The Global City xin giới thiệu về sách Kết Hôn Tuổi 25 được viết bởi tác giả Thu Thủy, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Kết Hôn Tuổi 25 được nhà xuất bản NXB Văn Học phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Kết Hôn Tuổi 25 PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thu Thủy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Học
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
244
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Download ebook Kết Hôn Tuổi 25 PDF Ebook

Tải sách Kết Hôn Tuổi 25 PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Kết Hôn Tuổi 25

Hình ảnh bìa sách Kết Hôn Tuổi 25

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Kết Hôn Tuổi 25

Kết hôn tuổi 25 được tác giả Thu Thủy viết về chuyện tình yêu đầy bất ngờ của một cô gái “lo sợ mình sẽ ế đến già” với chàng bác sĩ sản khoa đẹp trai. Bắt đầu từ tình yêu “sét đánh” sau va chạm định mệnh trong bệnh viện, cho đến những lãng mạn, vui buồn, giận hờn, lo sợ ngốc nghếch để bước đến hôn nhân. 

Hôn nhân liệu có phải kết thúc của tình yêu như nhiều người vẫn nói? Hay hôn nhân là sự nối dài tình cảm lứa đôi, là trách nhiệm gìn giữ của mỗi người? Và liệu tuổi 25 có phải là quá sớm để kết hôn như nhiều người trẻ hiện nay quan niệm? Tất cả đã được tác giả Thu Thủy lý giải qua chuyện tình của Hùng và Nga trong Kết hôn tuổi 25. 

Dù không có câu chuyện tình nào giống nhau nhưng những ai đã và đang yêu đều có thể nhìn thấy mình đâu đó trong Kết hôn tuổi 25, để có thêm niềm tin vào tình yêu, để trân trọng, yêu thương nửa kia nhiều hơn. Với những ai chưa yêu, hãy đọc và thử tìm kiếm định mệnh của mình, để có một điểm tựa vững chắc mỗi lúc yếu lòng…

Hạnh phúc luôn giản đơn hơn những gì ta tưởng tượng, suy nghĩ và tìm kiếm. Hạnh phúc có những khi chỉ đơn giản là được ở bên người mình yêu giống như cô gái Nga trong câu chuyện Kết hôn tuổi 25: “Trong mơ tôi vẫn luôn thấy mình đang nằm gọn trong vòng tay anh, mỗi đêm, chỉ cần lúc nào tôi cũng cảm nhận được anh bên cạnh, tôi sẽ không phải suy nghĩ về bất kể điều gì nữa. Phải rồi, hạnh phúc đối với tôi là mỗi ngày đều có thể ăn cơm cùng anh, mỉm cười cùng anh… tất cả đều cùng anh. Chỉ cần tôi có thể cảm nhận được điều đó là đủ…”. Để nắm bắt được hạnh phúc ấy thì bất kỳ ai cũng phải có một trái tim mạnh mẽ…

Lời của tác giả Thu Thủy:

“Mọi cô gái trên thế gian này đều sở hữu riêng mình một trái tim mong manh, nhưng trái tim đó không được phép yếu đuối.”

Mua sách Kết Hôn Tuổi 25 ở đâu

Bạn có thể mua sách Kết Hôn Tuổi 25 tại đây với giá

63.200 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Kết Hôn Tuổi 25 PDF Ebook

Kết Hôn Tuổi 25 MOBI

Kết Hôn Tuổi 25 Thu Thủy ebook

Kết Hôn Tuổi 25 EPUB

Kết Hôn Tuổi 25 full

Tìm hiểu thêm
văn chương
nước mùa thu
Báo chí văn học

Năm 2020

244

bìa mềm

220

Nhà văn Thu Thủy đã kết hôn ở tuổi 25 đã viết nên câu chuyện tình yêu đầy bất ngờ của một cô gái “sợ mình già đi” với một bác sĩ sản khoa đẹp trai. Từ tình yêu “sét đánh” sau một vụ va chạm chết người trong bệnh viện, đến chuyện tình cảm thăng trầm, giận hờn, sợ hãi rồi ngẩn ngơ đến hôn nhân.

Hôn nhân có thực sự là dấu chấm hết cho tình yêu như nhiều người vẫn nói? Hay hôn nhân là sự kéo dài tình cảm vợ chồng và mọi người phải có trách nhiệm giữ gìn? Có phải quá sớm để kết hôn ở tuổi 25 như suy nghĩ của nhiều bạn trẻ hiện nay? Tất cả những điều này được tác giả Qiu Cui lý giải qua câu chuyện tình yêu của Hong Ya khi cô kết hôn năm 25 tuổi.

Mặc dù không có câu chuyện tình yêu nào giống nhau, nhưng những người đã từng yêu có thể thấy mình đã kết hôn ở tuổi 25, tin tưởng hơn vào tình yêu và trân trọng và yêu thương người ấy của mình nhiều hơn. Đối với những bạn chưa từng yêu, hãy đọc nó và cố gắng tìm ra định mệnh của mình và có một trụ vững vàng trong những lúc yếu lòng …

Hạnh phúc luôn đơn giản hơn chúng ta tưởng tượng, suy nghĩ và tìm kiếm. Hạnh phúc đôi khi chỉ là ở bên người mình yêu, như cô gái Nga trong câu chuyện “Hôn nhân tuổi 25”: “Trong mơ em luôn thấy mình đang nằm trong vòng tay anh, hằng đêm, chính giây phút này anh luôn có em bên cạnh. Và tôi không phải suy nghĩ về bất cứ điều gì. Vâng, hạnh phúc đối với tôi là hàng ngày được ăn cùng anh ấy, cười với anh ấy … với anh ấy. Chỉ cần cảm thấy vậy là đủ … “. Để có được hạnh phúc như vậy, bạn phải có một trái tim mạnh mẽ …

Lời tác giả Thu Thủy:

“Mỗi cô gái trên đời này đều có trái tim mong manh của riêng mình, nhưng trái tim đó không được yếu đuối.”


image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
63.200 VND

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *