The Global City xin giới thiệu về sách Không Gì Dễ Bằng Yêu được viết bởi tác giả Ngô Duy Cường, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Không Gì Dễ Bằng Yêu được nhà xuất bản Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Không Gì Dễ Bằng Yêu PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ngô Duy Cường
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
160
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
150 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Không Gì Dễ Bằng Yêu PDF Ebook

Tải sách Không Gì Dễ Bằng Yêu PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Không Gì Dễ Bằng Yêu

Hình ảnh bìa sách Không Gì Dễ Bằng Yêu

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Gì Dễ Bằng Yêu

Không Gì Dễ Bằng Yêu
Nhiều người khó khăn, đau khổ, thậm chí quằn quại, chết dần chết mòn vì yêu nhưng tác giả lại nói rằng Không gì DỄ bằng YÊU!”.
Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ quan điểm về “yêu” và chỉ ra cho chúng ta thấy yêu “dễ” như thế nào. Con người không thể không yêu và không thể khước từ tình yêu. Nhưng chúng ta cần được yêu trước khi yêu. Nếu không có năng lực yêu, chúng ta không có sức để yêu. Việc yêu như việc hít vào và thở ra vậy. Nhờ hít vào và thở ra, thân thể duy trì sự sống. Muốn yêu dễ trước hết phải dễ yêu (dễ thương).
Thông qua câu chuyện tình yêu như định mệnh, giàu cảm xúc, gắn liền với Đấng Tối Cao của mình, tác giả Ngô Duy Cường đã nêu ra quan điểm của mình về tình yêu:
1. Bàn Về Chữ Yêu
2. Yêu Là Mù Quáng
3. Không Gì Dễ Bằng Yêu
4. Khi Nam Nữ Yêu Nhau
5. Yêu Là Mang Lấy Cái Bệnh
6. Vì Yêu Nên Mới Ghen
7. Lời Nhắn Nhủ Ngày Cưới
8. Yêu Ai, Yêu Cả Một Đời
9. Cảm Ơn Anh
Trích đoạn sách:
Trong những cuộc đấu quyền anh, khi đối thủ đã gục ngã, đưa hai tay lên đầu hàng thì người thắng trận nhảy tưng lên vui mừng vì mình đã hạ đo ván đối thủ. Nhưng trong tình yêu thì khác, người phối ngẫu không phải là đối thủ mà là đối tượng, để đối tượng gục ngã thì còn ai để ta yêu. Vì vậy, khi thấy đối tượng mệt mỏi, đuối sức, ta phải săn sóc, nâng niu, khích lệ.
Con người không thể không yêu và không thể khước từ tình yêu. Nhưng chúng ta cần được yêu trước khi yêu. Nếu không có năng lực yêu, chúng ta không có sức để yêu. Việc yêu như việc hít vào và thở ra vậy. Nhờ hít vào và thở ra, thân thể duy trì sự sống. Muốn yêu dễ trước hết phải dễ yêu (dễ thương).
Tiếng “yêu” là âm thanh khó nói, khó thể hiện, không phải vì nó là một từ khó phát âm, nhưng vì thực chất con người không hiểu rõ tình yêu thật sự là gì, hình dáng như thế nào, ý vị ra sao, cũng không tin rằng ở trong trái tim mình có tình yêu hay không mà dám nói yêu người khác. Xem vậy mà loài người không đủ tự tin như các loài hoa, chúng tự nhiên và dễ dàng thể hiện bản tính một cách chân thật, không hề thấy có sự lố lăng, khiếm nhã hay giả tạo. Tôi nghiệm thấy rằng loài người thăng tiến trong mọi lãnh vực, hiểu biết nhiều lãnh vực một cách tường tận nhưng duy lãnh vực yêu, nói chung vẫn còn mập mờ, nhầm lẫn, lệch lạc, méo mó và phức tạp.
Trái tim không được nuôi dưỡng bằng tình yêu, không có tình yêu, thì chẳng thể san sẻ cho ai được. “Anh yêu em”, hay là “em yêu anh” không phải là một câu nói thiếu suy nghĩ, nói cho qua rồi quên, mà là sự nhận biết trong mình có tình yêu và sẵn sàng trút cạn tình yêu vì người mình yêu thương. Trong tình yêu không có điều được gọi là chinh phục, mà phải là biết – biết là mở cửa trái tim, tâm hồn, và thân thể để biết và được biết.

Xem Thêm Thông Tin Không Gì Dễ Bằng Yêu ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Gì Dễ Bằng Yêu tại đây với giá

84.000 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Gì Dễ Bằng Yêu PDF Ebook

Không Gì Dễ Bằng Yêu MOBI

Không Gì Dễ Bằng Yêu Ngô Duy Cường ebook

Không Gì Dễ Bằng Yêu EPUB

Không Gì Dễ Bằng Yêu full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wu Weiqiang
nhân công

2022

160

bìa mềm

150

Không có gì dễ dàng hơn tình yêu

Nhiều người vật vã, đau khổ, thậm chí quằn quại và chết dần chết mòn vì tình yêu, nhưng tác giả nói rằng không có gì dễ dàng hơn tình yêu! “.

Trong cuốn sách này, tác giả chia sẻ những suy nghĩ của mình về việc “yêu”, cho chúng ta thấy tình yêu có thể “dễ dàng” như thế nào. Người ta không thể không yêu, không thể từ chối yêu. Nhưng chúng ta cần được yêu trước khi có thể yêu. Không có sức mạnh của tình yêu, chúng ta không có sức mạnh của tình yêu. Tình yêu giống như hít vào và thở ra. Bằng cách hít vào và thở ra, cơ thể duy trì sự sống. Nếu bạn muốn yêu một cách dễ dàng, bạn phải yêu một cách dễ dàng (dễ thương) trước.

Nhà văn Wu Weiqiang thể hiện quan điểm của mình về tình yêu qua câu chuyện tình yêu định mệnh, giàu cảm xúc và gắn bó với Đấng tối cao:

1. Nói về chữ tình yêu

2. Tình yêu mù quáng

3. Không có gì dễ dàng hơn tình yêu

4. Khi một người đàn ông và một người phụ nữ đang yêu

5. Tình yêu mang đến bệnh tật

6. Ghen vì yêu

7. Thông điệp trong ngày cưới

8. Yêu một người, yêu một đời

9. Xin cảm ơn

Trích sách:

Trong quyền anh, khi một đối thủ ngã xuống đất, hai tay giơ lên ​​đầu hàng và người chiến thắng sẽ nhảy cẫng lên vì sung sướng khi đánh bại đối thủ của mình. Nhưng trong tình yêu thì khác, vợ / chồng không phải là đối phương mà là đối tượng, để đối tượng ngã thì mình sẽ yêu ai. Vì vậy, chúng ta phải quan tâm, nâng niu, động viên khi thấy đối tượng kiệt sức.

Người ta không thể không yêu, không thể từ chối yêu. Nhưng chúng ta cần được yêu trước khi có thể yêu. Nếu chúng ta không có sức mạnh để yêu, chúng ta không có sức mạnh để yêu. Tình yêu giống như hít vào và thở ra. Bằng cách hít vào và thở ra, cơ thể duy trì sự sống. Nếu bạn muốn yêu một cách dễ dàng, bạn phải yêu một cách dễ dàng (dễ thương) trước.

Từ “yêu” rất khó để nói và diễn đạt, không phải vì nó khó phát âm, mà bởi vì mọi người thực sự không hiểu tình yêu thực sự có nghĩa là gì, nó trông như thế nào, nó có nghĩa là gì. Ta không tin trong lòng có yêu, nhưng dám nói ta yêu người khác. Thấy vậy, con người không tự cao tự đại như hoa, họ tự nhiên và dễ dàng bộc lộ bản chất của mình mà không thấy vô lý, thô lỗ hay ngụy biện. Tôi thấy loài người ngày càng tiến bộ, hiểu tường tận nhiều lĩnh vực, nhưng riêng lĩnh vực tình yêu, nói chung vẫn còn lẫn lộn, lộn xộn, méo mó, méo mó, phức tạp.

Trái tim không thể chia sẻ cùng ai nếu không có sự nuôi dưỡng của tình yêu. “Anh yêu em” hay “Anh yêu em” không phải là một câu nói suông để cho đi và quên đi, mà là sự thừa nhận rằng bạn có tình yêu trong trái tim mình và sự sẵn sàng để dành hết tình cảm cho người mình yêu. Yêu và quý. Trong tình yêu không có cái gọi là chinh phục, nhưng biết – biết là mở trái tim, tâm hồn và cơ thể để biết và được biết.


image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
84,000 vnđ

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *