The Global City xin giới thiệu về sách Khẳng Định Vị Thế được viết bởi tác giả Ron Price, Stacy Ennis, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Khẳng Định Vị Thế được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Khẳng Định Vị Thế PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ron Price, Stacy Ennis
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
271
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
300 gram
✅ Người dịch
Thu Linh

Tải Sách Khẳng Định Vị Thế PDF Ebook

Tải sách Khẳng Định Vị Thế PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Khẳng Định Vị Thế

Hình ảnh bìa sách Khẳng Định Vị Thế

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Khẳng Định Vị Thế

Rất khó để viết một câu chuyện ngụ ngôn liên quan đến kinh doanh mà lại có sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố kinh doanh và cốt truyện phù hợp. Và « Khẳng định vị thế », hơn cả một tác phẩm về phát triển sự nghiệp, còn để lại rất nhiều lời khuyên trong cuộc sống.

Diễn biến một tác phẩm hư cấu nhưng đầy lôi cuốn và chân thực

Dưới dạng một tác phẩm hư cấu, « Khẳng định vị thế » là câu chuyện sự nghiệp và cuộc sống xoay quanh nhân vật Emily – một nhân viên đã cống hiến 10 năm cho một tập đoàn về công nghệ, nhưng luôn cảm thấy bất lực trước sự phát triển và thăng tiến của bản thân. Đó cũng là lúc Emily tình cờ gặp được David – một người đàn ông thất thập cổ lai hy, là cựu CEO của một tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực sản xuất. Những lời trao đổi, lời khuyên và động viên giữa 2 người, chính là động lực để Emily tìm ra con đường phát triển bản thân và sự nghiệp của mình. Và đọc đến những trang cuối cùng bạn sẽ nhận ra, Emily cũng là một nguồn năng lượng tiếp thêm sự sống cho David, khiến cho cuộc sống của ông trở nên thật hữu ích.

Những chiêm nghiệm đằng sau cuốn sách

Lồng ghép trong những cuộc hội thoại giữa 2 người cũng như lời độc thoại của Emily, độc giả sẽ được đón nhận một lượng lớn những bài học và lời khuyên sâu sắc cho việc phát triển bản thân và sự nghiệp. Được viết dưới dạng hư cấu, những lời khuyên này trở nên thực tiễn và sát sao hơn hẳn những cuốn sách kinh doanh viết theo hình thức thông thường.

Trong cuộc đời, thật tuyệt vời biết bao nếu ta gặp được một mentor chu đáo như David, nhưng rồi bạn sẽ hiểu rõ, mỗi con người, mỗi cơ duyên, mỗi cuốn sách sẽ là cánh cửa mở ra để bạn phát triển. Tuy nhiên, việc có bước qua cánh cửa đó để tiến lên hay không chính là nội lực của chính bản thân chúng ta.

——————————————————————————————————————–

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua  4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Xem Thêm Thông Tin Khẳng Định Vị Thế ở đâu

Bạn có thể mua sách Khẳng Định Vị Thế tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 7/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Khẳng Định Vị Thế PDF Ebook

Khẳng Định Vị Thế MOBI

Khẳng Định Vị Thế Ron Price, Stacy Ennis ebook

Khẳng Định Vị Thế EPUB

Khẳng Định Vị Thế full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ron Price, Stacey Ennis
Báo chí thế giới

Năm 2020

271

bìa mềm

300

Qiuling

Thật khó để viết một câu chuyện ngụ ngôn liên quan đến kinh doanh với sự kết hợp phù hợp của các yếu tố kinh doanh và cốt truyện phù hợp. Và “Khẳng định” không chỉ là một tác phẩm về phát triển sự nghiệp mà còn để lại rất nhiều lời khuyên cho cuộc sống.

Sự phát triển của một tác phẩm hư cấu đầy quyến rũ và chân thực

Dưới hình thức tiểu thuyết, “Đòi hỏi vị trí” kể về cuộc đời và sự nghiệp xoay quanh nhân vật Emily, một nhân viên đã làm việc cho một công ty công nghệ 10 năm, nhưng luôn cảm thấy bất lực về sự trưởng thành và tiến bộ của bản thân. Khi đó Emily tình cờ gặp David, một người đàn ông ngoài 70 tuổi, từng là Giám đốc điều hành của một công ty đa quốc gia về sản xuất. Sự giao tiếp, lời khuyên và động viên giữa hai người là động lực thúc đẩy Emily phát triển bản thân và sự nghiệp. Đọc những trang cuối cùng bạn sẽ nhận ra Emily cũng chính là nguồn năng lượng sống của David khiến cuộc sống của anh trở nên hữu ích.

Ý tưởng đằng sau cuốn sách

Kết hợp với những đoạn hội thoại giữa hai người và màn độc thoại của Emily, độc giả sẽ nhận được vô số bài học và lời khuyên sâu sắc về phát triển bản thân và nghề nghiệp. Được viết dưới dạng tiểu thuyết, những kỹ thuật này đã được chứng minh là thực tế và phù hợp hơn so với những cuốn sách kinh doanh được viết dưới dạng truyền thống.

Thật tuyệt vời biết bao khi gặp được một người cố vấn chu đáo như David trong đời, nhưng bạn sẽ hiểu rằng mỗi người, mỗi cơ hội, mỗi cuốn sách sẽ là một cánh cửa trưởng thành mở ra cho bạn. Tuy nhiên, việc bước ra khỏi cánh cửa đó và bước tiếp hay không là tùy thuộc vào chúng ta.

————————————————– ————————————————– ——————

Thông tin về phong cách:

Thương hiệu STYLORY ra đời là thương hiệu sách thời trang và phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 4 năm không ngừng lớn mạnh, STYLORY đã từng bước định vị trong lòng độc giả và trở thành thương hiệu sách cao cấp được đầu tư chỉn chu về nội dung và nghệ thuật tinh tế.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
79.200 đ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *