The Global City xin giới thiệu về sách Đường Đến Nhân Cách được viết bởi tác giả David Brooks, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Đường Đến Nhân Cách được nhà xuất bản Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Đường Đến Nhân Cách PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ David Brooks
✅ Nhà xuất bản ✅ Trẻ
✅ Ngày xuất bản
2022
✅ Số trang
568
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
600 gram
✅ Người dịch
Trà Nam

Download ebook Đường Đến Nhân Cách PDF Ebook

Tải sách Đường Đến Nhân Cách PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Review sách Đường Đến Nhân Cách

Hình ảnh bìa sách Đường Đến Nhân Cách

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đường Đến Nhân Cách

Chúng ta sống trong một xã hội luôn khuyến khích chúng ta phải nghĩ về cách có cơ nghiệp lớn nhưng lại không màng đến việc nhiều người trong chúng ta mờ mịt về cách thức trau dồi nội tâm. Cuộc cạnh tranh để thành công và giành được sự ngưỡng mộ quá khốc liệt làm chúng ta kiệt sức. Thị trường tiêu thụ khuyến khích chúng ta sống bằng phép tính toán tiện dụng, để thỏa mãn những ham muốn và không còn nhìn ra những trả giá về mặt đạo đức bị đánh cược trong những quyết định hàng ngày. Tiếng ồn từ những trao đổi nhanh và hời hợt khiến chúng ta càng khó nghe thấy những âm thanh trầm lặng hơn phát ra từ tầng sâu. Chúng ta sống trong nền văn hóa dạy cho chúng ta tự lăng xê và quảng bá bản thân, và luyện nhuần nhuyễn những kỹ năng cần thiết cho sự thành công. Trong khi đó sự khiêm tốn, khả năng thông cảm và biết tự chất vấn bản thân một cách trung thực — những yếu tố cần thiết để xây dựng nhân cách lại ít được khuyến khích.
Nếu bạn chỉ là người có tham vọng, cầu tiến trong công việc, muốn xây dựng, sáng tạo, sản xuất và khám phá mọi thứ, muốn có địa vị cao và nhiều chiến thắng, thì bạn sẽ trở thành “loài động vật tinh ranh”, một “sinh vật mánh khóe”, tự bảo tồn, lão luyện trong cuộc chơi và biến mọi thứ thành một trò chơi. Nếu đó là tất cả những gì bạn có thì bạn sẽ dành rất nhiều thời gian trau dồi kỹ năng chuyên nghiệp, nhưng bạn lại thiếu ý niệm rõ ràng về những nguồn ý nghĩa trong cuộc sống. Bạn thiếu các tiêu chí bên trong để có những cam kết không lay chuyển được. Bạn chưa bao giờ phát triển sự bền lòng, sự chính trực để có thể chịu được sự không tán thành từ số đông hoặc chịu được đòn búa rìu nào. Bạn thấy mình làm những thứ người khác tán thưởng, mặc cho những thứ này có thích hợp với bạn hay không. Bạn dại dột đánh giá người khác bằng những khả năng thay vì giá trị của họ. Bạn không có chiến lược xây dựng nhân cách, và vì vậy không những cuộc sống nội tâm mà cả cuộc sống bên ngoài của bạn sẽ dần tan rã.
Cuốn sách này nói về cách một số người trau dồi được nhân cách thật mạnh mẽ, về cách tư duy mà nhiều người qua nhiều thế kỷ đã áp dụng để đặt sắt thép vào cốt lõi con người họ và để nuôi dưỡng một trái tim sáng suốt.

Mua sách Đường Đến Nhân Cách ở đâu

Bạn có thể mua sách Đường Đến Nhân Cách tại đây với giá

225.000 đ
(Cập nhật ngày 8/12/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đường Đến Nhân Cách PDF Ebook

Đường Đến Nhân Cách MOBI

Đường Đến Nhân Cách David Brooks ebook

Đường Đến Nhân Cách EPUB

Đường Đến Nhân Cách full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
David Brooks
trẻ tuổi

2022

568

bìa mềm

600

Trà nam

Chúng ta đang sống trong một xã hội khuyến khích chúng ta suy nghĩ về cách kiếm tiền, trong khi bỏ qua việc nhiều người trong chúng ta đang bối rối về cách trau dồi nội tâm của mình. Sự cạnh tranh để đạt được thành công và sự ngưỡng mộ quá khốc liệt khiến chúng tôi kiệt sức. Thị trường tiêu dùng khuyến khích chúng ta sống theo những tính toán thực dụng, để thỏa mãn những mong muốn của mình và không còn thấy cái giá phải trả về mặt đạo đức cho những quyết định hàng ngày. Tiếng ồn tạo ra bởi sự giao tiếp nhanh chóng và hời hợt khiến chúng ta khó nghe thấy những âm thanh trầm lắng hơn phát ra từ sâu thẳm. Chúng ta đang sống trong một nền văn hóa dạy chúng ta nâng cao và cải thiện bản thân và thành thạo các kỹ năng cần thiết để thành công. Đồng thời, sự khiêm tốn, đồng cảm và trung thực tự vấn – những yếu tố cần thiết để xây dựng tính cách – hiếm khi được khuyến khích.
Nếu bạn chỉ là một người đầy tham vọng, hướng tới công việc, muốn xây dựng, sáng tạo, sản xuất và khám phá mọi thứ, muốn có những vị trí cao và nhiều chiến thắng, thì bạn sẽ là một “con vật khôn ngoan”, một “kẻ xảo quyệt”. một “sinh vật xảo quyệt.” “, tự bảo quản, giỏi trò chơi, biến mọi thứ trở thành trò chơi. Nếu đó là tất cả những gì bạn có, bạn sẽ dành nhiều thời gian để trau dồi kỹ năng chuyên môn của mình, nhưng bạn sẽ thiếu ý thức rõ ràng về ý nghĩa cuộc sống đến từ đâu. Bạn thiếu tiêu chuẩn bên trong của sự cam kết chắc chắn. Bạn chưa bao giờ phát triển được tính kiên trì và tính chính trực để chịu được sự phản đối của số đông hoặc bất kỳ đòn đánh nào. Bạn sẽ thấy mình đang làm những điều mà người khác đánh giá cao, cho dù những điều đó có phù hợp với bạn hay không. Bạn dại dột đánh giá người khác về khả năng của họ hơn là giá trị của họ. Bạn không có một chiến lược xây dựng nhân cách của mình, vì vậy không chỉ cuộc sống bên trong mà cuộc sống bên ngoài của bạn cũng sẽ dần dần sụp đổ.
Cuốn sách này nói về cách một số người phát triển tính cách mạnh mẽ, và nhiều người qua nhiều thế kỷ đã quen với lối tư duy lấy sắt làm trung tâm và phát triển một trái tim nhân hậu. trong suốt.

https://sach.info là website thư viện sách định dạng PDF Ebook miễn phí lớn nhất Việt Nam
225.000 vnđ

trẻ tuổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *