The Global City xin giới thiệu về sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () được viết bởi tác giả Marci Shimoff, Carol Kline, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Marci Shimoff, Carol Kline
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
279
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
303 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () PDF Ebook

Tải sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất ()

Hình ảnh bìa sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất ()

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất – Happy For No Reason
Với Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất – Happy For No Reason, tác giả Marci Shimoff đã có một cuộc cách mạng về quan niệm hạnh phúc. Trong khi phần lớn những quyển sách ở thể loại này hướng vào việc giúp con người tìm kiếm hạnh phúc từ những yếu tố bên ngoài thì Happy for No Reason lại hướng vào những yếu tố nội tâm. Nhờ vậy, bạn sẽ tìm thấy những phương thức tuy đơn giản nhưng lại rất hữu hiệu giúp bạn trải nghiệm một cảm xúc mới – hạnh phúc tự thân – bất kể mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài. Quyển sách sẽ gửi đến bạn nền tảng cơ bản nhất, giúp bạn duy trì một trạng thái hạnh phúc bền vững và trọn vẹn.
Thông qua một nghiên cứu được trình bày trong cuốn sách chúng ta nhận ra rằng: 50% giới hạn hạnh phúc được quy định do kiểu gen, phần còn lại là do chúng ta tích lũy. Và trong 50% còn lại chỉ 10% trong số đó là phụ thuộc vào những yếu tố như: sự giàu có, tình trạng hôn nhân và công việc; còn 40% cuối cùng là kết quả của những suy nghĩ, cảm giác, ngôn từ và hành động của con người.
Đọc cuốn sách để thấy rằng hạnh phúc là điều vô cùng giản dị và gần gũi bởi vì nó ở ngay bên trong mỗi chúng ta, ta không đi tìm hoặc nắm bắt hạnh phúc mà chúng ta rèn luyện để có được hạnh phúc. Vì vậy chúng ta hãy ngưng việc theo đuổi một điều không có kết quả và tốt hơn là nên bắt đầu rèn luyện để có được hạnh phúc bằng cách hình thành và trau dồi những thói quen.
Những trải nghiệm có thật trong cuộc sống cũng như những nghiên cứu của tác giả đã ảnh hưởng đến suy nghĩ của tác giả về hạnh phúc. Theo đó, có bảy bước rất đơn giản giúp bạn trải nghiệm niềm hạnh phúc đích thực. Với hình ảnh Ngôi nhà ẩn dụ cho cuộc sống con người, tác giả đã mượn hình ảnh này làm biểu tượng cho ý tưởng của mình: bảy bước để xây dựng “ngôi nhà hạnh phúc”. Bảy bước này có liên quan đến bảy đối tượng mà bạn cần quan tâm trong cuộc sống của mình: sức mạnh bản thân, tinh thần, con tim, cơ thể, tâm hồn, mục tiêu và con người.

Mua sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () ở đâu

Bạn có thể mua sách Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () tại đây với giá

85.260 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () PDF Ebook

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () MOBI

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () Marci Shimoff, Carol Kline ebook

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () EPUB

Khi Mọi Điểm Tựa Đều Mất () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Marcy Shimov, Carol Klein
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2022

279

bìa mềm

303

hạnh phúc không có lý do – hạnh phúc không có lý do

Tác giả Marci Shimoff đã cách mạng hóa khái niệm hạnh phúc với Happy Without a Reason. Trong khi hầu hết các cuốn sách thuộc thể loại này đều tập trung vào việc giúp con người tìm thấy hạnh phúc từ những yếu tố bên ngoài, thì Hạnh phúc không có nguyên nhân lại tập trung vào những yếu tố bên trong. Vì vậy, bạn sẽ tìm thấy những cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để giúp bạn trải nghiệm một cảm xúc mới – niềm vui bên trong – bất chấp mọi tác động tiêu cực từ bên ngoài. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho bạn nền tảng cơ bản nhất giúp bạn duy trì trạng thái hạnh phúc ổn định và trọn vẹn.

Thông qua một nghiên cứu được trình bày trong cuốn sách, chúng tôi nhận ra rằng 50% giới hạn của hạnh phúc được quyết định bởi kiểu gen, và phần còn lại là sự tích lũy của chúng ta. Và trong số 50% còn lại, chỉ có 10% phụ thuộc vào các yếu tố: giàu có, tình trạng hôn nhân và công việc; 40% cuối cùng là kết quả của suy nghĩ, cảm xúc, lời nói và hành động của con người.

Đọc cuốn sách này và khám phá ra rằng hạnh phúc là một điều rất bình dị và gần gũi, bởi vì nó nằm trong mỗi chúng ta, chúng ta không tìm kiếm hay giành giật hạnh phúc mà chúng ta rèn luyện để có được hạnh phúc. Vì vậy, chúng ta hãy ngừng chạy theo những điều vô ích và bắt đầu rèn luyện hạnh phúc tốt hơn bằng cách hình thành và phát triển các thói quen.

Những trải nghiệm và nghiên cứu thực tế của tác giả đã hình thành nên suy nghĩ của tác giả về hạnh phúc. Vì vậy, có bảy bước rất đơn giản có thể giúp bạn trải nghiệm hạnh phúc thực sự. Lấy hình ảnh ngôi nhà ẩn dụ cho cuộc sống của con người, tác giả mượn hình ảnh này để làm biểu tượng cho ý tưởng của mình: xây dựng “ngôi nhà hạnh phúc” trong bảy bước. Bảy bước này liên quan đến bảy đối tượng trong cuộc sống mà bạn cần quan tâm: sức mạnh, tinh thần, trái tim, cơ thể, linh hồn, mục đích và con người của bạn.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
85.260 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *