The Global City xin giới thiệu về sách Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () được viết bởi tác giả Jim Cockrum, bàn về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Jim Cockrum
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
✅ Ngày xuất bản
2017
✅ Số trang
500
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
550 gram
✅ Người dịch
Phạm Cẩm Chi

Tải Sách Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () PDF Ebook

Tải sách Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp ()

Hình ảnh bìa sách Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp ()

Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp ()
Marketing là một trong những khâu không thể thiếu qua quá trình quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng. Một chiến lược tiếp thị không ngoan là biết vận dụng những công cụ, nhưng phương tiện và nguồn lực có sẵn để tạo nên một kế hoạch marketing với chi phí thấp nhất (hay thậm chí là hoàn toàn miễn phí) một cách hiệu quả. Và nếu bạn cũng đang loay hoay đi tìm câu trả lời cho bài toán tối đa hoá chi phí thì “Free marketing” xứng đáng là cuốn sách gối đầu giường của bạn.
Với hơn một trăm ý tưởng sáng tạo, cùng những ví dụ thực tế, Jim Cockrum đã đưa đến cho độc giả những kinh nghiệm, bài học đơn giản, súc tích nhưng có giá trị cao khi áp dụng vào thực tiễn, cũng như những hướng dẫn chi tiết, tỉ mỉ cho các hoạt động marketing trên mọi cách thức (nhất là trực tuyến).
Cuốn sách mang đến cho bạn đọc những phương thức độc đáo, dễ hiểu, dễ áp dụng thông qua việc tiếp thị dựa trên những trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter, những cách tiếp cận khách hàng qua e-mail, giới thiệu quảng bá sản phẩm bằng việc đưa ra những hình ảnh sống động, những video clip chứa đựng nhiều lời khuyên hữu ích cho khán giả, khách hàng được đăng tải lên Youtube, đồng thời phát tán chúng một cách rộng rãi. Nhiều và còn rất nhiều những ý tưởng sáng tạo khác nữa trong “Free Marketing” đang chờ được bạn khám phá.

Xem Thêm Thông Tin Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () ở đâu

Bạn có thể mua sách Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () tại đây với giá

155.220 đ
(Cập nhật ngày 15/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () PDF Ebook

Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () MOBI

Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () Jim Cockrum ebook

Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () EPUB

Free Marketing – 101 Ý Tưởng Phát Triển Doanh Nghiệp Với Chi Phí Thấp () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Jim Cockrum
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2017

500

bìa mềm

550

Fan Jinzhi

Tiếp thị tự do – 101 Ý tưởng Phát triển Kinh doanh Chi phí Thấp (Phiên bản 2017)

Marketing là một trong những khâu thiết yếu của quá trình quảng bá, giới thiệu một sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Một chiến lược tiếp thị hợp lý là biết cách sử dụng các công cụ, nhưng biết các phương tiện và nguồn lực sẵn có để tạo kế hoạch tiếp thị một cách hiệu quả với chi phí tối thiểu (hoặc thậm chí hoàn toàn miễn phí). Nếu bạn đang loay hoay tìm câu trả lời cho câu hỏi tối đa hóa chi phí của mình, Tiếp thị tự do sẽ là cuốn sách gối đầu giường của bạn.

Với hàng trăm ý tưởng và ví dụ sáng tạo, Jim Cockrum cung cấp cho người đọc những bài học đơn giản, ngắn gọn nhưng giá trị trong thực tế, cũng như những bài học thực hành mang lại cái nhìn chi tiết và tỉ mỉ về mọi khía cạnh của một chiến dịch marketing, đặc biệt là trực tuyến.

Cuốn sách này cung cấp cho người đọc các phương pháp tiếp thị độc đáo, dễ hiểu và dễ áp ​​dụng để tiếp cận khách hàng thông qua email, mạng xã hội và các phương pháp tiếp thị khác dựa trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook và Twitter. Việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm bằng cách cung cấp những hình ảnh sinh động, những video clip với nhiều thủ thuật hữu ích cho người xem và khách hàng được đăng tải trên Youtube và có sức lan tỏa rộng rãi. Còn rất nhiều ý tưởng khác trong Tiếp thị miễn phí đang chờ bạn khám phá.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
155.220 VNĐ

2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *