The Global City xin giới thiệu về sách Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người được viết bởi tác giả Trần Ngọc Châu, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người PDF Ebook

TẢI SÁCH PDF NGAY

✅ Tác giả ✅ Trần Ngọc Châu
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản
2020
✅ Số trang
354
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng
400 gram
✅ Người dịch

Tải Sách Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người PDF Ebook

Tải sách Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người PDF Ebook ngay tại đây

TẢI SÁCH PDF NGAY

Đánh giá sách Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người

Hình ảnh bìa sách Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người

Một cuốn sách về vấn đề giáo dục với nhiều cảnh tỉnh của một người làm thầy giáo từ năm 14 tuổi, với hoài bão nung nấu về một Việt Nam hưng thịnh dựa trên nền giáo dục truyền thống và hiện đại, không đứt gãy trong chiều dài lịch sử dân tộc. Niềm tin và sự đam mê học hỏi của trẻ con đều đến từ sự gương mẫu của người lớn.

Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người!, một cuốn sách không phải để mua, mà để đọc; không phải để học, mà là để hỏi. Đọc để biết tại sao một tài xế Uber của thế kỷ 21 lại “kết nối” với vua Quang Trung của thế kỷ 18, và tại sao Nobel hòa bình trẻ nhất Malala người Pakistan lại là “hậu thân” của cụ Phan Châu Trinh. Đọc để chia sẻ lời cảnh báo từng vang lên trên diễn đàn Quốc Hội: Giáo dục sụp đổ đồng nghĩa với sụp đổ quốc gia. “Đừng coi thường” bài học “tổ quốc lâm nguy” thường xuyên của người Mỹ, và cảm nhận “gót chân Achilles” của Trung Quốc là giáo dục nông thôn.

Hãy cùng tác giả đặt câu hỏi: Tai sao Việt Nam cần một Hội nghị Diên Hồng thượng đỉnh về giáo dục, và phải học lại bài học xưa cũ về tôn sư trọng đao, trong khi phải đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai? Và hãy cùng tác giả chiêm nghiệm lại về tình thầy trò và tình bạn học quan trọng như thế nào trong hình thành nhân cách một con người.

Không cuốn sách nào có thể thích hợp hơn trong thời đại dịch.

Xem Thêm Thông Tin Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người ở đâu

Bạn có thể mua sách Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 9/11/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người PDF Ebook

Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người MOBI

Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người Trần Ngọc Châu ebook

Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người EPUB

Đừng Coi Thường Sự Lười Học Của Con Người full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Chen Yuzhou
bìa mềm

Năm 2020

354

400

Một cuốn sách về những vấn đề giáo dục với nhiều cảnh báo dành cho một cô giáo đã làm nghề giáo từ năm 14 tuổi, với những hoài bão cháy bỏng về một Việt Nam thịnh vượng được xây dựng trên nền giáo dục truyền thống và hiện đại, chiều đi không rời. lịch sử lâu đời của dân tộc. Niềm tin và sự nhiệt tình học tập của trẻ đến từ tấm gương của người lớn.

Đừng coi thường sự lười biếng của con người!, một cuốn sách, không phải để mua, nhưng để đọc; không phải để học, mà là để hỏi. Hãy đọc để tìm hiểu lý do tại sao các tài xế Uber thế kỷ 21 lại “có liên hệ” với Vua Quảng Chương thế kỷ 18, và tại sao Malala, người trẻ nhất đoạt giải Nobel Hòa bình người Pakistan, lại là “hậu duệ” của Phan Châu Trinh. Hãy đọc để chia sẻ lời cảnh báo từng vang lên trên các diễn đàn quốc hội: Giáo dục sa sút đồng nghĩa với tình trạng sa sút. “Đừng bỏ qua bài học“ Tổ quốc đau khổ ”của Mỹ và coi“ gót chân Achilles ”của Trung Quốc là giáo dục nông thôn.

Chúng ta hãy đặt câu hỏi cho tác giả: Tại sao Việt Nam cần một hội nghị cấp cao Diên Hùng về giáo dục và phải học lại những bài học cũ về việc tôn trọng kiếm trong khi phải nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai? Hãy cùng tác giả suy ngẫm về mối quan hệ thầy trò và tình bạn học đường quan trọng như thế nào trong việc hình thành tính cách của một người.

Không có cuốn sách nào thích hợp hơn trong thời kỳ đại dịch.


image
image
image

Mọi chi tiết xin liên hệ The Global City Masterise Homes
108.000 vnđ

400

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *