The Global City xin giới thiệu về sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án được viết bởi tác giả Haukur Ingim Jonasson, Helgi Thor Ingason, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Hoạch Định Chiến Lược Dự Án PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Haukur Ingim Jonasson, Helgi Thor Ingason
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Cứng
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
410
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
655 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án PDF Ebook

Tải sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án

Hình ảnh bìa sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án

Hoạch định chiến lược là bước đầu tiên trong quá trình lập và vận hành một dự án. Đây thường là bước chủ chốt quyết định thành bại của dự án. Hoạch định chiến lược chứa đựng các tiềm năng về khả năng hiện thực hóa các ý tưởng và các giá trị của mọi tổ chức, bao gồm cả doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ hay một công ty mang tầm vóc quốc tế, thậm chí là xã hội. Các nhà lãnh đạo dự án cũng như các tổ chức định hướng dự án cần hiểu và xác định đúng chiến lược để nhận diện chính xác môi trường cũng như vị thế của họ. Đồng thời, thông qua đó để đưa ra các quyết định hợp lý khi phải lựa chọn và xác định các dự án hay các chương trình tiếp theo. Các nguyên tắc tương tự cũng bao gồm những ứng dụng mang nhiều tham vọng, sâu sắc, rộng rãi hơn.

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án là cuốn cẩm nang thiết thực cho phép các tổ chức ở mọi quy mô và các nhân viên thuộc tất cả các cấp của họ có thể lập các kế hoạch chiến lược và đóng góp tích cực vào các chiến lược dự án đó trong suốt quá trình phát triển. Thay vì tập trung vào các bài tập hời hợt, cuốn sách này đúc kết cả những kiến thức từ các lĩnh vực bên ngoài kinh doanh và quản lý như – nhân văn, triết học, tâm lý học, công nghệ và kỹ thuật – để hình thành nên cái nhìn toàn diện và hiểu biết sâu sắc mà có thể bạn sẽ không bao giờ thu được chỉ với bước phân tích SWOT. Cuốn sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án dẫn dắt bạn đọc vào một hành trình thực tế nhằm bổ trợ các kỹ năng tự tư duy, trách nhiệm xã hội, khả năng sáng tạo không chỉ ứng dụng cho các dự án và kế hoạch của mỗi cá nhân, mà còn vận dụng trong các mối quan hệ công việc cũng như các tổ chức liên quan.

Cuốn sách này là mở đầu lý tưởng cho các chương trình tiến bộ về hoạch định chiến lược, với trọng tâm là công việc hợp tác, chiến lược cởi mở và hoạch định chiến lược mở trong một cấp độ xã hội. Song song với đó, nó cũng cung cấp một gia tài các phương tiện học tập và nghiên cứu trường hợp để minh chứng cho các thực tiễn tốt nhất. Đồng thời, cuốn sách còn là cẩm nang hướng dẫn lý tưởng để lập kế hoạch dự án cho bất cứ ai có mong muốn rằng các quyết định lập kế hoạch của họ đều là các quyết định khôn ngoan, xứng tầm với kiến thức và hiểu biết của họ.

Xem Thêm Thông Tin Hoạch Định Chiến Lược Dự Án ở đâu

Bạn có thể mua sách Hoạch Định Chiến Lược Dự Án tại đây với giá

158.400 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án PDF Ebook

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án MOBI

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án Haukur Ingim Jonasson, Helgi Thor Ingason ebook

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án EPUB

Hoạch Định Chiến Lược Dự Án full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Haukur Injim Jonathan, Helgi Thor Ingarson
bìa cứng

Năm 2020

410

655

Lập kế hoạch chiến lược là bước đầu tiên trong việc lập kế hoạch và vận hành một dự án. Đây thường là một bước quan trọng trong sự thành công hay thất bại của một dự án. Lập kế hoạch chiến lược chứa đựng tiềm năng hiện thực hóa các ý tưởng và giá trị của bất kỳ tổ chức nào, bao gồm các công ty khởi nghiệp nhỏ hoặc các công ty có vị thế quốc tế, hoặc thậm chí là xã hội. .Những người lãnh đạo dự án cũng như các tổ chức định hướng dự án cần hiểu và xác định chiến lược phù hợp để xác định đúng bối cảnh và vị trí của họ. Đồng thời, nó được sử dụng để đưa ra các quyết định hợp lý khi lựa chọn và xác định dự án hoặc chương trình tiếp theo. Các nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho các ứng dụng rộng hơn, sâu hơn và đầy tham vọng hơn.

Lập kế hoạch chiến lược dự án là một cẩm nang thực tế cho phép các tổ chức thuộc mọi quy mô và nhân viên của họ ở mọi cấp độ xây dựng các kế hoạch chiến lược và đóng góp tích cực vào các chiến lược dự án này trong suốt quá trình. Thay vì tập trung vào các bài tập hời hợt, cuốn sách này dựa trên kiến ​​thức từ các lĩnh vực bên ngoài kinh doanh và quản lý, chẳng hạn như nhân văn, triết học, tâm lý học, công nghệ và kỹ thuật, để phát triển những hiểu biết và hiểu biết toàn diện mà có thể không bao giờ có được chỉ với phân tích SWOT.Sách Lập kế hoạch chiến lược dự án Đưa người đọc vào hành trình thực hành để hỗ trợ các kỹ năng phản ánh bản thân, trách nhiệm xã hội và sự sáng tạo, không chỉ cho các dự án và chương trình của mọi người mà còn cho các mối quan hệ công việc và các tổ chức liên quan.

Cuốn sách này là điểm khởi đầu lý tưởng cho các dự án gia tăng trong lập kế hoạch chiến lược, tập trung vào công việc hợp tác ở cấp xã hội, chiến lược mở và hoạch định chiến lược mở. Ngoài ra, nó còn cung cấp nhiều phương tiện học tập và các nghiên cứu điển hình để chứng minh các phương pháp hay nhất. Đồng thời, cuốn sách này là cẩm nang lập kế hoạch dự án lý tưởng cho bất kỳ ai muốn các quyết định lập kế hoạch của mình được sáng suốt, đáng được biết và hiểu.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
158.400 VND

Tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *