The Global City xin giới thiệu về sách Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? được viết bởi tác giả Ngô Hoàng Anh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
03-2013 .

Bạn đang xem: Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ngô Hoàng Anh
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
03-2013
✅ Số trang
-1
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch

Download ebook Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? PDF Ebook

Tải sách Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không?

Hình ảnh bìa sách Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không?

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không?

Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không?
Tình yêu giống như những miếng ghép nhiều màu sắc, với những cung bậc, những cảm xúc và những khoảnh khắc riêng tư khác nhau. Đó có thể là nốt thăng trong bản hòa ca du dương và bình lặng. Cũng có thể là nốt trầm luyến láy gợi chút thương nhớ và đê mê cho lòng người. Nhưng với những ai đã – đang và sắp sửa yêu thì Tình yêu luôn là điều tuyệt diệu nhất. – Bởi lẽ đó, cuốn sách “Khi Eva chết, em biết Adam nói gì không?” chính là bức tranh hoàn thiện những miếng ghép muôn màu về tình yêu mà bạn đang có hay đang tìm kiếm.
Dù ít dù nhiều, bạn sẽ nhận ra mình ở một góc nào đó trong vô vàn những mảnh ghép đa màu của cuốn sách này. Một chàng trai đa cảm với trái tim yêu nồng nhiệt và say đắm, một câu chuyện tình cảm học trò ngốc xít và ngọt ngào, hay đoạn kết của một bi kịch đầy nước mắt cho một câu chuyện tình éo le. Bạn có thể là một Adam mạnh mẽ và ấm áp hay là một Eva cần được che chở, và yếu mềm. Nhưng dù bạn là ai, Tình yêu luôn là chìa khóa mở cửa trái tim bạn, và cuốn sách “Khi Eva chết, em biết Adam nói gì không?” – Món quà đặc biệt cho riêng ngày 8 – 3 ý nghĩa ngọt ngào, chính là nơi cất giữ chiếc chìa khóa Tình yêu kỳ diệu đó.
Sau thành công của truyện dài đầu tay “Nếu có một linh hồn yêu em” đã được xuất bản, tập truyện ngắn tiếp theo “Khi Eva chết, em biết Adam nói gì không?” của tác giả trẻ Ngô Hoàng Anh lần này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây lắng mình trong những cung bậc cảm xúc của tình yêu, niềm tin và nỗi nhớ, chia sẻ cùng bạn những tâm sự được giấu kín và chất chứa trong lòng…

Mua sách Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? ở đâu

Bạn có thể mua sách Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? tại đây với giá

60.720 đ
(Cập nhật ngày 10/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? PDF Ebook

Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? MOBI

Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? Ngô Hoàng Anh ebook

Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? EPUB

Khi Eva Chết, Em Biết Adam Nói Gì Không? full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Wu Huangying
bìa mềm

03-2013

– Đầu tiên

250

Bạn có biết A-đam đã nói gì sau khi Ê-va chết không?

Tình yêu giống như một mảnh ghép đầy màu sắc với những tầng tầng lớp lớp, cung bậc cảm xúc và những khoảnh khắc riêng tư. Nó có thể là những nốt cao trong sự hài hòa du dương và êm đềm. Đó cũng có thể là một nốt nhạc hoài niệm, khơi gợi chút hoài niệm, thiết tha cho trái tim. Nhưng với những ai đã, đang và sắp yêu thì tình yêu luôn là điều tuyệt vời nhất. – Bởi vì điều này, cuốn sách này “Bạn có biết A-đam đã nói gì sau khi Ê-va chết không?”Là bức tranh đầy đủ về câu đố đầy màu sắc của tình yêu mà bạn đang có hoặc đang tìm kiếm.

Ít nhiều, bạn sẽ thấy mình đang ở trong góc của những câu đố nhiều màu sắc của cuốn sách. Một chàng trai đa cảm, đa cảm, một câu chuyện tình học đường ngọt ngào và ngốc nghếch, hay một câu chuyện tình yêu đầy trắc trở với cái kết đầy nước mắt, bi thương. Bạn có thể là một A-đam mạnh mẽ và ấm áp hoặc một Ê-va ẩn giấu và yếu đuối. Nhưng dù bạn là ai thì tình yêu vẫn luôn là chìa khóa của trái tim bạn, và cuốn sáchBạn có biết A-đam đã nói gì sau khi Ê-va chết không?”—Món quà 8/3 đặc biệt ý nghĩa ngọt ngào chính là nơi lưu giữ chiếc chìa khóa yêu thương thần kỳ ấy.

Sau thành công của truyện dài đầu tiên “Nếu một linh hồn yêu bạn” Đã xuất bản, tập tiếp theo của tuyển tập truyện ngắn “Bạn có biết A-đam đã nói gì sau khi Ê-va chết không?“Lần này của nhà văn trẻ Wu Huangying hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút lắng đọng trong tình yêu, niềm tin và nỗi nhớ, sẻ chia cùng bạn những người bạn tâm giao đầy chất lượng và tiềm ẩn. Hãy ghi lấy trái tim …

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
60.720 VND

250

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *