The Global City xin giới thiệu về sách Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ được viết bởi tác giả Daniel Jutras, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Daniel Jutras
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
200
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
220 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ PDF Ebook

Tải sách Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ

Hình ảnh bìa sách Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ

Tiến sĩ Maria Montessori là một sứ giả của thiên nhiên thông qua việc không ngừng hình dung và mở ra những hướng đi mới trong sự phát triển của trẻ em, nhằm giúp trẻ học hỏi thông qua những kinh nghiệm bổ ích. Trong và sau Thế chiến Thứ hai, đặc biệt khi bị bắt giam tại miền Nam Ấn Độ từ năm 1939 đến năm 1946, tiến sĩ Montessori luôn trăn trở với những câu hỏi về hòa bình và thông qua đó đã mang lại cho thời đại một khía cạnh xây dựng hoàn toàn mới. Thay vì nhìn vào đó bằng góc nhìn tiêu cực, bà đã tiên đoán được nó như một “sự sáng tạo”, một “công việc cần thực hiện” bởi cả cá nhân và cộng đồng.

Trong sự tiếp cận của bà đối với giáo dục, mục đích căn bản theo bà là lan tỏa sự cân bằng và hòa bình trên thế giới bằng cách nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, “tìm kiếm và thúc đẩy sự phát tiết của tiềm năng con người”. Trong tác phẩm Education for a New World (1947), bà đã thừa nhận rằng trẻ em “được ban cho một quyền năng nội tại có thể dẫn lối chúng ta đến tương lai tươi sáng hơn” và tin tưởng tuyệt đối rằng vấn đề hòa bình thế giới chỉ có thể được giải quyết nếu chúng ta bắt đầu từ thế hệ trẻ. “Hòa bình nhân loại không thể đạt được chỉ bằng việc cố gắng kết nối những người lớn, nhưng có thể bắt đầu từ trẻ em, những người được sinh ra mà không có định kiến. Trẻ em, tiền đề của người lớn, có khả năng tạo nên những điều vĩ đại và xây dựng nhân loại tốt đẹp hơn”. Tầm nhìn sau cùng của bà là sự đổi mới và phát triển về tâm hồn của nhân loại thông qua nuôi dạy trẻ em.

Sau một cuộc đời cống hiến cho việc nghiên cứu phần tâm linh mà bà gọi là “đời sống tinh thần” được định nghĩa là các phẩm chất cơ bản của con người vốn có, Maria Montessori đã đào sâu tìm kiếm cho những giải pháp tạo dựng hòa bình, và những câu trả lời bà tìm được luôn nằm ở trẻ em, đối tượng nghiên cứu của bà: “Trẻ em, những người có tình yêu thương mạnh mẽ với những điều xung quanh các em và với tất cả sinh vật sống, những người đã tìm ra được niềm vui và động lực trong công việc, cho chúng ta quyền được hy vọng… hy vọng vào hòa bình trong tương lai” như bà đã viết trong tác phẩm Education and Peace.

Thông qua nhiều quan sát thực tế có hệ thống, bà đã phát hiện rằng việc tiếp xúc với môi trường tình cảm xung quanh giúp trẻ em phát triển những mối quan hệ bền vững, qua đó tạo ra tiềm năng to lớn để truyền đạt cảm giác tự tin và tự trọng, bởi việc tự nhận ra tình yêu và lòng trắc ẩn có trong bản thân sẽ giúp ta nâng cao sự tin tưởng vào bản thân.

Lập luận của Maria Montessori bắt nguồn từ việc mở ra một “Cửa sổ cơ hội” cho giáo dục hòa bình bằng việc chỉ đưa ra những thứ tốt đẹp cho trẻ em, những nhận xét tích cực đối với trẻ em như lựa chọn duy nhất để giáo dục trẻ. Nếu trẻ được cô giáo hay bố mẹ trân trọng, yêu thương thì sẽ có xu hướng trở thành những biết yêu thương bản thân và những sinh vật sống trên hành tinh.

Thông điệp của Montessori rất rõ ràng: “Việc học cách chung sống hòa bình cũng là một quá trình giáo dục”. Đây không phải là thứ mà trẻ em có thể học được và được dạy thông qua một công cụ Montessori nào. Oscar Wilde đã viết: “Giáo dục là một điều tuyệt vời, nhưng cũng cần nhớ rằng những thứ đáng để biết thì không thể được dạy”. Mặc dù Giáo dục Hòa bình đã được nghiên cứu và tìm hiểu, tuy nhiên những phương thức và cách thức cụ thể và thực tế để nuôi dưỡng tâm hồn của các em cũng rất khó được tìm thấy ngay cả trong các tài liệu của Montessori, mặc dù nó là điều căn bản trong các công trình của bà. Hiện nay, sự quan tâm đối với cách thức giáo viên có thể giúp trẻ em làm giàu trải nghiệm tinh thần của các em đang ngày một tăng. Vì thế, mục đích chính của cuốn sách này là để đưa ra 60 hoạt động thực hành giúp thúc đẩy và nuôi dưỡng sự tĩnh tâm của trẻ, từ đó hướng tới nuôi dưỡng một cộng đồng hòa bình và hợp tác.

Giáo dục hòa bình là một phương thức khác để lan tỏa sự tử tế, lòng trắc ẩn, lòng tin, sự công bằng, sự hợp tác và sự tôn trọng cho mỗi gia đình và mọi sinh vật sống trên hành tinh; các hoạt động giáo dục liên quan khuyến nghị việc đạt được những kỹ năng như giao tiếp, lắng nghe, thấu hiểu các quan điểm khác nhau, hợp tác, trách nhiệm xã hội, cam kết, thông cảm, tôn trọng sự khác biệt.

Đối với Maria Montessori, hòa bình là thứ “đạt được”, và trẻ em sẽ là những người tạo ra hòa bình nếu ta có đủ tài năng và tài nguyên để cung cấp cho trẻ một môi trường phù hợp. Thông điệp đơn giản về điều bà tin tưởng đó là hòa bình phải là một quá trình thực hiện hàng ngày, và thông qua “hòa bình đạt được” này, trẻ em sẽ dần trở thành những Sứ giả hòa bình trong và ngoài lớp học thông qua tương tác với gia đình và môi trường xung quanh các em.

Trong cuốn sách của Maria Montessori, Education for Human Development, 1976, cháu của Maria Montessori khẳng định rằng bà đã đặt nền móng cho rất nhiều khám phá sau này về con người trong những lĩnh vực khác ngoài giáo dục. Ta có thể thấy được sự kết nối giữa các tác phẩm của bà vào năm 1932 được đưa vào cuốn Education and Peace (xuất bản năm 1949) và những khám phá gần đây trong não đồ về sự Giáo dục hòa bình vì trẻ thơ 11 tồn tại của Neuron thần kinh gương và tác động của chúng đối với giáo dục hòa bình.

Montessori đã đúng khi bà tuyên bố rằng trẻ em là trọng tâm tập trung của bà khi nói về hòa bình. Những tế bào thần kinh gương được phân bố tại các vùng điều khiển di chuyển và trí nhớ trong não bộ chúng ta có một vai trò thiết yếu trong việc học tập khi trẻ em liên tục tương tác với môi trường và tác động qua lại giữa những quan điểm về cảm xúc và hành vi của người khác. Nếu các giáo viên là những người giàu tình yêu, hòa bình, niềm vui và hạnh phúc, những cảm xúc đó sẽ được truyền cho trẻ em. Từ bằng chứng sinh học rằng mọi người đều tạo hiệu ứng gợn sóng đến cuộc đời người khác và ngược lại, các cảm xúc như sự cân bằng, tử tế, ân cần, công bằng, chịu khó và hòa bình sẽ có thể được đâm chồi và thịnh hành Giáo dục hòa bình vì trẻ thơ 13 trong trái tim và tâm hồn của trẻ em nếu những giá trị này được thể hiện trong môi trường của các em, giống như trong bài thơ nổi tiếng của Dorothy Law Nolte – Children learn what they live. Những giáo viên có những phẩm chất như sự chân thật, lòng trắc ẩn, sự tử tế và tình yêu sẽ có sự thống nhất giữa suy nghĩ và hành động, và sẽ có thể “truyền lửa” cho các em dưới sự chăm sóc và tình yêu của họ. Những hành động và ý định sẽ tạo thành nền móng cho văn hóa hòa bình.

“Trẻ em là những giáo viên tuyệt vời nhất”, và ở mặt khác rằng “xây dựng nền hòa bình lâu dài là trách nhiệm của giáo dục”

Trích đoạn sách:

Tôi muốn chia sẻ tình yêu của mình

Bố trí:  Xếp trẻ theo hình vòng tròn quanh người trợ giảng

Học liệu: Một vật hình trái tim nhỏ bằng thủy tinh, nhựa, kim loại… treo trên nắm đấm cửa, trên trần nhà, một cửa sổ thấp hoặc nơi khác trẻ có thể với được.

Thực hiện:

1. Mời một số trẻ tham gia với bạn trong một buổi Gặp mặt Hòa bình và cho trẻ biết rằng tình yêu tới từ trái tim của chúng ta và đó là lý do chúng ta dùng cụm từ “trái tim nhân hậu”; nói với trẻ rằng bất kỳ lúc nào ta muốn chia sẻ tình yêu với ai đó, ta chỉ cần chạm nhẹ vào vật hình trái tim này; cho trẻ biết nơi có vật hình trái tim đặc biệt trong phòng học;

2. Cho trẻ xem cách bạn chia sẻ tình yêu với người trợ giảng;

3. Đứng lên và đi tới vị trí có trái tim, nắm nhẹ trái tim và đợi một người khác đến để chia sẻ tình yêu; lúc này, Tiến sĩ Daniel Jutras 82 người trợ giảng sẽ đứng lên và đi đến vị trí của bạn, mở bàn tay và nắm nhẹ một chỗ khác trên trái tim; bạn sẽ mỉm cười và giữ yên lặng, hoặc nói rằng: “Tôi muốn chia sẻ tình yêu với bạn” hoặc “Tôi rất cảm kích vì tình yêu của bạn” rồi quay trở lại vòng tròn cùng với người trợ giảng;

4. Để trẻ suy nghĩ về trải nghiệm bổ ích này rồi giải tán vòng tròn.

Mục tiêu cần đạt:

– Tăng cường sự thấu hiểu về tác dụng của từ ngữ tốt đẹp

– Tăng cường sự nhận thức

– Tăng cường kỹ năng lãnh đạo

Những biểu hiện thực hiện sai:

– Nắm trái tim không đúng cách

– Khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc

– Không chân thành

[…]

Gieo hạt giống hòa bình

Bố trí:  Xếp trẻ theo hình vòng tròn

Học liệu: Các túi nhỏ bằng vải tuyn hoặc các loại vải khác, mỗi chiếc bao gồm một phong bì các hạt giống hoa cúc vạn thọ hoặc các loại hoa khác, mỗi phong bì có nhãn khác nhau ví dụ “Hạt giống hòa bình để gieo”, “Hãy chăm sóc và quan sát chúng lớn lên”,…

Thực hiện:

1. Mời một số trẻ tham gia với bạn trong một buổi Gặp mặt Hòa bình và cho trẻ biết rằng không quá khó để thể Tiến sĩ Daniel Jutras 84 hiện sự tử tế, tình yêu, tình bạn, lịch sự, thân thiện và bảo trẻ rằng một cách dễ dàng để thể hiện những phẩm chất này là trao một món quà cho ai đó mà không mong được đền đáp;

2. Cho trẻ xem những thứ bạn đã chuẩn bị cho từng trẻ: một túi nhỏ bằng vải tuyn có một phong bì hạt giống cúc vạn thọ để trẻ trồng tại nhà hoặc trong lớp học;

3. Đọc to nhãn: “Hạt giống hòa bình để gieo”, “Hãy chăm sóc và quan sát chúng lớn lên”, “Chúng sẽ mang cho bạn niềm vui”, “Luôn sống trong trái tim”, “Hòa bình và niềm vui”…

4. Phát cho mỗi trẻ một túi rồi giải tán vòng tròn.

Mục tiêu cần đạt:

– Tăng cường sự nhận biết về hiệu ứng gợn sóng tạo bởi các hành động tử tế

– Tăng cường sự lịch sự

– Tăng cường sự quan tâm đến người khác

Những biểu hiện thực hiện sai

– Từ chối nhận quà

– Không thể hiện cảm xúc

– Thiếu lịch sự

Xem Thêm Thông Tin Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ ở đâu

Bạn có thể mua sách Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ tại đây với giá

97.300 đ
(Cập nhật ngày 10/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ PDF Ebook

Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ MOBI

Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ Daniel Jutras ebook

Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ EPUB

Giáo Dục Vì Hòa Bình Trẻ Thơ full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Daniel Utteras
Báo chí Hà Nội

2019

200

bìa mềm

220

Tiến sĩ Maria Montessori là sứ giả của thiên nhiên, giúp trẻ học hỏi thông qua những trải nghiệm bổ ích bằng cách không ngừng tưởng tượng và mở ra hướng phát triển mới cho trẻ. Trong và sau Thế chiến thứ hai, đặc biệt là trong thời gian bị giam cầm ở Nam Ấn Độ từ năm 1939 đến năm 1946, sự tập trung của Tiến sĩ Montessori vào các vấn đề hòa bình đã dẫn đến một kỷ nguyên mới cho thế giới. Khía cạnh xây dựng hoàn toàn mới. Thay vì nhìn nhận nó dưới góc độ tiêu cực, cô ấy xem nó như một “sự sáng tạo” của cá nhân và cộng đồng, một “công việc phải làm”.

Trong cách tiếp cận giáo dục của mình, cô ấy nói, mục tiêu cơ bản là lan tỏa sự cân bằng và hòa bình trên thế giới bằng cách nuôi dưỡng tâm trí của trẻ em “để tìm kiếm và thúc đẩy những người phát huy tiềm năng của chúng.” Trong cuốn “Giáo dục cho một thế giới mới” (1947), bà thừa nhận rằng trẻ em được “phú cho một sức mạnh bên trong có thể đưa chúng ta đến một tương lai tốt đẹp hơn” và tin chắc rằng chỉ bắt đầu từ khi còn nhỏ mới có thể giải quyết được vấn đề của một thế giới hài hòa. và hòa bình. thế hệ. “Hòa bình của con người không thể đạt được chỉ bằng cách cố gắng kết nối người lớn, nhưng nó có thể bắt đầu từ trẻ em, những người được sinh ra không có định kiến. Trẻ em là điều kiện tiên quyết đối với người lớn, và chúng có khả năng tạo ra những điều tuyệt vời và xây dựng một nhân loại tốt đẹp hơn.” Tầm nhìn cuối cùng của cô là đổi mới và phát triển tâm hồn con người bằng cách nuôi dạy trẻ em.

Sau khi cống hiến cả đời cho việc nghiên cứu tâm linh, mà bà gọi là “đời sống tinh thần”, được định nghĩa là phẩm chất cơ bản bên trong của con người, Maria Montessori đã đào sâu tìm kiếm các giải pháp sáng tạo. Xây dựng hòa bình, câu trả lời mà cô tìm thấy luôn ở trẻ em, đối tượng của cô: “Những đứa trẻ, những đứa trẻ có một tình yêu mãnh liệt đối với những thứ xung quanh chúng và tất cả những sinh vật sống, chúng tìm thấy niềm vui và động lực trong công việc cho chúng ta quyền hy vọng … hy vọng hòa bình trong tương lai” khi cô ấy viết trong công việc của mình Giáo dục và Hòa bình.

Thông qua nhiều quan sát thực tế có hệ thống, cô nhận thấy rằng việc tiếp xúc với môi trường tình cảm giúp trẻ xây dựng các mối quan hệ bền chặt, tạo ra tiềm năng lớn để truyền đạt cảm xúc, sự tự tin và lòng tự trọng, vì sự hiểu biết về tình yêu và lòng trắc ẩn bên trong giúp chúng ta tăng cường niềm tin vào bản thân.

Lập luận của Maria Montessori bắt nguồn từ việc mở ra một “cơ hội” cho giáo dục hòa bình, chỉ dành những điều tốt đẹp cho trẻ, và đánh giá tích cực về trẻ là lựa chọn duy nhất để giáo dục trẻ. Nếu trẻ em được giáo viên hoặc cha mẹ tôn trọng và yêu thương, chúng sẽ có xu hướng trở thành những người và sinh vật tự yêu mình trên trái đất.

Thông điệp của Montessori rất rõ ràng: “Học cách sống hòa bình cũng là một quá trình giáo dục. “Đây không phải là điều mà trẻ em có thể học và dạy thông qua bất kỳ giáo cụ Montessori nào. Oscar Wilde đã viết: “Giáo dục là một điều tuyệt vời, nhưng cũng nên nhớ rằng những gì đáng biết không thể được dạy.” Mặc dù đã tiến hành nghiên cứu, tìm tòi về giáo dục hòa bình, nhưng ngay cả trong sách giáo khoa Montessori, rất khó để tìm ra những phương pháp, phương pháp cụ thể và thiết thực để nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ, dù đây là cơ sở của công việc của cô. Ngày nay, sự quan tâm đến cách giáo viên có thể giúp trẻ em làm giàu kinh nghiệm thiêng liêng của chúng ngày càng tăng. Vì vậy, mục đích chính của cuốn sách này là cung cấp 60 hoạt động thiết thực nhằm thúc đẩy và nuôi dưỡng ký ức trong trẻ em, nhằm nỗ lực nuôi dưỡng một cộng đồng hòa bình và hợp tác.

Giáo dục hòa bình là một cách khác để truyền bá lòng tốt, lòng trắc ẩn, sự tin tưởng, công bằng, hợp tác và tôn trọng đến mọi gia đình và mọi sinh vật trên hành tinh; các hoạt động giáo dục có liên quan đề xuất đạt được sự giao tiếp, lắng nghe, thấu hiểu các quan điểm khác nhau, hợp tác, trách nhiệm xã hội, cam kết, đồng cảm , tôn trọng sự khác biệt và các kỹ năng khác.

Đối với Maria Montessori, hòa bình là “kiếm được” và trẻ em là những người tạo hòa bình nếu chúng ta có đủ tài năng và nguồn lực để cung cấp cho chúng một môi trường thích hợp. Cô tin rằng thông điệp đơn giản là hòa bình phải là một quá trình hàng ngày, và thông qua việc “đạt được hòa bình”, trẻ em sẽ dần trở thành đại sứ của hòa bình, cả trong và ngoài lớp học, thông qua các tương tác của chúng với gia đình và môi trường xung quanh.

Trong cuốn sách “Giáo dục phát triển con người” năm 1976 của Maria Montessori, cháu của Maria Montessori khẳng định rằng bà đã đặt nền móng cho nhiều khám phá tiếp theo về con người trong các lĩnh vực khác ngoài giáo dục. Người ta có thể thấy mối liên hệ giữa cuốn sách Giáo dục và Hòa bình năm 1932 của bà (xuất bản năm 1949) và những phát hiện gần đây của não bộ về việc giáo dục trẻ em vì hòa bình. Sự tồn tại của tế bào thần kinh gương và tác động của chúng đối với giáo dục hòa bình.

Montessori đúng khi nói rằng trẻ em là trọng tâm của bà về mặt hòa bình. Các tế bào thần kinh gương nằm trong các khu vực của não chúng ta kiểm soát chuyển động và trí nhớ và đóng một vai trò quan trọng trong quá trình học tập, vì trẻ em liên tục tương tác với môi trường của chúng và ảnh hưởng lẫn nhau đến nhận thức về cảm xúc và hành vi của người khác. Nếu cô giáo là một người yêu thương, ôn hòa, vui vẻ và hạnh phúc thì những tình cảm này được truyền cho trẻ. Bằng chứng từ sinh học cho thấy rằng mỗi cá nhân tạo ra những gợn sóng trong cuộc sống của người khác, và ngược lại, cảm giác cân bằng, tử tế, chu đáo, công bằng, nỗ lực và hòa bình. Giáo dục hòa bình cho trẻ 13 tuổi nảy mầm và nảy nở trong tâm hồn và tâm hồn các em. Trẻ em, nếu những giá trị này được thể hiện trong môi trường của chúng, giống như bài thơ nổi tiếng của Dorothy Law Nolte – trẻ em học cách sống cuộc sống của chúng. Những người thầy có phẩm chất trung thực, nhân ái, nhân hậu, nghĩa tình,… cùng với sự thống nhất về tư tưởng và thống nhất về hành động thì mới có thể “giác ngộ” dưới sự chăm sóc, yêu thương của trẻ. Các hành động và ý định hình thành nền tảng của một nền văn hóa hòa bình.

“Trẻ em là người thầy tốt nhất”, mặt khác “Xây dựng hòa bình lâu dài là trách nhiệm của giáo dục”

Trích sách:

tôi muốn chia sẻ tình yêu của tôi

sắp xếp: Cho trẻ xếp thành vòng tròn xung quanh người dạy kèm

Phần mềm học liệu: Một vật có hình dạng nhỏ bằng thủy tinh, nhựa, kim loại, v.v … treo trên tay nắm cửa, trần nhà, cửa sổ thấp hoặc những nơi khác trong tầm với của trẻ em.

hoàn thành:

1. Mời một số trẻ em tham gia với bạn trong một buổi họp hòa bình và cho chúng biết rằng tình yêu thương đến từ trái tim của chúng ta, đó là lý do tại sao chúng ta sử dụng từ “trái tim nhân hậu”; nói với lũ trẻ rằng bất cứ lúc nào chúng ta muốn chia sẻ tình yêu của mình với ai đó, chúng ta Chỉ cần chạm nhẹ vào đồ vật hình trái tim; cho trẻ biết nơi nào có đồ vật hình trái tim đặc biệt trong lớp học;

2. Cho trẻ thấy bạn chia sẻ tình yêu thương với người cố vấn của mình như thế nào;

3. Hãy đứng lên, đi về nơi trái tim mình, nắm nhẹ và chờ người khác chia sẻ tình yêu thương của mình, lúc này, trợ giảng của Tiến sĩ Daniel Jutras 82 tuổi đã đứng dậy và đi đến chỗ của bạn, hãy mở rộng bàn tay của bạn, và nắm nhẹ nó Một phần khác của trái tim bạn; bạn mỉm cười và im lặng, hoặc nói, “Tôi muốn chia sẻ tình yêu của bạn với bạn” hoặc “Tôi đánh giá cao tình yêu của bạn,” và quay trở lại vòng tròn với người cố vấn của bạn;

4. Yêu cầu trẻ nghĩ về trải nghiệm bổ ích và phá vỡ chu kỳ.

Các mục tiêu có thể đạt được:

– Nâng cao hiểu biết về tác dụng của lời nói lịch sự

– nâng cao nhận thức

– Tăng cường kỹ năng lãnh đạo

Các triệu chứng của việc thực thi không chính xác:

– giữ trái tim không đúng cách

– Khó thể hiện cảm xúc

– không thành thật

[…]

gieo hạt giống hòa bình

sắp xếp: Đưa bọn trẻ vào một vòng kết nối

Phần mềm học liệu: Các gói vải tuyn hoặc vải khác, mỗi phong bì đựng hạt giống hoa cúc vạn thọ hoặc các loại hoa khác, mỗi phong bì có một nhãn khác nhau như “Hạt giống Hòa bình Gieo”, “Hãy chăm sóc chúng và xem chúng lớn lên”…

hoàn thành:

1. Mời một số trẻ em tham gia với bạn trong một hội nghị hòa bình và cho chúng biết rằng không quá khó để Tiến sĩ Daniel Jutras84 thể hiện lòng tốt, tình yêu, tình bạn, lịch sự, lòng tốt và sự bảo vệ. Trẻ em là một cách dễ dàng để thể hiện những phẩm chất này là tặng quà cho ai đó mà không mong đợi được đáp lại;

2. Cho trẻ xem những gì bạn có cho mỗi trẻ: một túi gạc nhỏ với một phong bì đựng hạt giống cúc vạn thọ để trẻ tự trồng ở nhà hoặc trong lớp học;

3. Đọc to các nhãn: “Hãy gieo những hạt giống hòa bình”, “Hãy chăm sóc chúng và xem chúng lớn lên”, “Chúng sẽ mang lại cho bạn niềm vui”, “Hãy luôn sống trong trái tim bạn”, “Hòa bình và niềm vui”. niềm vui”…

4. Cho mỗi trẻ một túi và trải các vòng tròn ra.

Các mục tiêu có thể đạt được:

– Nâng cao nhận thức về phản ứng dây chuyền của các hành động tử tế

– Cải thiện tính lịch sự

– Tăng sự chú ý đến người khác

thực hiện sai

– từ chối nhận quà

– không biểu lộ cảm xúc

– bất lịch sự


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
97.300 VND

220

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *