The Global City xin giới thiệu về sách Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế được viết bởi tác giả Thầy Duy Ni, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Thầy Duy Ni
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Phụ Nữ Việt Nam
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
428
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
450 gram
✅ Người dịch
Hoàng Diệp Hằng

Download ebook Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế PDF Ebook

Tải sách Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế

Hình ảnh bìa sách Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế

GIÁ CÓ THỂ NGHĨ KHÁC ĐI, TÔI ĐÃ SỐNG CUỘC ĐỜI TƯƠI ĐẸP HƠN THẾ

Bí kíp nhổ tận gốc thói quen ăn sâu bắt rễ

Tác giả: Thầy Duy Ni (Hồ Xuân Quang)

Yêu thương bản thân nói thì đơn giản, nhưng chỉ khi nào thay đổi tư duy, bạn mới có thể sống hòa bình với chính mình

Buông bỏ những chấp trước, ngừng chạy theo sự hoàn mỹ, căng thẳng và lo âu sẽ rời xa bạn

Làm những việc mà bản thân có thể làm, tận tâm tận sức rồi thì thuận theo tự nhiên, bạn sẽ cởi bỏ những áp lực không cần thiết

Thấu hiểu bản thân, đón nhận tất cả ưu lẫn khuyết điểm, bạn sẽ biết khoan dung và tự hào về chính mình

Học cách thấu hiểu người khác, không cưỡng cầu hay đặt quá nhiều kỳ vọng cho nhau, bạn sẽ được giải thoát khỏi những đau khổ từ các mối quan hệ

Xe tới đầu núi ắt có đường, hãy buông bỏ những lo lắng về tương lai, ngừng tự trách về những điều mình không thể kiểm soát, bạn mới có năng lượng để tiếp tục tiến lên

Hãy cứ theo đuổi, đừng từ bỏ mục tiêu. Hãy giữ lấy phần chân thật của bản thân. Chỉ cần thay đổi nhận thức, bạn sẽ biết cách trân trọng chính mình, có được một cuộc sống tự tại và hạnh phúc

Và bạn sẽ phải bật thốt lên rằng:

GIÁ CÓ THỂ NGHĨ KHÁC ĐI, TÔI ĐÃ SỐNG CUỘC ĐỜI TƯƠI ĐẸP HƠN THẾ

CUỐN SÁCH MANG LẠI CHO BẠN ĐIỀU GÌ

Cuộc sống hiện đại luôn chồng chất áp lực khiến nhiều người thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng. Những năm gần đây, các cuốn sách chia sẻ bí kíp thành công và truyền cảm hứng dần trở thành cơn sốt và xuất hiện tràn lan. Tuy nhiên, sự cổ vũ, khích lệ là một con dao hai lưỡi. Hẳn nhiên những tác dụng của nó là rất rõ rang, thế nhưng nếu không nắm vững mức độ, sẽ rất dễ tạo thành áp lực còn lớn hơn.

Ngày nay, do yêu cầu của xã hội, có quá nhiều người theo đuổi sự hoàn mỹ, ép bản thân phải đạt được những điều vượt quá khả năng của mình. Xu hướng này làm nảy sinh các khúc mắc tâm lý, từ đó nhu cầu trưởng thành về tâm lý trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Làm sao để giữ được tinh thần ổn định, vững vàng trong xã hội cạnh tranh khốc liệt làm sao để tìm thấy chiếc chìa khóa hạnh phúc giữa giữa thế giới bận rộn, đó là điều mà thầy Duy Ni quan tâm. Thầy chú trọng tới sự trưởng thành tâm lý của con người, dung quy luật của tâm lý học giúp con người cải thiện tâm trạng, hành vi, tính cách để có được bình yên và hạnh phúc từ sâu trong nội tâm. Chìa khóa của thầy chính là phương pháp thay đổi nhận thức. Những lời khuyên của thầy Duy Ni cho chúng ta thấy rằng tâm lý học thực ra không phải là thứ gì đó quá xa vời mà ẩn tàng trong tất cả những câu chuyện thường ngày.

Bằng những câu văn giản dị, mượt mà cùng những lí thuyết dễ hiểu và ví dụ thực tế, phong phú, thầy Duy Ni đã tạo nên một cuốn sách giải mã về trị liệu nhận thức một cách hoàn chỉnh. Độc giả sẽ có cảm giác như “nắm được chiếc chìa khóa vàng” trong tay, có được một cuốn cẩm nang hỗ trợ trên con đường làm chủ tâm lý cà trưởng thành, đồng thời truyền động lực cho người thân và bạn bè.

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Bút danh: Thầy Duy Ni

Tên thật: Hồ Xuân Quang

Thầy Duy Ni là chuyên gia tư vấn tâm lý và tư vấn giáo dục gia đình với nhiều năm kinh nghiệm

Ông nghiên cứu kết hợp tâm lý học phương Tây và tinh hoa văn hóa truyền thống Trung Quốc trong việc hỗ trợ thay đổi nhận thức, từ đó thay đổi cảm xúc và hành vi

Các bài viết hướng dẫn thực hành trưởng thành tâm lý của ông có hơn 10 triệu lượt truy cập, được đông đảo độc giả khen ngợi và yêu thích

Mua sách Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế ở đâu

Bạn có thể mua sách Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế tại đây với giá

105.780 đ
(Cập nhật ngày 25/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế PDF Ebook

Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế MOBI

Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế Thầy Duy Ni ebook

Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế EPUB

Giá Có Thể Nghĩ Khác Đi, Tôi Đã Sống Cuộc Đời Tươi Đẹp Hơn Thế full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Master Dune
nhà xuất bản phụ nữ việt nam

Năm 2021

428

bìa mềm

450

Huang Dixing

Giá có thể thay đổi suy nghĩ của tôi, tôi sống một cuộc sống tốt hơn

Bí quyết xóa bỏ thói quen ăn sâu

tác giả: Sư Duy Ni (He Xuanguang)

Yêu bản thân thì dễ nói, nhưng chỉ khi thay đổi suy nghĩ, bạn mới có thể làm hòa với chính mình.

Hãy bỏ đi những ám ảnh, ngừng phấn đấu cho sự hoàn hảo, căng thẳng và lo lắng sẽ rời bỏ bạn

Hãy làm những gì bạn có thể, đặt cả trái tim và tâm hồn của bạn vào nó và để nó trôi qua, bạn sẽ loại bỏ được những căng thẳng không cần thiết.

Biết chính mình, chấp nhận tất cả những ưu và khuyết điểm, bạn sẽ hòa nhập và tự hào về bản thân

Học cách thấu hiểu người khác, không ép buộc hay kỳ vọng quá nhiều vào nhau, và bạn sẽ không còn đau khổ khi quan hệ.

Xe lên đỉnh núi sẽ có đường, bạn hãy trút bỏ những lo lắng về tương lai, đừng đổ lỗi cho bản thân về những điều bạn không thể kiểm soát, bạn sẽ có nghị lực để bước tiếp.

Hãy tiếp tục và đừng bỏ cuộc. Hãy sống thật với chính mình.Chỉ cần bạn thay đổi nhận thức, bạn sẽ biết trân trọng bản thân và có cuộc sống tự do, hạnh phúc

Bạn sẽ phải thốt lên:

Giá có thể thay đổi suy nghĩ của tôi, tôi sống một cuộc sống tốt hơn

cuốn sách này mang lại cho bạn những gì

Cuộc sống hiện đại luôn đầy rẫy những căng thẳng khiến nhiều người thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng, lo lắng. Những cuốn sách chia sẻ các mẹo để thành công và truyền cảm hứng đã trở thành một cơn sốt trong những năm gần đây và chúng được bán tràn lan. Tuy nhiên, sự động viên, khích lệ là con dao hai lưỡi. Tất nhiên, tác dụng của nó là rất rõ ràng, nhưng nếu không biết mức độ thì rất dễ gây ra tình trạng căng thẳng hơn.

Ngày nay, do yêu cầu của xã hội, có quá nhiều người theo đuổi sự hoàn hảo và ép mình phải hoàn thành những việc ngoài khả năng của mình. Xu hướng này gây ra các vấn đề về tâm lý, theo đó, nhu cầu trưởng thành về tâm lý trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Làm sao để giữ được tinh thần vững vàng và ổn định trong xã hội cạnh tranh cao, và làm sao để tìm ra chìa khóa hạnh phúc trong thế giới bận rộn, đây là điều Duy quan tâm. Ông chú ý đến sự trưởng thành tâm lý của con người và sử dụng các quy luật tâm lý để giúp con người cải thiện tâm trạng, hành vi và nhân cách, để có được bình an và hạnh phúc nội tâm. Mấu chốt của anh là phương pháp thay đổi nhận thức. Lời khuyên của Duy Ni cho chúng ta biết tâm lý không phải là điều gì quá xa vời mà là thứ ẩn chứa trong tất cả những câu chuyện thường ngày.

Duy Ni đã tạo ra một cuốn sách giải mã liệu pháp nhận thức hoàn chỉnh với những câu đơn giản và trôi chảy, lý thuyết dễ hiểu, và các ví dụ thực tế phong phú. Người đọc sẽ có cảm giác như đang “nắm trong tay chiếc chìa khóa vàng”, được hỗ trợ bởi một cuốn cẩm nang về con đường làm chủ tâm lý và trưởng thành, đồng thời truyền cảm hứng cho gia đình và bạn bè.

thông tin tác giả

Biệt danh: Thầy Duy

Tên thật: He Xuanguang

Anh Duy Ni là chuyên gia tư vấn tâm lý và giáo dục gia đình với nhiều năm kinh nghiệm

Anh nghiên cứu tâm lý học phương Tây kết hợp với tinh hoa văn hóa truyền thống Trung Quốc để hỗ trợ thay đổi nhận thức, từ đó thay đổi tâm trạng và hành vi.

Các bài báo về thực hành trưởng thành tâm lý của anh đã có hơn 10 triệu lượt truy cập và được đông đảo độc giả khen ngợi và yêu thích.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
105.780 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *