The Global City xin giới thiệu về sách Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn được viết bởi tác giả Nguyen Leroy Marie Lan , Vũ Yên Ba, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Nguyen Leroy Marie Lan , Vũ Yên Ba
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
180
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn PDF Ebook

Tải sách Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn

Hình ảnh bìa sách Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn

Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn

Ấn phẩm này được thực hiện trong khuôn khổ chương trình “Chất lượng cuộc sống – Chất lượng thành phố”, là kết quả hợp tác giữa Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Vùng Île-de-France, với sự hỗ trợ tài chính của Cơ quan Phát triển Pháp. Nhờ chương trình này, các đối tác hướng tới mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống ở Hà Nội thông qua việc quan tâm tốt hơn đến các vấn đề môi trường của các cơ quan công quyền và người dân thành phố thông qua bốn dự án: phát triển đô thị bền vững, quản lý sinh thái không gian xanh, đo lường chất lượng không khí và giảm thiểu chất thải.

Mục tiêu của cuốn sách này là cải thiện việc sản xuất và phổ biến kiến thức khoa học về giảm thiểu chất thải ở Việt Nam và đề xuất các giải pháp phù hợp với kỹ năng của cộng đồng địa phương Việt Nam. Thông tin thu thập được trong ấn phẩm này là kết quả của công việc nghiên cứu được thực hiện trong ba năm. Hơn tám mươi cuộc phỏng vấn với các tác nhân chính đã được thực hiện: các tác nhân công ở cấp trung ương và địa phương, các nhà chuyên môn, nhà nghiên cứu, người thu gom, người tái chế, v.v.

Thực hiện chính sách giảm thiểu chất thải không chỉ là công bố các nguyên tắc hoặc kêu gọi lương tâm sinh thái của mọi người. Giảm thiểu có nghĩa là xây dựng một chương trình hành động phối hợp huy động các cơ sở tư nhân, công ty và người dân để thực hiện các biện pháp giảm thiểu khối lượng và tác hại của chất thải.

Nền tảng của nền kinh tế vòng tròn, giảm thiểu vẫn là một chủ đề hiếm khi được thảo luận. Mục đích của cuốn sách này là khắc phục sự thiếu hụt này và nêu bật các thực hành sản xuất và tiêu dùng tốt để giúp giảm thiểu lãng phí. Là kết quả của sự hợp tác giữa các chuyên gia quản lý chất thải của Việt Nam và Pháp, ấn phẩm này, dựa trên các cuộc khảo sát thực địa, nhằm giúp tích hợp quản lý chất thải ở Việt Nam vào một mô hình kinh tế tuần hoàn.

Xem Thêm Thông Tin Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn ở đâu

Bạn có thể mua sách Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn tại đây với giá

104.400 đ
(Cập nhật ngày 13/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn PDF Ebook

Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn MOBI

Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn Nguyen Leroy Marie Lan , Vũ Yên Ba ebook

Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn EPUB

Giảm Thiểu Chất Thải Tại Việt Nam – Cần Hành Động Trước Khi Quá Muộn full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Nguyen Leroy Marie Lan, Vu Yen Ba
NXB Dân San

2022

180

bìa mềm

200

Giảm thiểu chất thải ở Việt Nam – Hãy hành động trước khi quá muộn

Ấn phẩm này được thực hiện trong khuôn khổ chương trình “Chất lượng cuộc sống – Chất lượng đô thị”, là kết quả của sự hợp tác giữa Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội và Vùng Ile-de-France với sự hỗ trợ tài chính. cơ chế. Nhờ chương trình, các đối tác hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống tại Hà Nội bằng cách nâng cao nhận thức về các vấn đề môi trường của các cơ quan công quyền và người dân Hà Nội thông qua bốn dự án: phát triển đô thị bền vững, quản lý sinh thái không gian xanh, đo lường chất lượng không khí và giảm thiểu chất thải.

Mục tiêu của cuốn sách này là cải thiện việc sản xuất và phổ biến kiến ​​thức khoa học về giảm thiểu chất thải ở Việt Nam và đề xuất các giải pháp phù hợp với kỹ năng của cộng đồng Việt Nam tại địa phương. Thông tin thu thập được trong ấn phẩm này là kết quả của hơn ba năm làm việc nghiên cứu. Hơn 80 cuộc phỏng vấn đã được thực hiện với những người đóng vai trò chính: các cơ quan công quyền ở trung ương và địa phương, các chuyên gia, nhà nghiên cứu, người thu gom, người tái chế, v.v.

Thực hiện các chính sách giảm thiểu chất thải không chỉ đơn thuần là rao giảng các nguyên tắc hoặc khơi dậy lương tâm sinh thái. Giảm thiểu có nghĩa là phát triển một kế hoạch hành động phối hợp nhằm huy động các tổ chức tư nhân, các công ty và người dân thực hiện các bước để giảm thiểu số lượng và tác hại của chất thải.

Các nguyên tắc cơ bản của nền kinh tế vòng tròn, giảm thiểu vẫn là một chủ đề hiếm khi được thảo luận. Mục đích của cuốn sách này là lấp đầy khoảng trống này, nhấn mạnh đến các thực hành sản xuất và tiêu dùng tốt để giúp giảm thiểu lãng phí. Ấn phẩm là kết quả của sự hợp tác giữa các chuyên gia quản lý chất thải Việt Nam và Pháp, dựa trên nghiên cứu thực địa và nhằm mục đích giúp tích hợp quản lý chất thải ở Việt Nam vào các mô hình kinh doanh. Kinh tế tròn.

Cảm ơn các bạn đã tham gia sach.info. Xin chúc các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích từ nội dung của web site.
104.400 đ

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *