The Global City xin giới thiệu về sách Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ được viết bởi tác giả Nguyễn Thanh Loan, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ được nhà xuất bản NXB Đà Nẵng phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyễn Thanh Loan
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đà Nẵng
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
320
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
350 gram
✅ Người dịch

Download ebook Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ PDF Ebook

Tải sách Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ

Hình ảnh bìa sách Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ

Xây dựng mạng lưới quan hệ xã hội bằng một ngôn ngữ toàn cầu như tiếng Anh là điều sống còn nếu bạn muốn thành công trong thế giới phẳng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian để theo học một lớp giao tiếp tiếng Anh dài hạn. Đó là lý do cuốn cẩm nang English for your relationship – Giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ ra đời với hai tiêu chí Ngắn gọn – Hiệu quả để giúp cho những người bận rộn có thể sở đắc kỹ năng giao tiếp tiếng Anh nhuần nhuyễn mà không phải tốn quá nhiều thời gian. Với định hướng đó, tất cả các bài hội thoại trong sách đều súc tích và tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế mà chắc chắn bạn sẽ liên tục phải sử dụng. Chính sự ngắn gọn và thực tế này sẽ mang lại hiệu quả mà bạn muốn có khi thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh.

Với các bài học từ English for your relationships – Giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, bạn sẽ:

• Bỏ lại đằng sau những cách nói “buồn cười” và diễn đạt tiếng Anh tự nhiên, rõ ràng, trong sáng như người bản ngữ;

• Không cần phải “vắt óc” nghĩ ra cách đối đáp trong một tình huống đột xuất;

• Dễ dàng ghi nhớ các bài học nhờ cách thiết kế nội dung khoa học: Mẫu câu–> bài hội thoại theo chủ đề –> từ vựng liên quan và mở rộng –> bài tập củng cố kiến thức;

• Chỉ cần 10 – 15 phút để nắm vững một bài, nhờ dung lượng mỗi bài học được thiết kế hợp lý, ngắn gọn. Điều này giúp bạn có thể cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh bất cứ khi nào có thời gian rỗi.

Ngoài ra, qua các mẫu hội thoại trong English for your relationship – Giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ bạn còn biết thêm nhiều điều lý thú về văn hóa ứng xử của các nước nói tiếng Anh. Điều này sẽ đặc biệt hữu ích khi bạn phải làm việc, giao tiếp và mở rộng quan hệ trong môi trường văn hóa quốc tế.

English for your relationships – Giao tiếp tiếng Anh như người bản xứ, cuốn sách không thể thiếu trong hành trang của các công dân toàn cầu trong thời đại 4.0!

Mua sách Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ ở đâu

Bạn có thể mua sách Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ tại đây với giá

96.000 đ
(Cập nhật ngày 18/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ PDF Ebook

Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ MOBI

Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ Nguyễn Thanh Loan ebook

Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ EPUB

Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Xứ full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Nguyễn Thành Long
Báo chí Đà Nẵng

2019

320

bìa mềm

350

Nếu bạn muốn thành công trong thế giới phẳng ngày nay, việc xây dựng mạng xã hội của bạn bằng các ngôn ngữ toàn cầu như tiếng Anh là điều tối quan trọng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian cho một lớp học tiếng Anh giao tiếp dài hạn. Đó là lý do Sổ Tay Quan Hệ Của Bạn – Giao Tiếp Tiếng Anh Như Người Bản Ngữ ra đời với hai tiêu chuẩn ngắn gọn nhưng hiệu quả giúp những người bận rộn có được kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. mà không tốn quá nhiều thời gian. Với ý nghĩ đó, tất cả các đoạn hội thoại trong cuốn sách này đều súc tích và tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế mà bạn chắc chắn sẽ sử dụng hết lần này đến lần khác. Chính sự đơn giản và thực tế này sẽ mang lại cho bạn hiệu quả như mong muốn khi luyện giao tiếp tiếng Anh.

Bài học tiếng Anh cho các mối quan hệ của bạn – giao tiếp như người bản ngữ bằng tiếng Anh và bạn sẽ:

• Bỏ những biểu cảm “buồn cười” sang một bên, diễn đạt tiếng Anh tự nhiên, rõ ràng và trong sáng như người bản ngữ;

• Không cần phải “vắt óc suy nghĩ” để tìm ra cách đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra;

• Nội dung bài học thiết kế khoa học, dễ ghi nhớ: mẫu câu -> đoạn hội thoại theo chủ đề -> vốn từ vựng liên quan và mở rộng -> bài tập củng cố kiến ​​thức;

• Chỉ mất 10-15 phút để học thành thạo một bài, dung lượng mỗi bài được thiết kế hợp lý, ngắn gọn. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian rảnh.

Ngoài ra, với những mẫu hội thoại tiếng Anh cho mối quan hệ – giao tiếp tiếng Anh như người bản ngữ, bạn còn biết thêm nhiều điều thú vị về văn hóa ứng xử của các nước nói tiếng Anh. Điều này đặc biệt hữu ích khi bạn phải làm việc, giao tiếp và mở rộng các mối quan hệ trong môi trường văn hóa quốc tế.

Interpersonal English – Giao tiếp tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ, cuốn sách không thể thiếu trong hành trang của công dân toàn cầu thời đại 4.0!


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
96.000 vnđ

350

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *