The Global City xin giới thiệu về sách Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) được viết bởi tác giả Nguyễn Chí Dũng , Nguyễn Thùy Dương, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Chí Dũng , Nguyễn Thùy Dương
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
240
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
267 gram
✅ Người dịch

Download ebook Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) PDF Ebook

Tải sách Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè)

Hình ảnh bìa sách Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè)

Đang cập nhật…

Nội dung sách Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè)

Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè)

Giáo dục là một chủ đề có nhiều thay đổi và luôn gây ra rất nhiều tranh luận trên toàn cầu. Cải cách giáo dục cũng là một công việc không thể thiếu của bất kỳ quốc gia nào từ sách giáo khoa, các khóa học online, PP (phương pháp) học và đánh giá kết quả HT (học tập). Tuy nhiên, hầu hết các nền giáo dục đang phải đối mặt với vấn đề chi phí cũng như PP HT chưa hiệu quả. HS (học sinh) và gia đình đang tốn kém rất nhiều tiền, thời gian, công sức cho HT.

Báo cáo năm học 2018 tại Mỹ, chi phí cho đồ dùng HT của bậc trung học cơ sở là 27,5 tỷ đô la. Ước tính, mỗi năm trên thế giới có từ 60.000 đến 80.000 cây tuyết tùng bị đốn hạ chỉ để sản xuất bút chì. Sự tốn kém này vẫn chưa sánh bằng nỗi sợ hãi trong HT và lượng kiến thức thực sự mà HS có được. Nếu tư duy về giáo dục như một ngành công nghiệp thay vì dịch vụ công cộng thì chúng ta sẽ nghĩ về một dây chuyền sản xuất hiệu quả cho sản phẩm và khách hàng. Khách hàng là cha mẹ, sản phẩm là HS.

Giáo dục trở thành vấn đề nan giải toàn cầu là do chúng ta đã bỏ qua điều sơ đăng nhất, đó là học về PP học. PP là cách để tiến hành một hoạt động. PP quan trọng không chỉ với lĩnh vực giáo dục mà còn đúng với tất cả các lĩnh vực khác từ chơi thể thao, viết lách, diễn thuyết, bán hàng cho đến cả sự phát triển của một quốc gia. “Học cách học mới là kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc đời”), xứng đáng là một môn học đầu tiên và theo suốt cuộc đời mỗi người.

Mua sách Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) ở đâu

Bạn có thể mua sách Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) tại đây với giá

139.200 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) PDF Ebook

Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) MOBI

Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) Nguyễn Chí Dũng , Nguyễn Thùy Dương ebook

Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) EPUB

Học Tập Như Một Trò Chơi (Chiến Thắng Và Vui Cùng Bạn Bè) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ruan Zhiyong, Ruan Cuiyang
bìa mềm

Năm 2021

240

267

Học như một trò chơi (chơi với bạn bè để giải trí)

Giáo dục là một chủ đề của sự thay đổi và tranh cãi toàn cầu. Từ sách giáo khoa, khóa học trực tuyến, PP (phương pháp) học tập và đánh giá kết quả HT (học tập), cải cách giáo dục cũng là công việc không thể thiếu của bất kỳ quốc gia nào. Tuy nhiên, hầu hết các hệ thống giáo dục đều phải đối mặt với các vấn đề về chi phí và phương pháp giảng dạy không hiệu quả. Các bạn sinh viên (SV) và gia đình tốn nhiều tiền của, thời gian và công sức cho HT.

Theo báo cáo năm học 2018 tại Hoa Kỳ, chi phí cho thiết bị HT cho các trường trung học cơ sở là $ 27,5 tỷ. Trên toàn thế giới, ước tính có khoảng 60.000 đến 80.000 cây tuyết tùng bị đốn hạ mỗi năm chỉ để sản xuất bút chì. Chi phí này vẫn chưa thể so sánh với sự sợ hãi trong hệ thống và lượng kiến ​​thức thực sự của học sinh. Nếu chúng ta coi giáo dục như một ngành công nghiệp hơn là một dịch vụ công, chúng ta nghĩ đến một dòng sản phẩm và khách hàng hiệu quả. Khách hàng là phụ huynh và sản phẩm là học sinh.

Giáo dục đã trở thành một vấn đề nan giải toàn cầu vì chúng ta bỏ qua điều hiển nhiên nhất, đó là học cách học. PP là một cách thực hiện các hoạt động. PP quan trọng không chỉ đối với giáo dục mà còn đối với mọi lĩnh vực khác từ thể thao, viết, nói, bán hàng đến phát triển quốc gia. “Học cách học là kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc đời”), nó xứng đáng là môn học chính yếu của mọi người, đồng thời cũng là môn học suốt đời.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
139.200 đ

267

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *