The Global City xin giới thiệu về sách Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! được viết bởi tác giả Ross Raisin, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ross Raisin
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
136
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Lam An

Download ebook Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! PDF Ebook

Tải sách Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than !

Hình ảnh bìa sách Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than !

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than !

Tôi tin trong mỗi chúng ta đều ẩn chứa một cuốn tiểu thuyết cần được khai phá và chuyển hóa thành con chữ trên trang giấy. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do khác nhau, khao khát và đam mê viết lách ấy ít nhiều bị chôn vùi. Có những người chẳng biết bắt đầu từ đâu giữa bộn bề khối lượng công việc quá lớn. Và cũng có không ít tác phẩm dở dang vì tác giả lung lạc và đánh mất động lực. Vì thế, dù là người viết mới chập chững vào nghề hay một cây bút cừ khôi, bạn không thể nào bỏ qua cuốn sách này.
Không đọc sách này, viết dở đừng than! tựa như một tấm bản đồ hải trình dẫn đến kho báu. Thông qua các chặng dừng là những trích đoạn thuộc nhiều tác phẩm kinh điển, bạn phân tích chúng và thu thập kiến thức, kỹ năng cần thiết như xây dựng nhân vật, cốt truyện, đoạn hội thoại, để đi đến hồi kết của chuyến phiêu lưu – một tác phẩm hoàn chỉnh, một “đứa con tinh thần” đã khao khát bấy lâu nay.
Ngoài ra, cuốn sách còn là nơi bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với nhiều tác giả lừng danh như Italo Calvino, James Joyce, Carson McCullers, Zadie Smith,…
Sách còn là một cẩm nang thiết thực và hữu ích cho những ai đang muốn trở thành một copywriter đầy sức thu hút trong thị trường marketing ngày nay.

Mua sách Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! ở đâu

Bạn có thể mua sách Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! tại đây với giá

91.800 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! PDF Ebook

Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! MOBI

Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! Ross Raisin ebook

Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! EPUB

Không Đọc Sách Này, Viết Dở Đừng Than ! full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nho khô
Hongde Press

2019

136

bìa mềm

350

Lin An

Tôi tin rằng mỗi người trong chúng ta đều có một cuốn tiểu thuyết cần được khám phá và dịch thành lời trên trang. Tuy nhiên, khát khao và đam mê viết lách này ít nhiều đã bị chôn vùi vì nhiều lý do khác nhau. Giữa một khối lượng công việc khổng lồ, một số người không biết bắt đầu từ đâu. Và vẫn còn rất nhiều tác phẩm chưa hoàn thành, do tác giả đang bối rối và mất động lực. Vì vậy, cho dù bạn là một người mới bắt đầu hay một nhà văn đã thành thạo, thì không thể bỏ qua cuốn sách này.
Đừng đọc cuốn sách này, đừng viết, đừng phàn nàn! Giống như một lộ trình đến kho báu. Đi qua các điểm dừng là trích đoạn của nhiều tác phẩm kinh điển được bạn phân tích và thu thập những kiến ​​thức, kỹ năng cần thiết như xây dựng nhân vật, cốt truyện, lời thoại để đi đến cuối hành trình. được mong đợi.
Ngoài ra, cuốn sách này còn là nơi bạn có thể gặp gỡ và giao lưu với nhiều tác giả nổi tiếng như Italo Calvino, James Joyce, Carson McCullers, Zadie Smith, …
Cuốn sách này cũng là một hướng dẫn thực tế và hữu ích cho những ai muốn trở thành một copywriter lôi cuốn trong thị trường marketing ngày nay.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
91.800 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *