The Global City xin giới thiệu về sách Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai được viết bởi tác giả BS Nina Shapiro, Kristin Loberg, bàn về chủ đề Khoa học kỹ thuật. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ BS Nina Shapiro, Kristin Loberg
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
408
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
420 gram
✅ Người dịch
Hồ Thu Phương

Download ebook Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai PDF Ebook

Tải sách Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai

Hình ảnh bìa sách Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai

Ngày nay có quá nhiều thông tin, với nội dung chưa kiểm chứng được tung ra mỗi ngày: những bài báo với tiêu đề bảo chúng ta phải làm điều này và không làm điều kia, tất cả để sống lâu hơn, khỏe hơn, thon gọn và tươi trẻ.

Với Nhiễu, bác sĩ Nina Shapiro sẽ chỉ ra cách giúp mọi người phân biệt được giữa những sự lừa đảo và những thông tin chân thực dựa trên bằng chứng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu tại Harvard và UCLA, bà đã giúp đỡ vô số người bệnh đưa ra những quyết định quan trọng mỗi ngày. Và bà mang chính những bài học đó, cùng với các dẫn chứng khoa học và những câu chuyện rất thật để nói về định nghĩa hiện đại về “cuộc sống lành mạnh”.

Bạn sẽ phải ngạc nhiên với những xu hướng thay đổi trong định nghĩa về “lành mạnh”. Vào thập niên 70 của thế kỷ trước, người ta đột nhiên chuyển cách gọi mỳ Ý từ spaghetti sang pasta. Bằng cách nào đó điều này mang đến cảm giác có lợi cho sức khỏe hơn, nên chúng ta ăn mỳ Ý nhiều hơn. Khi mà bánh bông lan làm từ ngũ cốc nguyên cám (với nguyên 500 ca-lo) trở thành thực phẩm có lợi cho sức khỏe cùng với hỗn hợp ngũ cốc granola, một số người liền ăn món này nhiều hơn. Sau đó là cơn sốt ăn kiêng ít chất béo, ít đường, không đường, không thêm đường, không chất béo, ít ca-lo. Nước uống giờ đây cũng được thêm đủ thứ nhãn dán như hữu cơ, tự nhiên, không đường, giàu dinh dưỡng, không chứa sinh vật biến đổi gen (dù bạn nên biết rằng một chút biến đổi gen có thể sẽ có lợi cho bạn, và bạn sẽ sớm phát hiện ra điều đó).

Ngoài thực phẩm, quan niệm về sức khỏe tiếp tục thay đổi theo những chiều hướng thú vị. Vì  lý do nào đó, ai cũng muốn sống tới năm 150 tuổi. Một ngày nào đó, một vài người có lẽ sẽ làm được điều này. Thử nghiệm và điều chỉnh bộ mã di truyền có thể giúp chúng ta sống lâu hơn, đánh giá nguy cơ mắc bệnh và phòng ngừa bệnh lâu dài. Rất nhiều người luôn cố gắng làm mọi thứ đúng cách: Liệu có nên uống một viên aspirin mỗi ngày không? Bắt đầu từ bao giờ? Nên sử dụng liệu pháp nội tiết thay thế hay không? Có nên sử dụng statin để phòng ngừa trụy tim hay không? Có nên dùng chế phẩm bổ sung vitamin hay không và nếu có thì loại nào? B12 cung cấp năng lượng cho bạn. Nó cũng khiến bạn mọc mụn. Vitamin E phòng chống ung thư nhưng cũng có thể gây ung thư. Tập thể dục tốt nhưng loại hình nào là tốt nhất? Và tập bao nhiêu là quá nhiều, khi giá phải trả là những chấn thương khớp, những cơn đau mạn tính và thậm chí là những vấn đề về thận và tim mạch?

Mục đích của cuốn sách này là cung cấp cho độc giả sự thật về những lời khuyên sức khỏe thường gặp và đưa ra hướng dẫn cẩn thận, đáng tin cậy về việc trở thành người sử dụng dịch vụ sức khỏe và người bệnh thông minh. Nội dung cuốn sách đề cập đến nhiều vấn đề, bắt đầu với những thuyết âm mưu ở khắp nơi trong cộng đồng y tế và những khái niệm quan trọng cần hiểu như kiểm soát rủi ro, quan hệ nhân quả với tương quan, và thế nào là  nghiên cứu được thiết kế tốt và có thể tái áp dụng. Sau đó, tác giả sẽ chuyển sang trả lời những câu hỏi làm tâm trí mọi người ngày nay nhức nhối như: Có hay không một chế độ ăn tốt nhất được khoa học kiểm chứng? Gluten có tệ đến mức vậy hay không? Việc thải độc có độc hại không? Đường có nuôi dưỡng các tế bào ung thư không? Khi nào thì hữu cơ trở thành “thái quá”?

Cuốn sách sẽ giới thiệu cho người đọc về liệu pháp bổ sung, để thấy rằng khi nào thì nó hiệu quả và cách thức ra sao. Tác giả cũng nói về các rủi ro của vắc xin, chế phẩm bổ sung cho vi lượng đồng căn và liệu các phương phép xét nghiệm như chụp nhũ ảnh, soi ruột kết và sàng lọc DNA có được đồn thổi quá mức hay không. Một số thói quen phổ biến mà người ta vẫn giữ (hoặc muốn giữ) mà có thể để lại những hậu quả không mong muốn cũng sẽ được nhắc đến.

Không chỉ có thế, tác giả cũng đưa ra các giari pháp đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện, như bớt suy nghĩ về việc phải mua thực phẩm gắn nhãn “hữu cơ” hay “tự nhiên”, và thay vào đó là những vấn đề nghiêm trọng hơn như không tiêm vắc-xin, các sản phẩm hỗ trợ giảm cân và quảng cáo chế độ ăn chữa ung thư không cần điều trị. Và điều tuyệt vời nhất là cuốn sách dành cho tất cả mọi người, không chỉ những thanh niên đang ở độ tuổi dồi dào nhất về sức khỏe, mà cả người già và trẻ em.

Tối ưu sức khỏe dễ đạt được hơn mọi người nghĩ. Đây có thể không phải mục tiêu cố định, nhưng không có nghĩa là không thể tận hưởng quá trình đạt được nó.

Về tác giả:

Bs. Nina Shapiro

Tốt nghiệp Đại học Y Harvard. Hiện bà là trưởng khoa Tai, Mũi, Họng Nhi Khoa tại Bệnh viện Nhi Mattel Children’s Hospital UCLA, và là Giảng viên Khoa ngoại Đầu và Cổ Đại học David Geffen tại UCLA. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu y khoa, bà là chuyên gia được nhiều phụ huynh cũng như truyền thông đặt niềm tin khi cần làm rõ những thông tin sức khỏe mới nhất.

Với phong cách chia sẻ nghiêm túc và dứt khoát, cuốn sách Hype được độc giả khắp nơi đón nhận, và được Tuần báo Publisher’s Weekly trao giải Cuốn sách Hay nhất năm 2018 cho hạng mục Sách Lối sống.

Kristin Loberg

Bà là cây bút chuyên nghiệp với khả năng lấy những kiến thức và ý tưởng của các chuyên gia và truyền tải chúng đến độc giả bằng ngôn ngữ thân thiện và dễ hiểu đối với mọi người. Các cuốn sách mà bà từng tham gia chắp bút đều nằm trong danh mục những cuốn sách bán chạy theo đánh giá của tờ New York Times, Wall Street, Amazon, trong đó ngoài Hype của bác sĩ Nina Shapiro còn có Brain Maker và Brain Wash.

Mua sách Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai ở đâu

Bạn có thể mua sách Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai tại đây với giá

170.000 đ
(Cập nhật ngày 20/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai PDF Ebook

Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai MOBI

Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai BS Nina Shapiro, Kristin Loberg ebook

Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai EPUB

Hoang Mang – Chỉ Dẫn Của Bác Sỹ Để Hiểu Rõ Đúng Sai full

Tìm hiểu thêm
Khoa học công nghệ
Tiến sĩ Nina Shapiro, Kristin Lohberg
Báo chí thế giới

Năm 2020

408

bìa mềm

420

Hu Qiufang

Ngày nay, có quá nhiều thông tin và nội dung chưa được xác minh đang được đăng hàng ngày: các bài báo với tiêu đề yêu cầu chúng ta làm điều này và không làm điều đó, tất cả để sống lâu hơn, khỏe mạnh hơn và gọn gàng hơn. Nhỏ gọn và tươi mới.

đặt mái chèo của một người vào, Tiến sĩ Nina Shapiro sẽ chỉ ra cách giúp mọi người phân biệt giữa lừa đảo và thông tin thực tế dựa trên bằng chứng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm lâm sàng và nghiên cứu tại Harvard và UCLA, bà giúp vô số bệnh nhân đưa ra quyết định quan trọng mỗi ngày. Cô ấy mang kinh nghiệm đó, cùng với những bằng chứng khoa học và những câu chuyện rất có thật, vào định nghĩa hiện đại của “sống lành mạnh”.

Bạn sẽ ngạc nhiên về việc định nghĩa “lành mạnh” đang thay đổi như thế nào.Vào những năm 1970, mọi người đột ngột thay đổi cách gọi mì ống mì ống Ý sang trọng mì ống Ý. Bằng cách nào đó, điều này tạo cảm giác khỏe mạnh hơn nên chúng tôi ăn nhiều mì ống hơn. Khi bánh nướng xốp làm từ lúa mì nguyên cám (bánh nướng xốp làm từ lúa mì nguyên cám chứa 500 calo) trở thành một hỗn hợp granola lành mạnh, một số người ngay lập tức ăn nhiều hơn. Sau đó là cơn sốt chế độ ăn kiêng ít chất béo, ít đường, không đường, không chất béo, ít calo.Nước uống hiện nay có nhiều loại miếng dán như Hữu cơ, Tự nhiên, Không đường, Bổ dưỡng, Không biến đổi gen (Mặc dù bạn nên biết rằng một chút biến thể di truyền có thể có lợi cho bạn, nhưng bạn sẽ sớm phát hiện ra).

Ngoài thực phẩm, khái niệm về sức khỏe tiếp tục thay đổi theo những hướng thú vị. Mọi người đều muốn sống đến 150 tuổi vì một lý do nào đó. Một ngày nào đó, có thể một vài người sẽ làm được. Kiểm tra và tinh chỉnh mã di truyền có thể giúp chúng ta sống lâu hơn, đánh giá nguy cơ bệnh tật và ngăn ngừa bệnh tật lâu dài. Rất nhiều người luôn cố gắng làm mọi việc theo đúng cách: bạn có nên uống aspirin mỗi ngày không? Khi nào nó bắt đầu? Có nên sử dụng liệu pháp thay thế hormone không? Có nên dùng statin để ngăn ngừa cơn đau tim không? Có nên bổ sung vitamin không? Nếu có, cái nào nên được thực hiện?loại bỏthứ mười hai cung cấp cho bạn năng lượng. Nó cũng có thể mang lại cho bạn những nốt mụn. Vitamin E có thể ngăn ngừa ung thư, nhưng nó cũng có thể gây ung thư. Tập thể dục là tốt, nhưng tập thể dục nào là tốt nhất? Tập thể dục bao nhiêu là quá mức khi cái giá phải trả là tổn thương khớp, đau mãn tính, thậm chí là các vấn đề về thận và tim?

Mục đích của cuốn sách này là cung cấp cho người đọc những thông tin thực tế về các lời khuyên sức khỏe thông thường và cung cấp hướng dẫn cẩn thận, đáng tin cậy để trở thành người tiêu dùng thông minh và bệnh nhân của các dịch vụ y tế. Cuốn sách bao gồm một loạt các vấn đề, bắt đầu từ các thuyết âm mưu phổ biến trong cộng đồng y tế và các khái niệm quan trọng cần được hiểu, chẳng hạn như kiểm soát rủi ro, quan hệ nhân quả và mối tương quan, trong các nghiên cứu được thiết kế tốt và có thể tái tạo. Sau đó, các tác giả sẽ tiếp tục trả lời các câu hỏi đang làm đau đầu mọi người ngày nay, chẳng hạn như: Có chế độ ăn uống tốt nhất đã được khoa học chứng minh không? Gluten có tệ như vậy không? Detox có độc không? Đường có thể nuôi dưỡng tế bào ung thư?khi nào hữu cơ Trở nên “quá đáng”?

Cuốn sách này giới thiệu với độc giả về liệu pháp bổ sung, khi nào và cách thức hoạt động của nó. Các tác giả cũng đề cập đến những rủi ro của vắc-xin, chất bổ sung vi lượng đồng căn và liệu các xét nghiệm trong phòng thí nghiệm như chụp X-quang tuyến vú, soi ruột kết và sàng lọc DNA có bị phóng đại quá mức hay không. Nó cũng sẽ đề cập đến một số thói quen phổ biến mà mọi người giữ (hoặc muốn giữ) có thể gây ra hậu quả xấu.

Không chỉ vậy, các tác giả còn đưa ra những mẹo đơn giản mà ai cũng có thể làm được, chẳng hạn như bớt suy nghĩ về việc mua thực phẩm được dán nhãn “hữu cơ” hoặc “tự nhiên” và các vấn đề nghiêm trọng hơn như không tiêm phòng, sản phẩm giảm cân, và quảng cáo liệu pháp ăn kiêng. Ung thư chưa được điều trị. Và hơn hết, cuốn sách này dành cho tất cả mọi người, không chỉ những người trẻ nhất trong độ tuổi khỏe mạnh nhất, mà cả người già và trẻ em.

Tối ưu hóa sức khỏe dễ đạt được hơn mọi người nghĩ. Nó có thể không phải là một mục tiêu đã đặt ra, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể tận hưởng quá trình đạt được nó.

Thông tin về các Tác giả:

BS.Nina Shapiro

Tốt nghiệp trường Y Harvard. Cô hiện là Giám đốc Khoa Tai Mũi Họng Nhi tại Bệnh viện Nhi Mattel thuộc UCLA và là Giảng viên Khoa Phẫu thuật Đầu và Cổ tại Đại học UCLA David Geffen. Với hơn 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu lâm sàng và y tế, bà là chuyên gia đáng tin cậy của nhiều phụ huynh và giới truyền thông trong việc giải thích các thông tin sức khỏe mới nhất.

Với phong cách chia sẻ nghiêm túc và có thẩm quyền, cường điệu Cuốn sách đã được độc giả khắp nơi đón nhận và được bình chọn là Sách hay nhất năm 2018 trong hạng mục Sách về lối sống do Publishers Weekly bình chọn.

Christine Loberg

Cô ấy là một nhà văn chuyên nghiệp có khả năng tiếp thu kiến ​​thức và ý tưởng của các chuyên gia và truyền tải chúng đến độc giả bằng một ngôn ngữ thân thiện và dễ hiểu đối với tất cả mọi người.Sách đồng tác giả của cô nằm trong danh sách bán chạy nhất của tạp chí Thời báo New York, Phố Wall, Amazon, ngoại trừ cường điệu Tiến sĩ Nina Shapiro cũng cung cấp nhà sản xuất não tẩy não.


image
image
image

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
170,000 vnđ

Năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *