The Global City xin giới thiệu về sách Giận () được viết bởi tác giả Thích Nhất Hạnh, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Giận () được nhà xuất bản Thế Giới phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Giận () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thích Nhất Hạnh
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
248
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
250 gram
✅ Người dịch
Chân Đạt

Tải Sách Giận () PDF Ebook

Tải sách Giận () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Giận ()

Hình ảnh bìa sách Giận ()

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giận ()

Giậnlà một cuốn sách hay của Thiền sư Thích Nhất Hạnh, nó mở ra cho ta những khả năng kỳ diệu, nhưng lại rất dễ thực hành để ta tự mình từng bước… thoát khỏi cơn giận và sống đẹp với xã hội quanh mình.

Giậnđược xuất bản tại Hoa Kỳ ngày 10.9.2001, trước biến cố 11.9.2001 có một ngày. Vì thếGiậnđã trở thành quyển sách bán chạy nhất Hoa Kỳ – 50.000 bản mỗi tuần – trong vòng 9 tháng.

Tại Hàn Quốc, quyển sách này đã bán được 1 triệu bản trong vòng 11 tháng. Rất nhiều độc giả nhờ đọc sách này mà đã điều phục được tâm mình, sử dụng ái ngữ lắng nghe để hoà giải với người thân, đem lại hạnh phúc trong gia đình và trong cộng đồng của họ.

Khi ta giận, khi một ai đó làm cho ta giận, ta phải trở về với thân tâm và chăm sóc cơn giận của mình. Không nên nói gì hết. Không nên làm gì hết. Khi đang giận mà nói năng hay hành động thì chỉ gây thêm đổ vỡ mà thôi…Như thế là không khôn ngoan. Phải trở về dập tắt lửa trước đã…

Xem Thêm Thông Tin Giận () ở đâu

Bạn có thể mua sách Giận () tại đây với giá

117.450 đ
(Cập nhật ngày 14/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giận () PDF Ebook

Giận () MOBI

Giận () Thích Nhất Hạnh ebook

Giận () EPUB

Giận () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Thích Nhất Hạnh
thế giới

2022

248

bìa mềm

250

Chen Da

tức giậnlà một cuốn sách hay của thiền sư Thích Nhất Hạnh, nó mở ra cho chúng ta những khả năng tuyệt vời, nhưng rất dễ thực hành, để chúng ta có thể tự mình bước từng bước … thoát khỏi sân hận và sống tốt với xã hội trong chúng ta vòng quanh. .

tức giậnĐược xuất bản tại Hoa Kỳ vào ngày 10 tháng 9 năm 2001, một ngày trước sự kiện 11 tháng 9 năm 2001.vì thếtức giậnCuốn sách bán chạy nhất ở Mỹ trong 9 tháng – 50.000 bản mỗi tuần.

Tại Hàn Quốc, cuốn sách đã bán được 1 triệu bản trong 11 tháng. Khi đọc cuốn sách này, nhiều độc giả đã tự chế ngự trái tim mình, giao hòa với những người thân yêu thông qua sự lắng nghe yêu thương, mang lại hạnh phúc cho gia đình và cộng đồng.

Khi chúng ta tức giận, khi ai đó làm cho chúng ta tức giận, chúng ta phải quay trở lại thân tâm của mình và chăm sóc cơn giận của mình. không nên nói gì cả. Không nên làm gì cả. Khi bạn tức giận, lời nói hoặc hành động sẽ chỉ gây hại thêm … điều đó không phải là khôn ngoan. Phải quay lại và dập lửa trước …

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
117.450 VND

2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *