The Global City xin giới thiệu về sách Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ được viết bởi tác giả John Gottman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ John Gottman
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
490
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
500 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ PDF Ebook

Tải sách Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ

Hình ảnh bìa sách Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ

Khi cảm giác bị bóp nghẹt, cuộc sống không còn trọn vẹn nữa… Nếu bạn có thể thoải mái liên kết với cảm giác bên trong… bạn sẽ có thể điều khiển được cơ thể, cảm xúc và bản thân mình. Gương vỡ lại lành – 5 bước chữa lành trong các mối quan hệ  giúp bạn hàn gắn mọi sự  rạn  nứt trong mối quan hệ của bạn không chỉ đơn thuần là hôn nhân.

Tổn thương là điều khó tránh trong những mối quan hệ quan trọng như đồng nghiệp, gia đình, bạn bè. Tuy nhiên tổn thương và mâu thuẫn không có nghĩa là mối quan hệ đang đi đến hồi kết. Nhiều cặp đôi nhận ra rằng vượt qua vấn đề thực sự làm cho tình cảm của họ trở nên mạnh mẽ hơn. Tất cả các mối quan hệ đều đòi hỏi sự nỗ lực, tình yêu và lòng kiên nhẫn mới thu được quả ngọt, điều này đặc biệt đúng đối với việc hàn gắn một tình cảm đang tan vỡ.

Con người luôn có những TỬ HUYỆT CẢM XÚC nhưng chính chúng ta lại quên lãng chúng. Phải hiểu nỗi đau của mình  là gì, bạn mới gỡ được cảm xúc tiêu cực xuống. 5 bước cho việc thiết lập lại cảm xúc và chữa lành các mối quan hệ:

Khởi xướng kết nối cảm xúc và vấn đề bạn đang gặp trong bất kỳ mối quan hệ nào

Sáu trái bom hủy diệt các kết nối cảm xúc và cách gỡ bom

Khám phá các hệ chỉ hủy cảm xúc trong não bạn

Kiểm tra di sản cảm xúc của bạn

Mài giũa kỹ năng giao tiếp cảm xúc của bạn

Tác giả đã cuốn hút độc giả với nội dung trong cuốn sách bằng những câu chuyện tâm tình, bằng những câu hỏi khiến bất cứ ai cũng phải tĩnh lặng suy nghĩ để nhìn nhận lại chính mình. Và tiếp theo là 5 bước dễ áp dụng để cải thiện bất kỳ một mối quan hệ có “vấn đề”. Thiên hạ vẫn hay nói: “Ăn trầu thì phải có vôi. Muốn soi người khác phải soi lại mình”

Hãy yêu thương bản thân để biết yêu thương được người bạn đời, hãy hiểu bản thân để hiểu được người bạn đời; hãy lấy hạnh phúc của người bạn đời làm hạnh phúc của chính mình. Đó không chỉ là cách ứng xử đúng đắn trong hôn nhân mà còn là trong cuộc sống nói chung.

“Tôi ước gì cuốn sách này được in ra khi vợ chồng tôi mới kết hôn! Đây xứng đáng là một cuốn sách cần có trong mỗi tủ sách gia đình. Bất kì khi nào bạn muốn tìm thấy phương cách xây dựng mối quan hệ vợ chồng trở nên tuyệt đẹp, hãy mở sách ra. Cuốn sách này là chìa khóa của bạn. Tôi nồng nhiệt giới thiệu cuốn sách này với tất cả những ai sẽ và đã kết hôn” – Một độc giả nhận xét

Thông tin về tác giả: nổi tiếng thế giới với công trình nghiên cứu về sự ổn định mối quan hệ và dự đoán ly hôn, liên quan đến việc nghiên cứu về cảm xúc, sinh lý và giao tiếp. Gần đây, ông đã được chọn là một trong những trong 10 nhà trị liệu có ảnh hưởng nhất trong thế kỷ qua.

Xem Thêm Thông Tin Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ ở đâu

Bạn có thể mua sách Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ tại đây với giá

168.000 đ
(Cập nhật ngày 8/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ PDF Ebook

Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ MOBI

Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ John Gottman ebook

Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ EPUB

Gương Vỡ Lại Lành – 5 Bước Chữa Lành Trong Các Mối Quan Hệ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Gottman
Hongde Press

Năm 2020

490

bìa mềm

500

Khi bạn cảm thấy ngột ngạt, cuộc sống không còn trọn vẹn … nếu bạn có thể thoải mái kết nối với nội tâm của mình … bạn sẽ kiểm soát được cơ thể, cảm xúc và bản thân. Gương vỡ sẽ lành lại – 5 bước hàn gắn mối quan hệ giúp bạn hàn gắn mọi rạn nứt trong mối quan hệ, không chỉ hôn nhân.

Trong các mối quan hệ quan trọng, chẳng hạn như đồng nghiệp, gia đình và bạn bè, tổn thương là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, tổn thương và xung đột không có nghĩa là mối quan hệ sắp kết thúc. Nhiều cặp vợ chồng nhận thấy rằng việc vượt qua một vấn đề thực sự làm cho mối quan hệ của họ bền chặt hơn. Tất cả các mối quan hệ đều cần nỗ lực, tình yêu và sự kiên nhẫn để đơm hoa kết trái, đặc biệt là khi muốn hàn gắn những mối quan hệ đã tan vỡ.

Con người luôn tồn tại hàng tỷ cung bậc cảm xúc nhưng bản thân chúng ta lại lãng quên chúng. Bạn phải hiểu nỗi đau của mình là gì trước khi bạn có thể thoát khỏi những cảm xúc tiêu cực. 5 bước để thiết lập lại cảm xúc và hàn gắn mối quan hệ:

Xây dựng một kết nối tình cảm và những vấn đề bạn gặp phải trong bất kỳ mối quan hệ nào

Sáu quả bom phá hủy các kết nối cảm xúc và cách phá hủy chúng

Khám phá một hệ thống chỉ làm gián đoạn cảm xúc của não bộ

Kiểm tra di sản cảm xúc của bạn

Cải thiện kỹ năng giao tiếp cảm xúc của bạn

Tác giả quyến rũ người đọc bằng những câu chuyện xúc động, và nội dung trong sách để bất cứ ai cũng có thể dừng lại và suy ngẫm về chính mình. Sau đó, có 5 bước đơn giản bạn có thể thực hiện để cải thiện bất kỳ mối quan hệ “có vấn đề” nào. Người ta thường nói: “Ăn trầu thì phải ăn trầu, muốn nhìn người khác thì phải nhìn chính mình”.

Chỉ khi yêu mình thì mới biết yêu nhau, biết mình thì mới hiểu nhau, hãy để hạnh phúc của người ấy là của mình. Đây là cách cư xử đúng đắn không chỉ trong hôn nhân mà còn trong cuộc sống nói chung.

“Tôi ước gì cuốn sách này được in khi tôi và chồng tôi mới kết hôn! Đây là cuốn sách cần có cho mọi thư viện gia đình. Hãy mở cuốn sách này bất cứ khi nào bạn muốn tìm hiểu cách để có một cuộc hôn nhân tuyệt vời. Cuốn sách này là chìa khóa của bạn. Tôi nhiệt liệt giới thiệu cuốn sách này sách cho ai sắp cưới “- một độc giả bình luận

thông tin tác giả: Nổi tiếng trên toàn thế giới với nghiên cứu về sự ổn định của mối quan hệ và dự đoán ly hôn, liên quan đến nghiên cứu về cảm xúc, sinh lý và giao tiếp. Gần đây ông đã được chọn là một trong 10 nhà trị liệu có ảnh hưởng nhất của thế kỷ trước.

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
168,000 vnđ

500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *