The Global City xin giới thiệu về sách Evie Và Biệt Tài Bí Mật được viết bởi tác giả Matt Haig, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Evie Và Biệt Tài Bí Mật được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Evie Và Biệt Tài Bí Mật PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Matt Haig
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản
2021
✅ Số trang
300
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
260 gram
✅ Người dịch
Active Skills

Download ebook Evie Và Biệt Tài Bí Mật PDF Ebook

Tải sách Evie Và Biệt Tài Bí Mật PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Evie Và Biệt Tài Bí Mật

Hình ảnh bìa sách Evie Và Biệt Tài Bí Mật

Đang cập nhật…

Nội dung sách Evie Và Biệt Tài Bí Mật

Càng lớn khả năng biểu đạt ngôn ngữ, trí tò mò của trẻ càng tăng theo cấp số nhân.  Vì thế, các bạn ý sẽ “làm phiền” bố mẹ với hàng trăm những câu hỏi khác nhau, những thắc mắc vì sao thế này, tại sao lại thế kia. Nhưng đừng vội sợ hãi nhé bố mẹ bởi khi trẻ đặt câu hỏi chính là lúc trẻ đang có nhu cầu khám phá thế giới đấy.

 Thế giới trong mắt trẻ thơ đơn giản lắm, mọi thứ đều kỳ diệu và đầy màu sắc. Có những câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng ngẫm kỹ ra thì không dễ giải thích chút nào. Có câu chuyện sẽ khơi gợi được trí tưởng tượng, óc phán đoán cả những nỗi buồn niềm vui trong trẻ. Cuốn sách “Evie và biệt tài bí mật” của Matt Haig – tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng của NXB Canongate là một cuốn sách tuyệt vời như thế. Không chỉ là câu chuyện của Evie – nhân vật đặc biệt có khả năng đọc được suy nghĩ của động vật mà còn là hành trình can đảm để tìm ra sự thật về quá khứ của Evie. 

Cô bé 11 tuổi Evie Trench có một biệt tài bí mật. Đó là khả năng nghe và hiểu được suy nghĩ của động vật. Em có thể trò chuyện và kết bạn với một chú chim sẻ, nói chuyện với con chó hoang Scruff, thỏ và nhiều động vật khác. Tuy nhiên, khi nói với bố về chuyện này, bố em đã cảnh báo cô bé rằng Tài Năng sẽ đưa đến những rắc rối khủng khiếp cho cô bé. Có điều Evie lại là một người tốt bụng. Ở trường, cô bé gặp một con thỏ bị nhốt trong một cái lồng quá bé. Nó cầu xin cô bé hãy giải thoát cho nó khỏi cái lồng. Đứng trước con thỏ tội nghiệp, Evie đã quyết định thả nó đi.

Evie gặp rắc rối, nhưng rắc rối thực sự chỉ đến khi cô bé đối mặt với bầy sư tử trong vườn bách thú để cứu một cậu bé. Một kẻ có Tài Năng hùng mạnh, Mortimer, người đã giết mẹ của Evie tìm tới. Những tấm áp phích động vật mất tích bắt đầu xuất hiện trên khắp thị trấn. Đâu là nguyên nhân của những vụ mất tích này? Ngay cả bố và bà của Evie cũng gặp nguy hiểm. Bởi kẻ thù của Evie không những mạnh mẽ, có thể thao túng được động vật mà hắn còn thực sự độc ác, hắn sẵn sàng giết người để đạt được mục đích của mình. Evie buộc phải đứng trước kẻ thù của mình. Làm thế nào để Evie có thể cứu bố, bà và cả những người bạn động vật thoát khỏi khống chế của Mortimer? Matt Haig có cách kể chuyện thú vị, hấp dẫn. Gói gọn trong 300 trang sách là những vẫn đề về biến đổi khí hậu, bảo vệ động vật hoang dã và môi trường sống tự nhiên của chúng, cùng với những sự việc mà các cô bé, cậu bé thường hay gặp như bắt nạt học đường, mối quan tâm tới gia đình, tình bạn,…

Trích đoạn sách:

1. Nó ngồi yên, thậm chí còn không nao núng khi Evie kéo cái gai ra. Em thả cái chân xù xì của nó ra và để nó xuống đất. “Cảm ơn”, con chó nói. “Giờ tớ có thể chạy rồi. Tớ thích chạy nhất”. Evie nhớ rằng Beak đã nói một điều tương tự về việc bay lượn. Và Kahlo cũng đã nghĩ giống thế với việc nhảy nhót. Có lẽ tất cả các loài động vật đều có kiểu tự do riêng của chúng. Evie tự hỏi đối với con người, điều đó sẽ là gì?

2. Có một con mèo đang ngồi trên hàng rào nhà Bà Flora. Đó là con mèo mướp mà Evie đã từng nhìn thấy. Nó đã trốn dưới chiếc ô tô để tránh Scruff một năm trước. Marmalade. “Rồi”, Bà Flora nói. “Cháu có thể bắt đầu với con mèo ở trên bức tường đằng kia”. Evie cười: “Tốt thôi, việc đó thật dễ”. Bà Flora cười khúc khích: “Bà không chỉ muốn cháu hiểu được chú mèo ấy. Bà muốn cháu thuyết phục nó. Cháu phải bảo con mèo qua đây chỉ bằng tâm trí của cháu”.

Evie nuốt nước bọt. “Cái gì cơ ạ? Đó là điều không thể. Bà không thể bảo một con mèo phải làm gì, đó là đặc điểm của mèo. Mèo không vâng lời. Không có Tài Năng nào mạnh đến thế”. “Tin bà đi. Có một người sở hữu Tài Năng mạnh đến nỗi họ có thể khiến một đội quân mèo làm bất cứ điều gì”.

3. Cậu bé tiến tới gần bốn con sư tử. Ba con đang nằm, con còn lại – một con sư tử mạnh mẽ và đầy quyền lực – đang đi về phía cậu bé. Một con sư tử cái, Evie nhận ra vì nó không có bờm. Evie biết rằng những con sư tử đó mới là nguy hiểm nhất. Chúng là những con sư tử giết mồi làm phần thưởng cho những con sư tử khác trong bầy. Những con sư tử khác, trong đó có một con sư tử đực có cái bờm rậm rạp, chỉ đứng để xem chuyện gì đang xảy ra thôi. Con sư tử cái tiến lại gần, rồi đứng lại và quan sát cậu bé. Đó là lúc Evie nhận ra CẬU BÉ ẤY. Cậu bé mặc chiếc áo phông đỏ với mái tóc xoăn bù xù. “Ồ, không!” Evie nói. Đó là Sam.

Mục lục:

Một đứa trẻ phi thường

Một chú chim tên là Beak

Một con thỏ cần sự giúp đỡ

Thế giới của thỏ

Evie cãi nhau với Leonora như thế nào?

Bí mật to đùng của Bà Flora

Vì sao Bà Flora vào tù?

Con rắn và con ếch

Cuộc gặp gỡ với cô Baxter

Cái tên trong giấc mơ

Cô gái đến từ khu rừng

Mortimer J. Mortimer

Hiện thực mới

Ramesh 

Sức mạnh của loài bò sát

Bài học

Cậu bé muốn nói chuyện với những con ngựa

Báo đốm

Chú voi Orwell

Nhà của loài bò sát

Chuồng sư tử

Nữ hoàng của loài thú

Điều bố Evie nói

Không có gì là bình thường

Những tờ rơi tìm thú cưng

Người lập dị

Trở lại với cuộc giải cứu

Cô gái nói chuyện được với sư tử

Con ốc sên

35 phút

Con nai

Dưới hố sâu

Một Con Người Tốt

Kế hoạch

Rễ cây

Người tập sự

Sự trả thù của Leaf

Một quyết định dễ dàng

Một cuộc đời hạnh phúc 284 Lời cảm ơn

Về tác giả:

– Tác giả có sách bán chạy nhất ở Anh.

– Các tiểu thuyết bán chạy nhất của ông được dịch sang 28 thứ tiếng.

– The Guardian đã mô tả cách viết của anh ấy là “kỳ lạ một cách thú vị” và tờ New York Times đã gọi anh ấy là ‘một tiểu thuyết gia tài năng’ với cách viết “hài hước, vui nhộn”.

Mua sách Evie Và Biệt Tài Bí Mật ở đâu

Bạn có thể mua sách Evie Và Biệt Tài Bí Mật tại đây với giá

97.300 đ
(Cập nhật ngày 11/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Evie Và Biệt Tài Bí Mật PDF Ebook

Evie Và Biệt Tài Bí Mật MOBI

Evie Và Biệt Tài Bí Mật Matt Haig ebook

Evie Và Biệt Tài Bí Mật EPUB

Evie Và Biệt Tài Bí Mật full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Matt Haig
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

300

bìa mềm

260

Kỹ năng tích cực

Khi khả năng diễn đạt ngôn ngữ của trẻ được cải thiện, sự tò mò của trẻ sẽ tăng lên theo cấp số nhân. Kết quả là các em “làm phiền” bố mẹ bằng hàng trăm câu hỏi khác nhau, hỏi tại sao thế này, tại sao thế kia. Nhưng đừng sợ, cha mẹ nhé, vì khi trẻ đặt câu hỏi, chúng cần khám phá thế giới.

Thế giới trong mắt trẻ thơ rất đơn giản, mọi thứ đều kỳ diệu và nhiều màu sắc. Có những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng khi ngẫm ra lại không dễ trả lời. Một số câu chuyện sẽ kích thích trí tưởng tượng và khả năng phán đoán của trẻ về những niềm vui và nỗi buồn. Evie và Thiên tài bí mật của Matt Haig, tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng tại Nhà xuất bản Canongate, là một cuốn sách tuyệt vời như vậy. Không chỉ có câu chuyện của Evie – một nhân vật đặc biệt với khả năng đọc được tâm trí động vật mà còn là hành trình dũng cảm đi tìm sự thật về quá khứ của Evie.

Cô bé 11 tuổi Evie Trench có một tài năng bí mật. Đây là khả năng nghe và hiểu ý nghĩ của động vật. Bạn có thể trò chuyện và làm bạn với chim sẻ, chó hoang, thỏ và nhiều loài động vật khác. Tuy nhiên, khi cô nói điều này với cha mình, ông đã cảnh báo cô rằng tài năng sẽ mang lại cho cô những rắc rối khủng khiếp. Tuy nhiên, Evie là một người tốt bụng. Ở trường, cô ấy gặp một con thỏ trong một cái lồng quá nhỏ. Anh cầu xin cô giải cứu anh ra khỏi lồng. Đối mặt với chú thỏ tội nghiệp này, Evie quyết định buông tay.

Evie đang gặp rắc rối, nhưng rắc rối thực sự xảy đến khi cô phải đối mặt với một con sư tử ở sở thú để cứu một cậu bé. Mortimer, thiên tài đã giết mẹ của Evie, đến. Áp phích động vật mất tích bắt đầu xuất hiện khắp thành phố. Lý do của những vụ mất tích này là gì? Ngay cả cha và bà của Evie cũng đang gặp nguy hiểm. Bởi vì kẻ thù của Evie không chỉ mạnh mẽ, có thể thao túng động vật mà anh ta còn rất tàn ác và anh ta sẵn sàng giết người để đạt được mục đích của mình. Evie buộc phải đứng trước kẻ thù của mình. Làm thế nào để Evie cứu cha, bà và cả những người bạn động vật của mình khỏi sự kìm kẹp của Mortimer? Câu chuyện của Matt Haig rất thú vị và hấp dẫn. Cuốn sách dày 300 trang bao gồm các vấn đề như biến đổi khí hậu, bảo vệ động vật hoang dã và môi trường sống tự nhiên của chúng, cũng như các vấn đề như bắt nạt, đường sá, sự quan tâm đến gia đình, tình bạn mà trẻ em gái và trẻ em trai thường gặp phải.

Trích sách:

1. Khi Evie rút chiếc gai ra, nó không hề động đậy, thậm chí không hề nao núng. Tôi nới lỏng những móng vuốt thô ráp của nó và để nó rơi xuống đất. “Cảm ơn,” con chó nói. “Bây giờ tôi có thể chạy. Tôi thích chạy nhất.” Evie nhớ Piccolo đã nói một chuyến bay tương tự. Caro cũng có cùng ý tưởng về khiêu vũ. Có thể tất cả các loài động vật đều có quyền tự do của riêng mình. Evie muốn biết về con người, đó sẽ là gì?

2. Một con mèo đậu trên hàng rào nhà bà Flora. Đó là con mèo mướp mà Evie đã nhìn thấy. Một năm trước nó đã trốn dưới gầm xe hơi để tránh Scruff. mứt. “Vâng,” bà Flora nói. “Bạn có thể bắt đầu với con mèo trên bức tường đằng kia.” Evie cười: “Chà, dễ thôi.” Flora cười khúc khích: “Tôi không chỉ muốn bạn biết về con mèo. Tôi muốn bạn thuyết phục cô ấy. Bạn phải nói với con mèo chỉ đến đây với tâm trí của bạn. “

Evie nuốt nước bọt. “Cái gì vậy? Điều đó là không thể. Bà nội không thể bảo mèo phải làm gì, đó là đặc điểm của mèo. Mèo không nghe lời. Không có tài năng nào khác mạnh mẽ đến vậy.”

3. Cậu bé đến gần bốn con sư tử. Ba con đang nằm, và con còn lại – một con sư tử dũng mãnh – đang đi về phía cậu bé. Một con sư tử cái, Evie nhận ra cô ấy vì cô ấy không có bờm. Evie biết rằng những con sư tử đó là nguy hiểm nhất. Chúng là những con sư tử giết con mồi để làm phần thưởng cho những con sư tử khác trong đàn. Những con sư tử khác, bao gồm cả một con đực với bờm rậm rạp, chỉ đứng nhìn những gì đang diễn ra. Sư tử cái tiến lại gần, rồi dừng lại nhìn cậu bé. Đó là lúc Evie nhận ra anh ta. Cậu bé mặc một chiếc áo phông màu đỏ và có mái tóc rối bù. “Không ổn!” Evie nói. Đó là Sam.

Mục lục:

một đứa trẻ phi thường

một con chim gọi là mỏ

thỏ cần giúp đỡ

Thế giới của thỏ

Evie đã tranh luận với Leonora như thế nào?

Bí mật lớn của Lady Flora

Tại sao bà Flora vào tù?

rắn và ếch

Gặp cô Baxter

tên giấc mơ

cô gái từ rừng

Mortimer J. Mortimer

thực tế mới

Ramesh

Sức mạnh của loài bò sát

lớp

cậu bé muốn nói chuyện với ngựa

Báo đốm

voi orwellian

nhà bò sát

chuồng sư tử

Nữ hoàng của các loài thú

bố của ivy nói gì

không có gì là bình thường

tờ rơi thú cưng

lạ lùng

trở lại để giải cứu

cô gái có thể nói chuyện với sư tử

Con Ốc Sên

35 phút

con nai

dưới hố sâu

Một người tốt

kế hoạch

nguồn gốc

người tập sự

Sự trả thù của lá

một quyết định dễ dàng

Cuộc sống hạnh phúc 284 Cảm ơn

Thông tin về các Tác giả:

– Tác giả sách bán chạy nhất người Anh.

– Các tiểu thuyết bán chạy nhất của ông đã được dịch sang 28 thứ tiếng.

– The Guardian mô tả công việc của ông là “kỳ lạ một cách thú vị” và New York Times gọi ông là một “tiểu thuyết gia tài năng” với phong cách viết là “vui nhộn, hài hước”.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
97.300 VND

Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *