The Global City xin giới thiệu về sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn được viết bởi tác giả Sean Lim, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Sean Lim
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ
✅ Ngày xuất bản
2018
✅ Số trang
231
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Bảo Ngọc

Tải Sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn PDF Ebook

Tải sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn

Hình ảnh bìa sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn
Có được hạnh phúc trong cuộc sống là vấn đề được xã hội ngày nay vô cùng coi trọng. Mức độ hạnh phúc có tầm ảnh hưởng rất lớn, từ phạm vi vĩ mô như các công ty, quốc gia, cho đến vi mô như những gia đình và dĩ nhiên là trong hôn nhân. Một công dân, một nhân viên, một đứa trẻ hay một người chồng, người vợ hạnh phúc sẽ ngay lập tức tác động đến những người xung quanh anh ấy hay cô ấy với những tiềm năng, hi vọng và lòng khoan dung. Niềm hạnh phúc tạo động lực cho con người và mang đến cho họ những lợi ích to lớn khác nữa! Sự hiện diện của hạnh phúc thực sự đem lại sức khỏe! Kinh Thánh có viết: “Lòng vui mừng vốn một phương thuốc hay; Còn trí nao sờn làm xương cốt khô héo.” Hạnh phúc là trạng thái mạnh khỏe về cả thể chất và tinh thần.
Trong suốt chiều dài lịch sử nhân loại, con người đã dành biết bao thời gian, tài nguyên cũng như tiền của nhằm theo đuổi hạnh phúc. Trên con đường kiếm tìm hạnh phúc, có người thành công một cách vẻ vang, có kẻ lại nhận được bất ngờ ở phía cuối con đường… Có người coi hạnh phúc là một mục tiêu, người khác lại cho rằng đó là một hành trình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhấtbạn cần hiểu rõ là: hạnh phúc không phải là một kết quả, mà tự bản thân nó là một lựa chọn có chủ đích.
Cá nhân tôi, bằng cách lựa chọn sống hạnh phúc, đã vượt qua những thất bại trong kinh doanh và những trắc trở khác trong cuộc đời. Bằng cách lựa chọn sống hạnh phúc, tôi đã khuyến khích nhiều người cùng bước trên con đường mà tôi đã đi. Tôi chắc chắn có thể liên hệ bản thân với một chương trong cuốn sách này, “Trong cuộc sống, thất bại là kinh nghiệm”. Hãy coi mọi chuyện xảy ra trong đời là những kinh nghiệm cho bản thân, bạn sẽ ngay lập tức có được niềm hạnh phúc!
Cách mà Sean Lim nhìn nhận về hạnh phúc quả là vừa thú vị vừa thiết thực. Trong cuốn sách này, Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn, Sean đã rất hào phóng chia sẻ những kinh nghiệm vô giá của anh. Thêm vào đó, những bức hình minh họa thú vị xuyên suốt cuốn sách cũng giúp cho người đọc thêm phần vui vẻ khi lật giở từng trang! Tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có nhiều niềm vui với cuốn sách này, đồng thời cũng tiếp nhận được nhiều kiến thức hữu dụng và thiết thực.

Xem Thêm Thông Tin Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn tại đây với giá

53.550 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn PDF Ebook

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn MOBI

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn Sean Lim ebook

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn EPUB

Hạnh Phúc Do Bạn Lựa Chọn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Sean Lim
nhà xuất bản phụ nữ

2018

231

bìa mềm

250

đá quý

Hạnh phúc là do bạn lựa chọn

Trong xã hội ngày nay, có một cuộc sống hạnh phúc là một điều vô cùng quan trọng. Mức độ hạnh phúc có tác động rất lớn, từ tầm vĩ mô của công ty, quốc gia, đến tầm vi mô của gia đình và tất nhiên là cả hôn nhân. Một công dân hạnh phúc, nhân viên, con hoặc chồng hoặc vợ ngay lập tức ảnh hưởng đến những người xung quanh với tiềm năng, hy vọng và lòng khoan dung. Hạnh phúc thúc đẩy con người và mang lại cho họ những lợi ích to lớn khác! Sự tồn tại của hạnh phúc thực sự mang lại sức khỏe! Kinh thánh nói, “Lòng vui vẻ là liều thuốc tốt; nhưng tâm trí mệt mỏi sẽ rút xương.” Hạnh phúc là trạng thái khỏe mạnh về thể chất và tinh thần.

Trong suốt lịch sử loài người, con người đã dành rất nhiều thời gian, tài nguyên và tiền bạc để theo đuổi hạnh phúc. Trên con đường tìm kiếm hạnh phúc, có người thành công vẻ vang, có người gặp bất ngờ cuối con đường… Có người coi hạnh phúc là mục tiêu, cũng có người coi đó là hành trình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bạn cần hiểu là: hạnh phúc không phải là một kết quả, mà là một sự lựa chọn có ý thức của chính nó.

Cá nhân tôi đã vượt qua những thất bại trong kinh doanh và những thất bại khác trong cuộc sống bằng cách chọn cách sống hạnh phúc. Bằng cách chọn cách sống hạnh phúc, tôi đã khuyến khích nhiều người đi theo con đường mà tôi đã đi. Tôi chắc chắn có thể liên hệ bản thân mình với một chương trong cuốn sách này, “Trong cuộc sống, thất bại là kinh nghiệm.” Hãy coi mọi thứ xảy ra trong cuộc sống của bạn như trải nghiệm của chính bạn, và bạn sẽ có được hạnh phúc ngay lập tức!

Cách tiếp cận hạnh phúc của Sean Lim rất vui và thực tế. Trong cuốn sách Hạnh phúc bạn chọn, Sean đã hào phóng chia sẻ kinh nghiệm quý báu của mình. Ngoài ra, những hình ảnh minh họa đẹp mắt xuyên suốt cuốn sách cũng làm tăng thêm niềm vui khi lật trang! Tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất vui với cuốn sách này và cũng thu được nhiều kiến ​​thức bổ ích và thiết thực.


image
image
image

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
53.550 VND

2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *