The Global City xin giới thiệu về sách Khởi Nghiệp Với 100 Đôla được viết bởi tác giả Chris Guillebeau, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Khởi Nghiệp Với 100 Đôla được nhà xuất bản Lao Động phát hành
07/2013 .

Bạn đang xem: Khởi Nghiệp Với 100 Đôla PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Chris Guillebeau
✅ Nhà xuất bản ✅ Lao Động
✅ Ngày xuất bản
07/2013
✅ Số trang
400
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khởi Nghiệp Với 100 Đôla PDF Ebook

Tải sách Khởi Nghiệp Với 100 Đôla PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khởi Nghiệp Với 100 Đôla

Hình ảnh bìa sách Khởi Nghiệp Với 100 Đôla

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khởi Nghiệp Với 100 Đôla

Với hai chủ đề chính: tự do và giá trị. Tự do là cái tất cả chúng ta đang tìm kiếm, còn giá trị chính là cách để giành được tự do.
Hãy tưởng tượng một cuộc sống mà bạn dành tất cả thời gian của mình để thực hiện những điều bạn muốn.
Hãy tưởng tượng việc bạn dành sự quan tâm lớn nhất cho dự án mà tự bạn tạo ra thay vì làm việc như một bánh răng trong một cỗ máy đang hoạt động để làm giàu cho những người khác.
 
Hãy tưởng tượng việc bạn gửi cho sếp bạn một lá thư như thế này: “Thưa sếp! Tôi viết thư này để báo cho ngài biết rằng các yêu cầu của ngài đối với tôi không còn được đáp ứng nữa. Cảm ơn ngài về mọi chuyện nhưng từ giờ tôi sẽ làm những việc theo cách riêng của tôi.”

Hãy tưởng tượng rằng hôm nay là ngày cuối cùng bạn làm việc cho một người khác mà không phải là chính bạn. Điều gì sẽ xảy ra nếu vậy – rất sớm thôi, không phải một tương lai mơ hồ, không thời hạn – bạn chuẩn bị làm việc bằng cách cặm cụi trên chiếc máy tính xách tay trong văn phòng ở nhà, chậm rãi bước tới chân trời bạn đã mở, gọi điện cho vị khách hàng tin tưởng bạn vì lời khuyên hữu ích, hoặc không thì bạn làm điều bạn muốn thay vì để người khác sai bảo bạn?
 
Trên khắp thế giới này, và theo nhiều cách khác nhau, hàng ngàn người đang thực hiện chính xác là điều đó. Họ đang viết lại các quy định về công việc, trở thành người chủ của chính mình và sáng tạo ra một tương lai mới.
 
Mô hình hoạt động kinh doanh mới này là cách làm tốt cho những nhà đầu tư tự doanh bất đắc dĩ, những người mà hầu hết không bao giờ nghĩ rằng bản thân mình là các nam, nữ doanh nhân. Đây chính cuộc cách mạng kinh doanh vi mô – một cách kiếm sống tốt trong lúc tạo ra một cuộc sống độc lập và có mục đích.
 
Có những cuốn sách ghi lại sự gia tăng khởi nghiệp dựa vào mạng Internet, hoàn toàn theo cách nói cường điệu về vốn đầu tư mạo hiểm và những truyện kể về các nhà hàng hoạt động có tổ chức. Hoặc là những cuốn cẩm nang khác chỉ cho bạn cách viết những bản kế hoạch kinh doanh dài tám mươi trang vốn sẽ không ai đọc và rốt cuộc còn không tương đồng với hoạt động của một công việc kinh doanh thực tế.
 
Nhưng cuốn sách này khác hẳn, nó khác vì nó có hai chủ đề chính: tự do và giá trị. Tự do là cái tất cả chúng ta đang tìm kiếm, còn giá trị chính là cách để giành được tự do.
 
Mục lục: 
Lời mở đầu
Bản tuyên ngôn
Một chỉ dẫn ngắn gọn với mọi thứ mà bạn mong muốn.
 
Phần I
Những nhà đầu tư tự doanh bất đắc dĩ.
1 • Sự phục hưng
2 • Hãy đưa cá cho họ
3 • Hãy làm  theo đam mê của bạn…Có thể
4 • Sự gia tăng về nhà đầu tư tự doanh lang thang
5 • Những nhân khẩu học mới
 
Phần II
Đưa ra đường.
6 • Bản kế hoạch kinh doanh một-trang
7 • Một lời chào hàng bạn không thể từ chối
8 • Hãy ra mắt!
9 • Tất bật: Nghệ thuật Tự Quảng cáo Cao quý
10 • Hãy chỉ cho tôi tiền
 
Phần III
Đòn bẩy và những bước tiếp theo.
11 • Tiến lên.
12 • Cách nhượng quyền thương mại bản thân.
13 • Đánh lên.
 
Phần kết.
Sự vạch trần và những thực tế thú vị.
Mà chờ đã, còn nhiều điều thú vị nữa.
Phụ lục những câu chuyện cá.
Lời cảm ơn.
Giới thiệu tác giả:

Chris Guillebeau sinh vào năm 1978, anh là nhà kinh doanh, tình nguyện viên quốc tế, nhà văn, một diễn giả, một người thích đi du lịch. Anh đã đi du lịch được hơn 100 quốc gia, gặp gỡ nhiều người để viết lên những tác phẩm của mình. Tác phẩm của anh đã được xuất bản cả dưới dạng ebook, được mọi người biết đến nhiều nhất là tác phẩm: The art of Non – Comformity, The $100 Startup: Reinvent the Way You Make a Living, Do What You Love, and Create a New Future.
 
 
Trích đoạn sách hay:
Tìm ra một hướng đi để đóng góp điều gì đó lớn lao hơn cho thế giới này, tôi đã chuyển tới Tây Phi và dành bốn năm làm tình nguyện viên cho một tổ chức cứu trợ y tế, lái những chiếc Land Rover chở đồ tiếp tế tới các phòng khám suốt cả Sierra Leone và Liberia. Tôi đã hiểu tự do được kết nối với trách nhiệm như thế nào và tôi đã có thể kết hợp niềm khát khao độc lập của mình với một điều gì đó giúp đỡ được những người còn lại trên thế giới này ra sao.
 
Sau khi quay trở về Mỹ, tôi đã phát triển sự nghiệp như một người viết sách theo cách mà tôi đã học hỏi để làm được mọi thứ khác: bắt đầu bằng một ý tưởng, sau đó tìm hiểu mọi thứ khác bên ngoài theo hướng đó. Tôi đã bắt đầu cuộc hành trình đi thăm mọi đất nước trên thế giới, du lịch tới hai mươi nước một năm và điều hành hoạt động kinh doanh của mình ở bất cứ nơi nào tôi tới. Tại mỗi bước đi dọc suốt con đường này, giá trị của tự do đã trở thành một ý nghĩa bất biến.
 
Sau đó tôi đã làm việc với một nhóm nhỏ để thực hiện một nghiên cứu nhiều năm, toàn diện, liên quan tới hơn một trăm chủ đề đã phỏng vấn. Qua lùng sục hàng tập dữ liệu (hơn bốn nghìn bản trả lời khảo sát được in ra cùng hàng trăm cuộc điện thoại, các buổi thảo luận qua Skype và những bức thư điện tử trả lời qua lại), tôi đã biên soạn ra những bài học quan trọng nhất – chính là những bài học được trình bày trong cuốn sách này để các bạn xem và áp dụng. Bản kế hoạch chi tiết về tự do này hoàn toàn tùy biến và có tính hành động cao. Tại nhiều điểm của bản kế hoạch này, bạn sẽ có cơ hội dừng lại và hành động theo kế hoạch của riêng bạn trước khi tiếp tục học hỏi nhiều hơn về những gì mà người khác đã làm.
 
Bản kế hoạch chi tiết này không liên quan tới các bí mật, đường tắt hoặc những mánh lới quảng cáo. Cũng không có các bài tập mường tượng tư duy ở đây. Nếu bạn nghĩ bạn có thể chứng tỏ cách kiếm tiền của bạn đơn giản bằng việc suy nghĩ về nó, bạn hãy đặt quyển sách xuống và dành thời gian để thực hiện điều bạn nghĩ. Thay vào đó, cuốn sách này nói về những điều thực tiễn mà bạn có thể thực hiện để chịu trách nhiệm cho tương lai của riêng bạn. Vì vậy, bạn hãy đọc nó nếu bạn muốn xây dựng một điều gì tươi đẹp trên con đường hướng tới tự do.
 
Trong ngữ cảnh của chúng ta, cách nghĩ đơn giản hơn về giá trị chính là: Giá trị tức là giúp đỡ mọi người. Nếu bạn đang cố gắng xây dựng một hoạt động kinh doanh vi mô và bạn bắt đầu những nỗ lực của mình bằng cách giúp đỡ mọi người, bạn đang đi đúng đường. Khi bạn bị cản trở, hãy tự hỏi: Mình có thể cho đi giá trị nhiều hơn như thế nào? Hoặc đơn giản hơn: Mình có thể giúp các khách hàng nhiều hơn như thế nào? Tự do và giá trị có một mối quan hệ trực tiếp: Bạn có thể theo đuổi tự do cho bản thân trong khi mang lại giá trị cho những người khác. Như chúng ta đã thấy trong phần thảo luận về sự hội tụ, một hoạt động kinh doanh rốt cuộc thành công là vì giá trị mà hoạt động đó mang tới cho những người sử dụng cuối cùng hay các khách hàng của nó.
 
Trước khi gập sách lại, chúng ta hãy cùng nhìn lại những bài học quan trọng của cuốn sách này. Điều đầu tiên và quan trọng nhất, chính là sự tìm kiếm tự do cá nhân nằm trong mưu cầu giá trị dành cho những người khác. Hãy có điều này ngay từ khi bắt đầu và phần còn lại sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Hãy luôn hỏi: “Tôi có thể giúp đỡ mọi người nhiều hơn như thế nào?”
Không ngừng tập trung vào điểm hội tụ giữa những gì bạn thích làm và những gì người khác sẵn sàng trả tiền để có được. Hãy nhớ rằng hầu hết những nhu cầu cốt lõi là thuộc về cảm xúc: Chúng ta muốn được yêu thương và được khẳng định. Hãy liên hệ sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn tới những lợi ích hấp dẫn, không phải những đặc tính tẻ nhạt.

Mua sách Khởi Nghiệp Với 100 Đôla ở đâu

Bạn có thể mua sách Khởi Nghiệp Với 100 Đôla tại đây với giá

75.650 đ
(Cập nhật ngày 9/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khởi Nghiệp Với 100 Đôla PDF Ebook

Khởi Nghiệp Với 100 Đôla MOBI

Khởi Nghiệp Với 100 Đôla Chris Guillebeau ebook

Khởi Nghiệp Với 100 Đôla EPUB

Khởi Nghiệp Với 100 Đôla full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Chris Gillab
nhân công

07/2013

400

bìa mềm

450

Có hai chủ đề chính: miễn phígiá trịTự do là điều mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm và giá trị là con đường dẫn đến tự do.

Hãy tưởng tượng một cuộc sống mà bạn dành toàn bộ thời gian để làm những gì bạn muốn.

Hãy tưởng tượng bạn đang tập trung cao độ vào những dự án do chính bạn tạo ra thay vì làm việc như những chiếc bánh răng trong một cỗ máy làm việc để làm giàu cho người khác.

Hãy tưởng tượng bạn đã viết một bức thư cho sếp của mình như thế này: “Thưa sếp! Tôi viết thư này để thông báo với bạn rằng những yêu cầu của bạn về tôi không còn được đáp ứng nữa. Cảm ơn vì tất cả những gì bạn đã làm, nhưng từ giờ tôi sẽ làm theo những việc của riêng bạn đường.”

Hãy tưởng tượng rằng hôm nay là ngày cuối cùng bạn làm việc cho một người khác không phải là chính bạn. Nếu đúng như vậy – sẽ sớm thôi, không phải là một tương lai mơ hồ, không chắc chắn nào đó – và bạn đã sẵn sàng làm việc với máy tính xách tay tại văn phòng tại nhà, thì hãy từ từ đứng vững. Bạn có cởi mở và gọi cho những khách hàng tin tưởng bạn để xin lời khuyên hữu ích hay bạn muốn làm những gì bạn muốn hơn là nhờ ai đó nói với bạn?

Hàng nghìn người đang làm điều này trên khắp thế giới, theo nhiều cách khác nhau. Họ đang viết lại các quy tắc làm việc, trở thành ông chủ của chính họ và tạo ra một tương lai mới.

Mô hình kinh doanh mới này là một thực tiễn tốt cho các nhà đầu tư tự doanh miễn cưỡng, hầu hết trong số họ sẽ không bao giờ coi mình là doanh nhân.đây là cuộc cách mạng Kinh doanh vi mô – Một cách để sống tốt trong khi tạo ra một cuộc sống độc lập và có mục đích.

Một số cuốn sách ghi lại sự trỗi dậy của các công ty khởi nghiệp dựa trên internet hoàn toàn giữa sự thổi phồng của đầu tư mạo hiểm và những bài tường thuật về nhà hàng có tổ chức. Hoặc những cuốn sổ tay khác hướng dẫn bạn cách viết một kế hoạch kinh doanh dài tám mươi trang mà không ai đọc, và cuối cùng thậm chí không giống với cách thức hoạt động của một doanh nghiệp thực tế.

Nhưng cuốn sách này khác, nó khác vì nó có hai chủ đề: miễn phígiá trịTự do là điều mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm và giá trị là con đường dẫn đến tự do.

các nội dung:
khúc dạo đầu
tuyên ngôn
Một hướng dẫn ngắn về mọi thứ bạn có thể muốn.

phần đầu tiên
Nhà đầu tư tự doanh miễn cưỡng.
1 • Hồi sinh
2 • Cho họ cá
3 • Theo đuổi đam mê của bạn … có thể
4 • Gia tăng các nhà đầu tư tự kinh doanh lang thang
5 • Nhân khẩu học mới

phần Một thế hệMột thế hệ
dẫn đường.
6 • Kế hoạch kinh doanh một trang
7 • Ưu đãi không thể từ chối
8 • Hãy ra mắt!
9 • Bận rộn: Nghệ thuật tự quảng cáo cao quý
10 • Đưa tôi tiền

phần số ba
Đòn bẩy và các bước tiếp theo.
11 • Tiến lên.
12 • Cách tự nhượng quyền thương mại.
13 • Đánh nhau.

Hoàn thành.
Tiết lộ và sự thật thú vị.
Nhưng chờ đã, có nhiều điều thú vị hơn.
Phụ lục Câu chuyện về Cá.
Cảm ơn bạn.
Giới thiệu về tác giả:

Sinh năm 1978, Chris Guillebeau là một doanh nhân, tình nguyện viên quốc tế, tác giả, diễn giả và người đam mê du lịch. Ông đã đi đến hơn 100 quốc gia và gặp gỡ nhiều người để viết tác phẩm của mình. Được xuất bản dưới dạng ebook, ông được biết đến nhiều nhất với tác phẩm: Nghệ thuật của sự khác biệt, $ 100 Startup: Reinventing Way You Make Life, doing What You Love, và Tạo ra một tương lai mới.

Trích từ một cuốn sách hay:
Để tìm cách làm được nhiều việc hơn cho thế giới, tôi chuyển đến Tây Phi và tình nguyện trong bốn năm với một tổ chức cứu trợ y tế, lái một chiếc Land Rover để cung cấp vật tư và dịch vụ y tế cho các phòng khám ở Sierra Leone và Liberia. Tôi hiểu cách tự do gắn liền với trách nhiệm và cách tôi có thể kết hợp mong muốn độc lập của mình với những thứ giúp ích cho phần còn lại của thế giới.

Trở lại Mỹ, tôi phát triển sự nghiệp nhà văn của mình giống như cách tôi học để làm những việc khác: bắt đầu với một ý tưởng và sau đó tìm hiểu mọi thứ khác theo đúng hướng. ở đó. Tôi bắt đầu cuộc hành trình của mình và đi đến mọi quốc gia trên thế giới, đi đến hai mươi quốc gia mỗi năm, điều hành công việc kinh doanh của mình ở bất cứ đâu tôi đến. Ở mỗi bước trên đường đi, giá trị của tự do trở thành ý nghĩa vĩnh cửu.

Sau đó, tôi cộng tác với một nhóm trong một nghiên cứu toàn diện kéo dài nhiều năm về hơn một trăm chủ đề phỏng vấn. Bằng cách tìm kiếm qua hàng chục bộ dữ liệu (hơn bốn nghìn câu trả lời khảo sát đã in và hàng trăm cuộc gọi điện thoại, thảo luận qua Skype và trả lời email), tôi đã tổng hợp lại những bài học quan trọng nhất — đây là những bài học có sẵn cho bạn xem trong cuốn sách này và áp dụng. Bản thiết kế miễn phí này hoàn toàn có thể tùy chỉnh và mang tính hành động cao. Ở nhiều nơi trong chương trình này, bạn sẽ có cơ hội dừng lại và hành động theo kế hoạch của riêng mình trước khi tiếp tục tìm hiểu về những gì người khác đang làm.

Bản thiết kế này không liên quan đến bí mật, lối tắt hoặc mánh lới quảng cáo. Cũng không có bài tập hình dung tinh thần ở đây. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể biện minh cho cách kiếm tiền của mình bằng cách suy nghĩ, hãy đặt cuốn sách xuống và dành thời gian làm những gì bạn muốn. Thay vào đó, cuốn sách này nói về một số điều thiết thực bạn có thể làm để đảm đương tương lai của mình. Vì vậy, nếu bạn muốn xây dựng một cái gì đó đẹp đẽ trên con đường đến với tự do, hãy đọc nó.

Trong bối cảnh của chúng tôi, một cách đơn giản hơn để nghĩ về khóa-giá trị là: Giá trị có nghĩa là giúp đỡ mọi ngườiNếu bạn đang cố gắng bắt đầu một doanh nghiệp siêu nhỏ và bạn bắt đầu nỗ lực của mình bằng cách giúp đỡ mọi người, thì bạn đang đi đúng hướng. Khi bạn kết hôn, hãy tự hỏi bản thân: Làm thế nào để tôi có thể cho nhiều giá trị hơn? Hay đơn giản hơn: làm cách nào tôi có thể giúp được nhiều khách hàng hơn? Tự do liên quan trực tiếp đến giá trị: bạn có thể theo đuổi tự do cho bản thân trong khi cung cấp giá trị cho người khác. Như chúng ta đã thấy trong cuộc thảo luận về sự hội tụ, một doanh nghiệp cuối cùng thành công vì nó mang lại giá trị cho người dùng cuối hoặc khách hàng.

Trước khi khép lại cuốn sách, chúng ta hãy cùng nhau ôn lại những bài học quan trọng của cuốn sách. Thứ nhất, việc theo đuổi tự do cá nhân nằm trong việc theo đuổi giá trị cho người khác. Làm điều này ngay từ đầu và phần còn lại sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy luôn hỏi, “Làm thế nào tôi có thể giúp đỡ mọi người nhiều hơn?”
Hãy tập trung vào sự giao thoa giữa những gì bạn thích làm và những gì người khác sẵn sàng trả tiền. Hãy nhớ rằng hầu hết nhu cầu cốt lõi của chúng ta là tình cảm: chúng ta muốn được yêu thương và khẳng định. Liên kết sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn với những lợi ích hấp dẫn chứ không phải những tính năng tẻ nhạt.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
75.650 VND

450

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *