả đã dành cả đời để làm sáng tỏ những gì đã xảy ra với những người lớn lên trong bạo hành gia đình. Trong cuốn sách Không thể bị đánh bại, tác giả đã đưa vào đó những câu chuyện đời thực, những câu chuyện của những người vốn đã rất can đảm để kể ra câu chuyện của cuộc đời mình để chúng ta có thể thấy một phần của chính chúng ta hoặc của một ai đó mà chúng ta quan tâm.

Cuốn sách này là tập hợp nhiều câu chuyện của những người đã trải qua tuổi thơ sống trong bạo hành gia đình, nhưng họ đã đi qua và vượt thoát ra ngoài đó một cách thành công. Trong số những người như vậy có cả tổng thống, hoa hậu, vận động viên…Sau vô vàn những đau thương và bất công, những điều tốt đẹp cũng đã đến với họ. Sự khác biệt giữa những người thành công và không thành công chính là sức mạnh tinh thần và sức khỏe tâm lí. Đó chính là khả năng đối mặt với những thất bại tồi tệ nhất và việc tìm thấy năng lực tiềm tàng để thúc đẩy bản thân và chiến thắng, dù hoàn cảnh có thế nào. Quá khứ không quyết định tương lai, mỗi người đều có trong mình những năng lực mạnh mẽ, quan trọng là phải biết nắm lấy và đánh thức nó.
Trong cuốn sách, bạn sẽ được trả lời câu hỏi: “Liệu tuổi thơ đầy bạo hành và đau thương có thể được chuyển hóa thành sức mạnh, tình yêu và tự do không?” Câu trả lời đơn giản là “có thể!” Bạn có khả năng định hình và định hình lại những gì đã xảy ra trong quá khứ và biến nó thành cuộc sống mà bạn muốn.

Mua sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh tại đây với giá

146.400 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh PDF Ebook

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh MOBI

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh Brian F Martin ebook

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh EPUB

Không Thể Bị Đánh Bại – Đừng Bao Giờ Đầu Hàng Nghịch Cảnh full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Brian F. Martin
Hongde Press

2019

451

bìa mềm

440

khu thông minh

Trong cuốn sách này, tác giả trả lời câu hỏi: “Liệu sự ngược đãi và tổn thương thời thơ ấu có thể chuyển hóa thành sức mạnh, tình yêu và tự do không?” Câu trả lời đơn giản là: “Có thể!” Bạn có khả năng định hình những gì đã xảy ra trong quá khứ để nó trở thành cuộc sống mà bạn muốn. Trên thực tế, điều hấp dẫn tôi về cách tiếp cận của Brian là nó luôn dựa trên việc “làm cho mọi thứ trở nên khả thi.”

Như tôi đã nói trước đây, quá khứ của bạn không quyết định số phận của bạn. Định mệnh của chúng ta là không lặp lại những gì đã xảy ra mười, hai mươi hay ba mươi năm trước. Tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc đời, chúng ta có thể chọn bất kỳ con đường nào mình muốn. Không có ý nghĩa gì khi bị cuốn vào cùng một câu chuyện. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để đảo ngược tình trạng này. Những người dũng cảm mà bạn sẽ gặp trong cuốn sách này đã cảm nhận được nỗi đau đó. Ai trong chúng ta cũng cảm nhận được nỗi đau của cha mẹ qua nỗi đau của chính mình. Nhiều người khác cũng rơi vào chu kỳ này, nhưng họ đã tìm cách phá vỡ nó và thoát ra. Họ đã học cách sống dựa trên sự cống hiến, sức mạnh bên trong và tình yêu thương. Con đường luôn rộng mở với bạn, và đây là bản đồ để dẫn đường cho bạn. “- Tony Robbins
Tác giả của cuốn sách, Brian F. Martin, lớn lên với bạo lực gia đình. Điều này có ảnh hưởng sâu sắc đến quá trình nuôi dạy của anh ấy. Chính nỗi đau đó đã thôi thúc anh đi tìm câu trả lời, và anh đã phát hiện ra “món quà tuyệt vời” của những trải nghiệm đó. Tác giả đã dành cả cuộc đời của mình để khám phá những gì xảy ra với những người lớn lên với bạo lực gia đình. Trong Không thể bị đánh bại, các tác giả đưa vào những câu chuyện có thật, câu chuyện của những người đã can đảm kể câu chuyện cuộc đời của chính họ để chúng ta thấy được một phần của nó: chính chúng ta hay những người chúng ta quan tâm.

Cuốn sách này thu thập những câu chuyện của những người từng bị bạo lực gia đình khi còn nhỏ nhưng đã thoát khỏi bạo lực gia đình. Trong số những người như vậy, có tổng thống, hoa hậu, vận động viên … Sau muôn vàn khó khăn và bất công, những điều tốt đẹp đã đến với họ. Sự khác biệt giữa những người thành công và không thành công là trí lực và sức khỏe tinh thần. Đó là việc bạn có thể đối mặt với những thất bại tồi tệ nhất và tìm ra tiềm năng để thúc đẩy bản thân và chiến thắng, bất kể trong hoàn cảnh nào. Quá khứ không thể quyết định tương lai, ai cũng có bản lĩnh, quan trọng là phải biết nắm bắt và thức tỉnh.
Trong cuốn sách, bạn sẽ được hỏi câu hỏi: “Liệu sự ngược đãi và tổn thương thời thơ ấu có thể biến thành sức mạnh, tình yêu và sự tự do không?” Câu trả lời đơn giản là “Có thể!” Nó trở thành cuộc sống mà bạn mong muốn.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
146.400 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *