The Global City xin giới thiệu về sách Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo được viết bởi tác giả Daniel H Pink, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo được nhà xuất bản NXB Thanh niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Daniel H Pink
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
324
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch
Mai Hữu Vinh

Download ebook Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo PDF Ebook

Tải sách Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo

Hình ảnh bìa sách Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo

Khi nào – bí mật khoa học của thời điểm hoàn hảo là một cuốn sách viết về thời điểm. Ai cũng biết thời điểm là quan trọng. Nhưng nó quan trọng thế nào, quan trọng ra sao và tại sao nó quan trọng thì chúng ta lại không biết. Cuộc sống là chuỗi bất tận không ngừng của quyết định. Chúng ta nên đưa ra quyết định vào thời điểm nào?; Tại sao chúng ta không nên đưa ra những quyết định quan trong vào buổi chiều?; Khi nào chúng ta nên nghỉ ngơi? – Có bao giờ bạn tự hỏi những câu hỏi như vậy? Mỗi ngày, chúng ta phải đối diện với vô vàn câu hỏi, mà mỗi câu hỏi đó đều có những ảnh hưởng vô cùng to lớn đến cuộc sống của chúng ta. Vậy, chúng ta nên xử lý chúng như thế nào? Cuốn sách tập hợp những nghiên cứu khoa học để giúp bạn tìm ra phương hướng làm việc, thời điểm lựa chọn và sắp xếp công việc hiệu quả nhất cho bản thân. Nhưng nhìn ở góc độ cá nhân, cuốn sách sẽ giúp bạn đưa ra quyết định khi nào nên bắt đầu làm việc gì đó, làm thế nào để bắt đầu lại khi bạn có khởi đầu tồi tệ và tìm ra biện pháp tránh để lặp lại những khởi đầu tồi tệ đó. Cuối mỗi chương, tác giả cũng cung cấp cuốn Sổ tay Tin tặc thời gian với các lời khuyên để bạn có thể hiện thực hóa những điều được đưa ra trong cuốn sách. Khi ấy, bạn hoàn toàn có thể làm chủ mọi thời điểm của bản thân.
Thành tích của tác phẩm:
 –    Sách bán chạy theo tờ Wall Street Journal-    Sách bán chạy theo tờ Washington Post-    Sách bán chạy theo tờ USA Today-    Lọt vào danh sách Những cuốn sách tuyệt vời nhất năm 2018 của Amazon-    Lọt vào danh sách Những cuốn sách tuyệt vời nhất năm 2018 iBooks-    Bốn tháng liên tục lọt vào danh sách sách bán chạy trên New York Times!

Mua sách Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo ở đâu

Bạn có thể mua sách Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo tại đây với giá

119.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo PDF Ebook

Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo MOBI

Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo Daniel H Pink ebook

Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo EPUB

Khi Nào – Bí Mật Khoa Học Của Thời Điểm Hoàn Hảo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel H màu hồng
Báo Thanh niên

2019

324

bìa mềm

350

Mai Hurong

Khi nào – Bí mật khoa học để tính thời gian hoàn hảo là một cuốn sách về thời gian. Mọi người đều biết rằng thời gian là quan trọng. Nhưng nó quan trọng như thế nào, quan trọng như thế nào, tại sao nó quan trọng thì chúng ta không biết. Cuộc sống là một chuỗi bất tận của những quyết định. Khi nào chúng ta nên đưa ra quyết định? Tại sao chúng ta không nên đưa ra những quyết định quan trọng vào buổi chiều? Khi nào chúng ta nên nghỉ ngơi? – Bạn đã bao giờ tự hỏi mình câu hỏi như vậy chưa? Hàng ngày, chúng ta phải đối mặt với vô số vấn đề, mỗi vấn đề đều có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của chúng ta. Vì vậy, chúng ta nên làm gì với chúng?
Cuốn sách này thu thập các nghiên cứu khoa học nhằm giúp bạn tìm ra phương hướng, thời gian lựa chọn và tổ chức công việc hiệu quả nhất. Nhưng về mặt cá nhân, cuốn sách này sẽ giúp bạn quyết định khi nào nên bắt đầu một việc gì đó, làm thế nào để bắt đầu lại khi bạn bắt đầu tồi tệ và tìm ra cách để tránh lặp lại những khởi đầu tồi tệ đó. Ở cuối mỗi chương, tác giả còn cung cấp Sổ tay của Hacker Thời gian với một số mẹo để giúp bạn hoàn thành những gì cuốn sách nói. Khi đó, bạn hoàn toàn kiểm soát được thời gian của mình.

Kết quả của công việc:

– Sách bán chạy nhất của Tạp chí Phố Wall
– Sách bán chạy nhất của Washington Post
– Sách bán chạy nhất HÔM NAY của Hoa Kỳ
– Tóm tắt danh sách những cuốn sách hay nhất năm 2018 của Amazon
– lọt vào chung kết cho Sách hay nhất trong iBooks 2018
– 4 tháng liên tiếp lọt vào Danh sách Bán chạy nhất của Thời báo New York!


image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
119.200 đ

2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *