The Global City xin giới thiệu về sách Hạnh Ngộ được viết bởi tác giả Huỷnh Xuân Tùng, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Hạnh Ngộ được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Hạnh Ngộ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

Tác giả Huỷnh Xuân Tùng
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 114
Loại bìa
Trọng lượng 120 gram
Người dịch

Download ebook Hạnh Ngộ PDF Ebook

Tải sách Hạnh Ngộ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Hạnh Ngộ

Hình ảnh bìa sách Hạnh Ngộ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Hạnh Ngộ

Có điều dễ nhận thấy Huỳnh Xuân Tùng đã sớm xây dựng cho mình một cách vận hành thơ khá riêng, không dễ trộn lẫn. Với hơn 70 bài thơ, tất cả chỉ có chung một tên gọi.

Thơ Tùng giàu tính triết luận với luôn là một cái kết mở. Anh không vội phô ra sự nhận biết những phát hiện mà để chúng nằm ẩn ở phía sau sự việc. Những chi tiết, hình ảnh qua thu nhận của trực quan được nâng lên thành khái niệm . Những so sánh đặt cạnh nhau gợi mở hướng dẫn tới những triết lí. Cảm xúc và suy tưởng luôn được kết hợp nhằm nâng trực giác lên thành khái quát, có tính tư tưởng

Nó mở ra những suy tưởng, những chiêm nghiệm về người và cõi người. Nhận thức về những giá trị đích thực của cuộc sống. Mỗi câu hỏi được bật ra từ những câu thơ, bài thơ đặt ra cho người đọc những băn khăn, trăn trở, tìm lời giải về nhân thế, về cái đích đến, về những tròn đầy hay khiếm khuyết, cái được và cái mất. Qua đó gợi mở và đòi hỏi những nghĩ suy cho mỗi hành động, cho mỗi hành trình tiếp theo.

Nhà văn Kao Sơn

Mua sách Hạnh Ngộ ở đâu

Bạn có thể mua sách Hạnh Ngộ tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 17/01/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Hạnh Ngộ PDF Ebook

Hạnh Ngộ MOBI

Hạnh Ngộ Huỷnh Xuân Tùng ebook

Hạnh Ngộ EPUB

Hạnh Ngộ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Huang Xuandong
bìa mềm

2019

114

120

Không khó để nhận thấy Huang Xuandong đã nhanh chóng tạo dựng cho mình một cách vận hành thơ riêng, không dễ trộn lẫn. Có hơn 70 bài thơ, tất cả đều có cùng tên.

Những bài thơ của Dong có tính triết lý và luôn có những kết thúc mở. Anh ấy không vội vàng thể hiện nhận thức của mình về những khám phá của mình, bỏ lại chúng ở phía sau hậu trường. Bằng cách có được các chi tiết trực quan và hình ảnh được nâng lên thành các khái niệm. So sánh song song cung cấp một hướng dẫn triết học.Cảm xúc và suy nghĩ luôn được kết hợp để nâng trực giác lên một tầm tư tưởng chung

Nó mở ra những suy nghĩ, chiêm nghiệm về con người và cõi nhân sinh. Một nhận thức về giá trị đích thực của cuộc sống. Mỗi câu hỏi tuôn ra từ câu thơ đều đặt ra cho người đọc những khó khăn, trăn trở, tìm lời giải về thế giới, về đích đến, về thành công hay thất bại, về được và mất. Điều này dẫn đến các khuyến nghị và yêu cầu cho mọi hành động, mọi hành trình tiếp theo.

nhà văn núi cao

theglobalcitys.vn/ebook.html – thư viện sách miễn phí. Chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ website sach.info.
79.200 đ

120

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *