The Global City xin giới thiệu về sách Đừng Tủi Thân được viết bởi tác giả Ryu Vội Vã, Oopsy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng theglobalcitys.vn/ebook.html đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF Ebook free nhé!.

Quyển sách Đừng Tủi Thân được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Đừng Tủi Thân PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Ryu Vội Vã, Oopsy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản
2019
✅ Số trang
184
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng
200 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Đừng Tủi Thân PDF Ebook

Tải sách Đừng Tủi Thân PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đừng Tủi Thân

Hình ảnh bìa sách Đừng Tủi Thân

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Tủi Thân

Bạn đẹp hơn những gì bạn nghĩ

Cuốn sách này dành tặng những ai có tâm hồn nhạy cảm, khó khăn trong việc gỡ rối cảm xúc, đặc biệt các bạn trẻ quen sống trong không gian riêng tư và có mối quan hệ cố định trong thời gian dài.

Cuốn sách chỉ ra những cảm xúc tiêu cực thường thấy của những người quen sống trong phòng khép kín. Cuốn sách kéo bạn ra khỏi chốn văn phòng riêng tư và những mối quan hệ chóng vánh trong văn phòng để thấu hiểu về nguồn cơn tâm lí diễn ra trong nội tâm bạn hằng ngày và làm sao để ứng xử với nó thật hiệu quả. Nếu bạn muốn sống yên ổn và an vui trong văn phòng, để không bị những tâm cảm tiêu cực vây quanh, thì đây là cuốn sách nên đọc.

Cuốn sách được viết dưới dạng cốt truyện, với nhân vật trung tâm là anh chàng tên Thắng, một nhân viên văn phòng bình thường với những cảm xúc vụn vặt hằng ngày. Thắng là mẫu nhân viên điển hình sống văn phòng, trẻ, dễ tủi thân bởi người ngoài. Rất có thể bạn sẽ bắt gặp mình ở đâu đó khi theo dõi câu chuyện về anh chàng này.

Cuốn sách giúp bạn nhận ra rằng, con người luôn tổn thương vì chỉ nghĩ đến tổn thương của chính mình. Nhưng vẫn còn sự tốt đẹp trong trái tim mỗi người. Điều tốt đẹp được phát hiện sẽ đẩy lùi bất hạnh của bạn, những nỗi phiền muộn, sự cô độc, tủi thân trong bạn. Khi con người ta được tự do khỏi cảm xúc và những ràng buộc vây quanh, họ sẽ đạt đến sự thanh thản đích thực.

Mỗi người chúng ta gặp trong cuộc sống đều không ngẫu nhiên. Họ có thể giúp bạn nhận ra điều gì đó trong cuộc sống. Cũng giống như Thắng, mỗi người cậu ta gặp, dù mẹ, sếp, thầy giáo cũ, cô bạn chơi lâu năm, hay một người lạ mặt đều cho cậu ta bài học cuộc sống. Chỉ cần mở mắt ra, bạn sẽ thấy những người giúp đỡ bạn ở khắp nơi.

Một người tủi thân thường sống để đáp ứng người khác nên tưởng nhàn hạ, thực ra luôn bất mãn bên trong. Đấy là vì họ chưa tìm được mục đích đời mình. Nhân vật Thắng trong câu chuyện gặp rắc rối to với vấn đề này. Cậu phải rất vất vả trên hành trình đi tìm mục đích cuộc đời, để tử tế với chính mình, đi đến tự do. Cuối cùng, cậu tìm được ý nghĩa đích thực trong công việc và sở thích bản thân là viết lách.

Đây là cuốn sách cần thiết cho các bạn trẻ muốn vượt thoát khỏi lời nguyền số phận “tủi thân” đè lên họ và tìm thấy chính mình với hạnh phúc, lòng can đảm, và sống hết mình trong cuộc sống.

Cuốn sách có khó đọc không? Đừng lo, nó được vẽ minh họa rất đẹp, với hình nhân vật ngộ nghĩnh và những câu quote sâu sắc đi vào lòng người. Chắc chắn chúng sẽ làm bạn bật cười hoặc suy ngẫm nhiều hơn sau đó.

Nếu phải nhớ một điều gì về cuốn sách, thì đơn giản thôi: ĐỪNG TỦI THÂN! BẠN ĐẸP HƠN NHỮNG GÌ BẠN NGHĨ. BẠN ĐẸP HƠN NHỮNG CẢM XÚC VỤN VẶT TRONG MÌNH. Hãy vượt qua lớp tâm lí đè lên cuộc đời bạn để nhìn rõ chính mình và thế giới xung quanh

Xem Thêm Thông Tin Đừng Tủi Thân ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Tủi Thân tại đây với giá

72.160 đ
(Cập nhật ngày 11/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Tủi Thân PDF Ebook

Đừng Tủi Thân MOBI

Đừng Tủi Thân Ryu Vội Vã, Oopsy ebook

Đừng Tủi Thân EPUB

Đừng Tủi Thân full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Ryu Rush, rất tiếc
Báo Thanh niên

2019

184

bìa mềm

200

bạn xinh đẹp hơn bạn nghĩ đấy

Cuốn sách này phù hợp với những ai nhạy cảm và khó giải quyết cảm xúc của mình, đặc biệt là những bạn trẻ quen sống trong không gian riêng tư và muốn duy trì một mối quan hệ lâu dài.

Cuốn sách này trình bày những cảm xúc tiêu cực thường gặp ở những người quen sống trong phòng kín. Cuốn sách này kéo bạn ra khỏi văn phòng cá nhân và các mối quan hệ nhịp độ nhanh trong văn phòng để hiểu nguồn tâm lý sâu thẳm nhất của bạn hàng ngày và cách đối phó với nó một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn sống yên bình và hạnh phúc trong văn phòng mà không bị bủa vây bởi những tiêu cực, thì đây là cuốn sách dành cho bạn.

Cuốn sách được viết theo dạng cốt truyện, và nhân vật chính là một thanh niên tên Thắng, một nhân viên văn phòng bình thường, ngày nào cũng bị trầm cảm. Thắng là một nhân viên văn phòng điển hình, tuổi còn trẻ, dễ làm mất lòng người ngoài. Khi theo dõi câu chuyện của người này, bạn có thể thấy mình ở đâu đó.

Cuốn sách này giúp bạn nhận ra rằng mọi người luôn bị tổn thương bởi vì họ chỉ nghĩ về sự tổn thương của chính mình. Nhưng trong lòng mỗi người vẫn có thiện ý. Điều tốt đẹp được tìm thấy sẽ xua đi nỗi bất hạnh, nỗi buồn, sự cô đơn và tủi thân của bạn. Khi con người được giải thoát khỏi cảm xúc và sự đeo bám xung quanh, họ sẽ cảm nhận được sự bình yên thực sự.

Tất cả mọi người chúng ta gặp trong cuộc sống không phải là ngẫu nhiên. Họ có thể giúp bạn đạt được những điều nhất định trong cuộc sống của bạn. Cũng như Thắng, tất cả những ai anh gặp, dù là mẹ, sếp, cô giáo cũ, bạn chơi bao năm hay một người xa lạ, đều đã dạy cho anh một bài học nhớ đời. Chỉ cần mở mắt ra và bạn sẽ thấy mọi người ở khắp mọi nơi đang giúp đỡ bạn.

Người tủi thân thường sống để làm hài lòng người khác nên cho rằng mình rất nhàn nhã, nhưng trong lòng luôn bất mãn. Đó là vì họ chưa tìm thấy mục đích sống của mình. Thắng, nhân vật trong câu chuyện, gặp khó khăn lớn trong chuyện này. Anh ấy đã phải đi rất nhiều để tìm mục đích sống, đối xử tốt với bản thân và tự do. Cuối cùng, anh đã tìm thấy ý nghĩa thực sự trong công việc và sở thích viết lách của mình.

Đây là một cuốn sách cần thiết cho những bạn trẻ muốn thoát khỏi lời nguyền của số phận và tìm kiếm hạnh phúc, lòng dũng cảm và một cuộc sống viên mãn cho riêng mình.

Cuốn sách có khó đọc không? Đừng lo lắng, nó được minh họa tuyệt đẹp với các nhân vật hài hước và những câu trích dẫn đau lòng. Chúng chắc chắn sẽ khiến bạn bật cười hoặc suy nghĩ nhiều hơn về nó sau này.

Nếu tôi phải nhớ một điều về cuốn sách này, nó sẽ rất đơn giản: đừng bỏ lỡ nó! Bạn tốt hơn bạn nghĩ. Bạn tốt hơn là cảm nhận cảm xúc của bạn.Vượt qua những khía cạnh tâm lý lấn át cuộc sống của bạn và nhìn rõ bản thân và thế giới xung quanh bạn


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
72.160 VND

200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *