The Global City xin giới thiệu về sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn được viết bởi tác giả Stephen Guise, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Stephen Guise
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
192
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch
Trần Quang Vinh

Download ebook Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn PDF Ebook

Tải sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn

Hình ảnh bìa sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn

Mọi người thường nghĩ, chính họ là nguyên nhân khiến bản thân không thể đạt được sự thay đổi lâu dài. Nhưng vấn đề ở đây không phải là bản thân họ mà là chiến lược của họ. Bạn có thể đạt được những thành công to lớn mà không chịu bất cứ áp lực nào và sẽ không lặp lại thất bại nhờ những cách thức, phương pháp kiểu như: “lấy động lực”, sự kiên trì, và thậm chí là “làm đại đi”. Để đạt được những thay đổi lâu dài, bạn đừng cưỡng lại bộ não của mình. Khi bạn bắt đầu làm theo những chỉ thị của não bộ – theo dẫn dắt từ Gieo thói quen nhỏ, gặt thành công lớn – thì những thay đổi tích cực, lâu dài sẽ không khó để đạt được!

Gieo thói quen nhỏ, gặt thành công lớn là cuốn sách khoa học tìm ra sự mâu thuẫn trong hầu hết các chiến lược phát triển bản thân và lý giải nguyên nhân tại sao các thói quen nhỏ lại tạo nên sự thống nhất rõ rệt. Một thói quen nhỏ là hành vi tích cực rất nhỏ mà bạn bắt bản thân phải làm mỗi ngày. Nó “quá nhỏ để thất bại” nhưng lại mạnh mẽ không thể lường trước và là một chiến lược góp phần hình thành nên thói quen ưu việt.

Cuốn sách gồm có bảy phần chính. Ba phần đầu của cuốn sách bàn về việc xây dựng thói quen, bộ não, ý chí, động lực và chỉ ra cách chúng liên hệ với nhau. Hai phần tiếp theo bàn về các kết luận mang tính lô-gic và cách khai thác một cách khoa học nhất những thông tin cung cấp. Ba phần cuối hướng dẫn bạn áp dụng những cách thức đó trong cuộc sống.

Chiến lược này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo hơn 99% số người sống trên hành tinh này.

Mua sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn ở đâu

Bạn có thể mua sách Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn tại đây với giá

86.130 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn PDF Ebook

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn MOBI

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn Stephen Guise ebook

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn EPUB

Gieo Thói Quen Nhỏ Gặt Thành Công Lớn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Stephen Gies
nhà xuất bản lao động

2022

192

bìa mềm

200

Chen Guangrong

Gieo thói quen nhỏ và gặt hái thành công lớn

Mọi người thường nghĩ rằng họ là lý do khiến họ không thể đạt được sự thay đổi lâu dài. Nhưng vấn đề ở đây không phải là chính họ, mà là chiến lược của họ. Bạn có thể đạt được thành công lớn mà không gặp bất kỳ áp lực nào và không lặp lại thất bại nhờ những cách thức và phương tiện như “lấy đà”, kiên trì, và thậm chí là “đi lớn”. Để đạt được sự thay đổi lâu dài, đừng chống lại bộ não của bạn. Một khi bạn bắt đầu làm theo hướng dẫn của bộ não — theo hướng dẫn “Gieo thói quen nhỏ, thành công lớn” – không khó để đạt được thay đổi tích cực, lâu dài!

Gieo thói quen nhỏ, gặt hái thành công lớn là một cuốn sách khoa học tìm ra những mâu thuẫn trong hầu hết các chiến lược phát triển cá nhân và giải thích tại sao những thói quen nhỏ lại tạo ra một sự thống nhất rõ ràng như vậy. Thói quen nhỏ là một hành vi tích cực rất nhỏ mà bạn buộc mình phải thực hiện hàng ngày. Nó “quá nhỏ để thất bại”, nhưng lại có sức mạnh đáng kinh ngạc, một chiến lược giúp hình thành những thói quen vượt trội.

Cuốn sách này bao gồm bảy phần chính. Ba phần đầu tiên của cuốn sách này đề cập đến việc hình thành thói quen, não bộ, ý chí và động lực, đồng thời chỉ ra mối quan hệ giữa chúng với nhau. Hai phần tiếp theo thảo luận về các kết luận logic và cách sử dụng một cách khoa học nhất thông tin được cung cấp. Ba phần cuối hướng dẫn bạn áp dụng những thực hành này trong cuộc sống của bạn.

Chiến lược này sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên hoàn hảo, hơn 99% người dân sống trên hành tinh này.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
86.130 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *